Trang chủ » Tư vấn làm đẹp vùng kín » Làm sao chữa khô âm đạo dứt điểm mà không đau rát?

Làm sao chữa khô âm đạo dứt điểm mà không đau rát?

0comment

Dù đã cưới được hơn 1 tháng nhưng chuyện ấy của vợ chồng em rất khó khăn. Em lo quá không biết nguyên nhân là gì và thực sự chỉ muốn chữa khô âm đạo dứt điểm càng sớm càng tốt nhưng phải không đau đớn. (Trần Trang Ngân, 28 tuổi, Bắc Giang)

 Trang ngân thân mến!

Khô rát âm đạo là tình trạng thường gặp ở chị em. Đối với trường hợp chưa sinh nở như bạn, khô âm đạo có thể là do sự thiết hụt hormone nội tiết nữ (estrogen), làm lớp biểu mô âm đạo hạn chế tiết dịch nhầy, không còn kiểm soát được các cơn co thắt âm đạo.Tuy nhiên, bạn không nên quá lo lắng vì tình trạng của bạn hoàn toàn có thể khắc phục dứt điểm bằng sử dụng CN Laser Vinson.

Đây là công nghệ làm đẹp vùng kín được nghiên cứu từ Hoa Kỳ, sử dụng tia Laser đơn sắc tác động bên trong thành âm đạo, giúp tuyến nhờn bên trong vùng kín hoạt động mạnh, từ đó cải thiện đáng kể môi trường âm đạo. Không chỉ có vậy, Laser Vinson với bản chất làm tăng lực cơ thành âm đạo còn phục hồi sự co giãn âm đạo, giúp bạn kiểm soát tốt hơn các cơn co thắt khi quan hệ.

lam-sao-chua-kho-am-dao-1

Dịch vụ chữa khô âm đạo Laser Vinson tại TMV Đông Á

Đặc biệt, tia Laser được sử dụng có bước sóng cực ngắn nên sẽ không gây tổn thương nhiệt cho vùng kín, đảm bảo quá trình chữa khô âm đạo của bạn không bị đau rát hay khó chịu. Hơn nữa, năng lượng Laser hoàn toàn an toàn cho da nên không ảnh hưởng đến chức năng sinh lý vùng kín của bạn.

Trên đây là giải đáp của chúng tôi cho câu hỏi: Làm sao chữa khô âm đạo của bạn.Nếu còn bất cứ thắc mắc nào, liên hệ tổng đài 1900 6499 để được tư vấn trực tiếp.

Thẩm mỹ viện Đông Á: Hotline: 1900.6499

Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tell: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh: 69, đường 3 tháng 2, Quận 10, Tp HCM

Tell: 08.66880055 / 08.66884466

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm