Trang chủ » Tin làm đẹp vùng kín » Làm sao để thu nhỏ âm đạo?

Làm sao để thu nhỏ âm đạo?

0comment

Lướt qua các diễn đàn dành cho chị em phụ nữ, dễ dàng nhận ra có đến hàng chục chủ đề về chuyện vùng kín sau sinh và giải pháp làm sao để thu nhỏ âm đạo. Điều các mẹ quan tâm nhiều nhất là kích cỡ “cô bé” giãn ra trông thấy sau mỗi lần sinh nở.

Khi âm đạo rộng, khả năng đàn hồi giảm đi thì người phụ nữ không còn khả năng tự điều khiển các cơn co thắt âm đạo theo ý muốn nữa. Tình trạng này thường xảy ra ở những phụ nữ lớn tuổi đã sinh con nhiều lần và sinh dày nhiều hơn.

mun-rop-o-vung-kin-chua-tri-the-nao

Âm đạo xuống cấp khiến nhiều bạn gái mất tự tin khi gần gũi người bạn đời.

Sinh con nhiều lần theo đường âm đạo có thể làm rách, đứt các sợi cơ vòng ống âm đạo trong lúc rặn sinh, hoặc sai sót trong việc khâu vá tầng sinh môn, sa tử cung… làm cho ống âm đạo nở rộng. Không chỉ giảm khoái cảm tình dục, âm đạo giãn rộng còn khiến phụ nữ dễ mắc một số bệnh phụ khoa. Chính vì thế, nhiều chị em đã tìm đến phương pháp phẫu thuật thu nhỏ âm đạo với mong muốn cải thiện được vùng kín sau sinh.

Làm sao để âm đạo nhỏ lại? 1

Nhiều câu hỏi về cách thu gọn âm đạo xuất hiện thường xuyên trên các diễn đàn.

Trước kia, các phương pháp thu nhỏ âm đạo chỉ là phẫu thuật phục hồi lại hình dạng, kích bên ngoài chứ chưa hề thực sự thu hẹp tình trạng ống âm đạo giãn rộng, lỏng lẽo, vì vậy, việc sinh hoạt vợ chồng vẫn chưa được cải thiện mỹ mãn nhất. Ngày nay, khoa học thẩm mỹ đã thành công trong việc nghiên cứu làm thu hẹp âm đạo hoàn toàn bằng tia laser. Đây là phương pháp tối ưu kết nối các cơ có chức năng co giãn của âm đạo lại với nhau giúp chị em lấy lại sự tự tin và giảm thiểu các nguy cơ mắc các bệnh viêm nhiễm.

Làm sao để âm đạo nhỏ lại? 2

 

Thu nhỏ âm đạo góp phần gìn giữ hạnh phúc gia đình.

Thu nhỏ âm đạo là kỹ thuật hiện đại nhất Thế giới được ứng dụng tại nhiều nước Châu Âu đã được TMV Đông Á nhận chuyển giao và ứng dụng thành công.

Chỉ cần mất 20 phút thực hiện, không cần phải phẫu thuật, không may vá, không chảy máu và hoàn toàn không đau. Tia Laser siêu nhỏ tạo nên quá trình tổng hợp kích thích collagen niêm mạc sẽ làm co rút hai bên thành âm đạo, làm săn, sát mô phần mềm từ trong ra ngoài, toàn bộ cấu trúc tổng thể âm đạo sẽ được cải thiện rõ rệt. Tia laser đi xuyên sâu vào bên trong các lớp cơ vòng âm đạo, làm co cuộn sắp xếp lại các bó cơ của thành âm đạo, kích thích sản sinh collagen mới, đồng thời bóc tách vi điểm niêm mạc âm đạo. Từ đó, các mao mạch mới được tăng sinh, tăng cường tưới máu, cung cấp nuôi dưỡng cho vùng âm đạo.

 Làm sao để âm đạo nhỏ lại?3

 

Laser Vinson là công nghệ thu nhỏ âm đạo hiện đại nhất Thế giới.

Hạnh phúc gia đình là sự gắn kết và hòa quyện của hai tâm hồn đồng điệu, cảm thông, chia sẻ và  trách nhiệm giữa hai vợ chồng trong cuộc sống thường nhật cũng như đời sống chăn gối. Việc tân trang cho ngã ba vàng không phải là 1 yếu tố quyết định nhưng đó còn là yếu tố góp phần gìn giữ hạnh phúc của mỗi gia đình, đặc biệt là gia đình trẻ trong độ tuổi hoạt động tình dục cao.

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm