Trang chủ » Tư vấn làm đẹp vùng kín » Làm sao để hồng nhũ hoa tự nhiên trở lại?

Làm sao để hồng nhũ hoa tự nhiên trở lại?

0comment

Sau khi sinh, nhũ hoa của tôi thâm nhanh khiến tôi rất tự ti khi gần gũi chồng. Buồn nhất là dù đã áp dụng biện pháp như trên mạng chia sẻ nhưng kết quả cũng không cải thiện được. Tôi rất lo, không biết làm sao để hồng nhũ hoa tự nhiên trở lại, bao nhiêu lần thì xong? ( Phan Thị Phương Thúy, 32 tuổi, Thái Nguyên).

Chị Thúy thân mến!

Nhũ hoa thâm đen là chuyện hết sức bình thường của phụ nữ sau sinh. Trong khi đó, nguyên liệu tự nhiên chỉ có khả năng làm mờ thậm chí là không cho hiệu quả như thực tế chị đã áp dụng. Tuy nhiên, chị không cần quá lo lắng vì tình trạng này hoàn toàn có thể khắc phục bằng công nghệ làm hồng nhũ hoa Bio Light.

Về bản chất, Bio Light sử dụng dải ánh sáng màu hồng có bước sóng ngắn, chiếu xạ trực tiếp vào vùng nhũ hoa bị thậm, phá vỡ kết cấu hắc tố melamin ứ đọng ở bề mặt và dưới biểu bì da. Tiếp đó, tinh chất tự nhiên Nipple Brightening sẽ thẩm thấu vào da, bóc tách  lớp sừng sạm màu trên bề mặt đồng thời tăng cường tuần hoàn máu, tái tạo nhũ hoa của chị hồng hào trở lại.

dau-ti-tham

Dịch vụ làm hồng nhũ hoa Bio Lift tại TMV Đông Á

Đặc biệt, sự kết hợp giữa giữa ánh sáng Bio Light và tinh chất Nipple Brightening có khả năng loại bỏ tới 5- 6 lớp sừng thâm đen trên bề mặt, do đó rút ngắn thời gian trị thâm vùng kín cho chị chỉ trong 1 lần.

Trên đây là là giải đáp của chung tôi cho câu hỏi: Làm sao để hồng nhũ hoa? Để được tư vấn trực tiếp và cụ thể hơn, chị có thể gọi điện đến Hotline 1900.6499 chúng tôi sẵn sằng phục vụ chị 24/7 hoặc mời chị qua 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội (hoặc 69, đường 3/2, quận 10, TP.HCM) để gặp bác sĩ tư vấn và thăm khám trực tiếp.

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm