HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC
call

Làm thế nào để vùng kín không bị thâm?

Ngày đăng: 13/10/2016 | Lần cập nhật cuối: 14/10/2016

Mất 30 giây để đọc

Câu hỏi:

Chào bác sĩ. Không biết có phải do sử dụng nhiều rượu bia hay không mà vùng kín của tôi bỗng trở nên thâm đen, sẫm màu. Tôi lo quá, không biết làm thế nào để vùng kín không bị thâm đen? Mong bác sĩ tư vấn phương pháp cũng như chi phí điều trị. Xin cảm ơn! (Trương Thị Như Quỳnh, 38 tuổi, Hà Nam)

Chị Quỳnh thân mến!

Vùng kín thâm đen là tình trạng thường gặp ở chị em phụ nữ. Như trường hợp của chị, lạm dụng chất kích thích cũng là nguyên nhân khiến vùng kín của chị trở nên thâm đen, xỉn màu. Tuy nhiên chị không cần quá lo lắng vì tình trạng này có thể khắc phục hoàn toàn nhờ công nghệ Laser Vinson – Công nghệ làm hồng vùng kín SỐ 1 Hoa Kỳ.

1. Làm sao để vùng kín không còn thâm đen?

Laser Vinson là công nghệ làm trắng hồng vùng kín dựa vào khả năng tác động của các tia laser đơn sắc nên có tác dụng chữa thâm vùng kín hiệu quả.

lam-the-nao-de-vung-kin-khong-bi-tham-1

Năng lượng đa vi xung tác động tận sâu bên trong âm đạo để làm hồng vùng kín

Cách làm hồng vùng kín của Laser Vinson diễn ra như sau:

1 Khi được tác động trực tiếp vào thành âm đạo, tia Laser có bước sóng cực ngắn sẽ xuyên sâu vào bên trong vòng cơ âm đạo, bóc tác từng vi điểm niêm mạc, tái tạo màu da làm vùng kín trắng hồng và trẻ hóa toàn diện.

2 Hệ thống năng lượng đa vi xung với bước sóng 2940 nm, tác động bóc tách vi điểm niêm mạc âm đạo, tái cấu trúc cơ vòng và lớp niêm mạc, kích thích tăng sinh collagen, elastin, thay mới lớp niêm mạc âm đạo, trẻ hóa và làm trắng hồng toàn diện vùng kín.

3 Do chỉ tác động vào vùng kín thâm đen, không cần phẫu thuật, không may vá, Laser Vinson tác động thay mới niêm mạc mà hoàn toàn không ảnh hưởng đến cấu trúc, mô lành xung quanh nên không gây đau đớn và khó chịu trong suốt quá trình thực hiện.

2. Chi phí làm hồng vùng kín tại TMV Đông Á

Tại TMV Đông Á mức giá làm hồng vùng kín bằng công nghệ Laser Vison cụ thể là:

Tên dịch vụ Chi phí (triệu đồng)
Làm hồng vùng kín 8,4 triệu đồng/lần

“Làm thế nào để vùng kín không bị thâm?” Đến với TMV Đông Á để làm hồng vùng kín, chị sẽ được bác sĩ, chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm thăm khám và điều trị trực tiếp. Cam kết mang tới kết quả hoàn hảo, an toàn và thẩm mỹ nhất.

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về vấn đề Làm hồng vùng kín, vui lòng gọi theo số Hotline để được tư vấn trực tiếp hoặc Click vào nút Đăng ký tư vấn dưới đây để đặt câu hỏi cho các chuyên gia của Thẩm mỹ viện Đông Á chúng tôi:

99

Hoặc

dktv

Xin trân trọng cảm ơn!