Trang chủ » Tin làm đẹp vùng kín » Làm thế nào để chữa ngứa vùng kín bằng sữa chua hiệu quả?

Làm thế nào để chữa ngứa vùng kín bằng sữa chua hiệu quả?

0comment

Vùng kín ngứa rát không chỉ khiến chị em khó chịu mà còn ảnh hưởng lớn đến chuyện phòng the. Để khắc phục tình trạng này, sữa chua là biện pháp được đông đảo chị em áp dụng. Vậy làm thế nào để chữa ngứa vùng kín bằng sữa chua hiệu quả?

Top 2 cách chữa ngứa vùng kín bằng sữa chua

+ Ăn hàng ngày: Theo nhiều nghiên cứu, sữa chua chứa hàm lượng probiotic – chủng vi khuẩn giống như vi khuẩn có lợi trong âm đạo phụ nữ. Do đó việc ăn sữa chua mỗi ngày sẽ hỗ trợ vi khuẩn này tăng nhanh trong môi trường âm đạo.

chua-ngua-vung-kin-1

Sữa chua có khả năng hỗ trợ chữa ngứa vùng kín hiệu quả

+ Bôi trực tiếp vào vùng kín: Tương tự như ăn sữa chua, bôi trực tiếp sữa chua vào vùng kín, cũng kích thích vi khuẩn có lợi tăng sinh, hỗ trợ làm thay đổi môi trường pH âm đạo, do đó có khả năng chữa ngứa vùng kín hiệu quả.

Lưu ý khi chữa ngứa vùng kín bằng sữa chua

+ Không để hỗn hợp rơi sâu vào vùng kín: Như đã trình bày ở trên, thoa trực tiếp sữa chua vào vùng kín là một trong hai cách chữa ngứa vùng kín hiệu quả. Tuy nhiên, bạn chỉ nên thoa ngoài da âm đạo, tránh để hỗn hợp rơi sâu vào âm đạo, khiến tình trạng viêm nhiễm trở nên trầm trọng thậm chí dẫn đến chứng bệnh viêm âm đạo khó chữa.

chua-ngua-vung-kin-2

Không lạm dụng sữa chua để chữa ngứa vùng kín

+ Không ăn quá nhiều, ảnh hưởng dạ dày: Lạm dụng sữa chua không những không đem lại tác dụng mà còn tăng hàm lượng axit, ảnh hưởng đến dạ dày. Do đó một trong những nguyên tắc quan trọng khi chữa viêm âm đạo bằng sữa chua đó là không sử dụng quá nhiều.

Trên đây là những lưu ý để chữa ngứa vùng kín bằng sữa chua. Tuy nhiên, sữa chua chỉ có khả năng hỗ trợ chữa ngứa vùng kín mà không chữa trị dứt điểm tình trạng viêm âm đạo, thậm chí ảnh hưởng đến chức năng sinh lý vùng kín nếu để hỗn hợp rơi sâu vào âm đạo. Do đó, để hỗ trợ chứa ngứa vùng kín, chị em có thể tham khảo giải pháp bằng CN cao Laser Vinson. Đây là công nghệ làm đẹp vùng kín ưu việt từ Hoa Kỳ, đã được FDA chứng nhận an toàn và hiệu quả.

viem-am-dao-4

Laser Vinson: công nghệ làm đẹp hỗ trợ chữa ngứa vùng kín hiệu quả

Nhờ sử dụng tia Laser đơn sắc có bước sóng cực ngắn, Laser Vinson tác động tận sâu bên trong thành âm đạo, làm co rút các bó cơ đồng thời tiêu diệt tận gốc vi khuẩn thường trú, cải thiện đáng kể môi trường âm đạo, đem đến kết quả thu hẹp âm đạo đồng thời hỗ trợ trị viêm ngứa vùng kín hiệu quả.

Hiện nay, dịch vụ làm đẹp vùng kín Laser Vinson đã được chuyển giao và ứng dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á. Thông tin chi tiết, liên hệ tổng đài 1900 6499 để được tư vấn trực tiếp.

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm