Trang chủ » Tin làm đẹp vùng kín » Làm sao để âm đạo nhỏ lại? Bác sĩ tư vấn

Làm sao để âm đạo nhỏ lại? Bác sĩ tư vấn

0comment

Câu hỏi:

Chào các bác sĩ, sau khi sinh em bé, vùng âm đạo của tôi giãn rộng. Điều này làm tôi cảm thấy rất tự ti với chồng. Tôi cũng thử qua 1 số bài tập thu nhỏ âm đạo rùi nhưng cũng không ăn thua. Không biết làm sao để âm đạo nhỏ lại? Mong các bác sĩ ở chuyên mục Tư vấn giúp! (Nguyễn Thị Huyền, 29 tuổi, Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Huyền!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục Tư vấn của Thẩm mỹ viện Đông Á. Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Theo thời gian, cũng giống như những bộ phận khác trên cơ thể, vùng âm đạo bắt đầu xuất hiện dấu hiệu lão hóa do quá trình sinh nở, quan hệ vợ chồng nhiều…. Âm đạo bị giãn rộng gây ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống tình dục của mỗi người, là một trong những nguyên nhân dẫn đến tình trạng lãnh cảm sớm ở phụ nữ. Với những mô tả mà bạn đã cung cấp ở trên, bạn đang thuộc trường hợp âm đạo bị giãn rộng do chửa đẻ nhiều lần. Vậy làm sao để âm đạo nhỏ lại?

Lam sao de thu nho am dao 1

Giải pháp thu nhỏ âm đạo Laser Vinson tại TMV Đông Á

Để làm thu gọn cô bé, bạn đã sử dụng bài tập thu nhỏ âm đạo. Tuy nhiên, cần phải khẳng định rằng, các bài tập này chỉ có tác dụng mang tính hỗ trợ, không thể thu nhỏ âm đạo 1 cách tối đa như ban đầu. Thêm vào đó, nó đòi hỏi bạn phải kiên trì luyện tập, thực hiện trong khoảng thời gian dài mới nhìn thấy kết quả.

Giải pháp tốt để bạn thu nhỏ âm đạo, cải thiện vấn đề mà mình đang gặp phải là áp dụng công nghệ Laser Vinson kết hợp với tạo hình vùng kín. Laser Vinson có khả năng sử dụng năng lượng xung dài, làm co lại thành âm đạo 1 cách tối đa. Đồng thời, hệ thống đa vi xung còn thúc đẩy quá trình tăng sinh collagen và elastin, giúp trắng hồng và trẻ hóa toàn diện vùng kín.

Để có kết quả tốt nhất, bạn nên kết hợp với tạo hình vùng kín bằng thủ thuật đơn giản để tiết kiệm tối đa thời gian và liệu trình thực hiện. Dịch vụ thẩm mỹ vùng kín có thể giúp bạn thu nhỏ âm đạo tối đa, khắc phục hoàn toàn vấn đề giãn rộng âm đạo sau sinh nở. Hệ thống sóng Laser Vinson còn có tác dụng tăng độ đàn hồi âm đạo, thăng hoa cảm xúc “yêu” trong đời sống quan hệ vợ chồng.

Trên đây, chúng tôi đã giúp bạn giải đáp thắc mắc: Làm sao để âm đạo nhỏ lại?

Chúc bạn có kết quả như mong đợi!

Thông tin được tư vấn bởi

Bác sĩ – Thành viên Hiệp hội phẫu thuật thẩm mỹ Hoa Kỳ

Nguồn: https://lamdepvungkin.vn/

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm