Trang chủ » Tư vấn làm đẹp vùng kín » Làm sao để vùng kín trắng hồng?

Làm sao để vùng kín trắng hồng?

0comment

Chào bác sĩ. Tôi mới ngoài 35 thôi mà âm đạo đã bắt đầu có dấu hiệu lão hóa. Đặc biệt từ khoảng 3 năm đổ về trước, không hiểu vì lý do gì mà âm đạo tôi thâm đen, sẫm màu nhìn xấu xí lắm. Vậy bác sĩ cho tôi hỏi làm sao để vùng kín trắng hồng và phương pháp ấy có mất nhiều thời gian không vì tôi bận lắm? (Vũ Thị Thanh Quỳnh, 36 tuổi, Hà Nội).

Chào chị Thanh Quỳnh

Cám ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Đông Á. Về thắc mắc của chị, chúng tôi giải đáp như sau:

Vùng kín thâm đen, xỉn màu là tình trạng lão hóa thường gặp ở chị em phụ nữ. Tuy nhiên, chị đừng quá lo lắng bởi tình trạng âm đạo xỉn màu có thể được giải quyết triệt để với công nghệ làm trắng hồng vùng kín Laser Vinson.

 Làm sao để vùng kín trắng hồng trở lại?

Laser Vinson là công nghệ làm trắng hồng vùng kín bằng laser thế hệ mới nhất từ Mỹ và đang được chuyển giao độc quyền tại TMV Đông Á. Nhờ sử dụng tia Laser đơn sắc, có độ dài xung cực ngắn tác dộng vào sâu bên trong âm đạo, Laser Vinson bóc tách từng vi điểm niêm mạc, thay mới và tái tạo màu da âm đạo, làm vùng kín sáng hồng từ sâu bên trong.

kem-lam-hong-vung-kin-2

Laser Vinson: Công nghệ làm vùng kín thế hệ Laser mới nhất tại Mỹ

Làm sao để vùng kín trắng hồng? – Thời gian thực hiện trong bao lâu?

Đến với TMV Đông Á để thẩm mỹ vùng kín, chị sẽ được bác sĩ thăm khám trực tiếp để xác định tình trạng lão hóa. Căn cứ vào mức độ lão hóa vùng kín của chị, bác sĩ sẽ chỉ định thời gian điều trị ( từ 2- 4 lần).

Tại TMV Đông Á, thời gian trung bình để bác sĩ hoàn tất một quy trình thẩm mỹ chỉ nhanh gọn trong 20 phút. Toàn bộ quy trình đều được đội ngũ bác sĩ, chuyên gia thao tác đơn giản, nhẹ nhàng, nhanh gọn, rút ngắn tối đa thời gian điều trị.

Chúc bạn thành công trong cuộc sống!

Thẩm mỹ viện Đông Á : Hotline: 1900.6499

Hà Nội : 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tell:  0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh : 69, đường 3 tháng 2, Quận 10, Tp HCM

Tell: 08.66880055 / 08.66884466

Email: tuvan@thammydonga.vn

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm