Trang chủ » Tin làm đẹp vùng kín » Làm thế nào để thẩm mỹ âm đạo bị giãn rộng?

Làm thế nào để thẩm mỹ âm đạo bị giãn rộng?

0comment

Câu hỏi:

Sinh con đã lâu nhưng âm đạo tôi vẫn không có dấu hiện quay trở về thời kỳ trước khi sinh con mà vẫn cứ giãn rộng và thâm đen khiến tôi lo lắng khá nhiều. Xin bác sĩ cho tôi hỏi phương pháp thẩm mỹ âm đạo nào giúp tôi cải thiện tình trạng vùng kín lão hóa?

Trả lời:

Sau khi sinh thường, ống âm đạo thường phình to gấp 2 đến 3 lần để tạo thành ống xối cho thai nhi ra ngoài. Ngoài ra, khi rặn đẻ một số sợi cơ vòng bị đứt rách làm cho âm đạo không thể tự phục hồi trở lại như trước khi sinh, cửa mình bị gioãng rộng và môi nhỏ sa trễ.

Làm thế nào để thẩm mỹ âm đạo bị giãn rộng? 1

 

Ống âm đạo không tự trở lại được form dáng như cũ.

Tuy nhiên, đây không còn là điều khiến chị em phải lo lắng kể từ khi có mặt công nghệ thẩm mỹ âm đạo Laser Vinson. Phương pháp cải thiện vùng kín này là công nghệ được các bác sĩ tại Mỹ, Hàn Quốc, Thái Lan, Nhật Bản ứng dụng thành công cho hàng triệu lượt khách hàng, được Tổ chức FDA Mỹ và CE tiêu chuẩn châu Âu chứng nhận về độ an toàn và tính hiệu quả. Công nghệ Laser Vinson là bước đột phá ngoạn mục trong công nghệ thẩm mỹ vùng kín đã được Thẩm mỹ viện Đông Á nhận chuyển giao và ứng dụng thành công.

Làm thế nào để thẩm mỹ âm đạo bị giãn rộng? 2

 

Laser Vinson được rất nhiều chuyên gia đầu ngành đánh giá cao.

Laser Vinson là thế hệ Laser mới nhất được ứng dụng trong công nghệ làm đẹp vùng kín, thẩm mỹ âm đạo hiệu quả nhất hiện nay. Laser Vinson hoạt động dựa trên nguyên tắc sử dụng hệ thống năng lượng thông minh cùng cấu tạo đa vi xung mang đến tác động kép hoàn hảo: Vừa thu nhỏ âm đạo như ý muốn vừa kết hợp chữa khô và làm trắng hồng âm đạo.

Thu nhỏ âm đạo hoàn hảo công nghệ Laser Vinson 2

Quy trình thực hiện thu nhỏ âm đạo công nghệ Laser Vinson.

Năng lượng từ Laser Vinson với các xung năng cực dài xuyên sâu vào bên trong các lớp cơ vòng âm đạo, co rút hai bên thành âm đạo làm co cuộn sắp xếp lại các bó cơ, đồng thời bóc tách vi điểm niêm mạc âm đạo, tái cấu trúc cơ vòng và lớp niêm mạc, làm cho đường kính âm đạo được thu nhỏ như mong muốn, diện tích toàn bộ cấu trúc âm đạo được thu gọn rõ rệt. Laser Vinson không chỉ giúp âm đạo thon gọn mà còn giúp ngăn ngừa tuyệt đối các bệnh phụ khoa.

Làm thế nào để thẩm mỹ âm đạo bị giãn rộng? 5

Kĩ thuật thu nhỏ âm đạo bằng Laser Vinson

Năng lượng Laser Vinson đa vi xung tác động vào 2 bên thành âm đạo, kích thích sản sinh collagen mới làm trắng hồng âm đạo, tăng cường độ ẩm, cải thiện được môi trường âm đạo khô, khắc phục triệt để tình trạng khô âm đạo, tái tạo và làm mới môi trường niêm mạc và các tuyến tiết nhầy của âm đạo, giảm thiểu các vết nhăn, giúp chị em phụ nữ có cảm giác vùng kín trở lại như thời còn con gái, giúp thẩm mỹ âm đạo bị giãn rộng hiệu quả.

Làm thế nào để thẩm mỹ âm đạo bị giãn rộng? 5

Kết hợp với những phương pháp vệ sinh vùng kín khác, bạn sẽ có được hiệu quả thẩm mỹ âm đạo như ý.

Ngay sau khi áp dụng phương pháp thẩm mỹ âm đạo thu nhỏ không cần phẫu thuật này, một vài chị em có cảm giác nhột nhạt, song đây là phản ứng rất bình thường khi âm đạo tiếp xúc với vât thể lạ và sau một lần sử dụng, cảm giác đó hầu như không còn. Mặc dù chưa có khuyến cáo trực tiếp, song chị không sử dụng trong những ngày của chu kỳ kinh nguyệt vì đây là thời kỳ âm đạo rất nhạy cảm, không nên để tiếp xúc với các thành phần bên ngoài.

Làm thế nào để thẩm mỹ âm đạo bị giãn rộng? 6

 

Laser Vinson là phương pháp thu hẹp vùng kín sau sinh được nhiều chị em chia sẻ.

Chỉ cần mất 20 phút thực hiện, không cần phải phẫu thuật, không may vá, không chảy máu và hoàn toàn không đau, công nghệ Laser Vinson giúp âm đạo được làm mới cả về cấu trúc cơ vòng và lớp niêm mạc. Không những thế, thu nhỏ âm đạo bằng công nghệ Laser Vinson còn cải thiện được những khiếm khuyết của cơ quan sinh dục do sinh đẻ, thay đổi cân nặng, lão hóa, phục hồi sự co giãn của thành âm đạo.

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm