Trang chủ » Tin làm đẹp vùng kín » Làm sạch vùng kín đúng cách để ngăn ngừa viêm âm đạo

Làm sạch vùng kín đúng cách để ngăn ngừa viêm âm đạo

0comment

Vệ sinh vùng kín không đúng cách là một trong những nguyên nhân gây nên tình trạng viêm âm đạo thường gặp ở chị em phụ nữ. Để ngăn ngừa tình trạng này, mời bạn áp dụng học nhanh bí quyết làm sạch vùng kín được chia sẻ dưới đây.

Vệ sinh vùng kín ít nhất 2 ngày/ 1 lần

Vùng kín là phân vùng nhạy cảm, dễ bị vi khuẩn xâm nhập do đặc thù môi trường ẩm ướt và thường xuyên tiết dịch nhầy. Do đó, vệ sinh vùng kín đúng cách là bí quyết hiệu quả nhất để giữ gìn “cô bé” khỏe mạnh.

lam-sach-vung-kin-1

Làm sạch vùng kín từ 2- 3 lần trong ngày để ngăn ngừa viêm nhiễm

Tuy nhiên, theo bác sĩ phụ khoa bạn chỉ nên vệ sinh vùng kín từ 2- 3 lần/ ngày. Lưu ý không vệ sinh vùng kín quá sạch hoặc rửa sâu, kỹ bên trong làm mất cân bằng môi trường pH vùng kín. Để đảm bảo, bạn có thể tham khảo bác sĩ để được tư vấn sử dụng dung dịch vệ sinh phụ nữ.

Dùng giấy mềm lau khô từ trước ra sau

Sau khi vệ sinh vùng kín, hầu hết chị em thường ít quan tâm đến việc lau khô như thế nào cho đúng. Tuy nhiên, sự “cẩu thả” này có thể vô tình mang vi khuẩn từ hậu môn lây nhiễm sâu vào vùng kín, làm vùng kín trở nên ngứa ngáy và gia tăng nguy cơ viêm nhiễm.

lam-sach-vung-kin-2

Sử dụng mềm để lau khô vùng kín từ đằng trước ra đằng sau

Để làm sạch vùng kín đúng cách, chị em nên sử dụng giấy mềm và thực hiện lau khô từ đằng trước ra đằng sau. Kiên trì thực hiện nhẹ nhàng như vậy cho đến khi vùng kín khô hẳn thì dừng lại.

Vệ sinh vùng kín trước và sau quan hệ

Do phải tiết dịch nhầy và tiếp xúc dương vật, vùng kín khi quan hệ rất dễ nhiễm khuẩn, thậm chí dẫn tới tình trạng viêm âm đạo nếu bạn không vệ sinh sạch sẽ. Theo bác sĩ phụ khoa, để đề phòng viêm nhiễm, bạn nên vệ sinh vùng kín thật sạch trước và sau quan hệ bằng nước đun sôi để nguội.

lam-sach-vung-kin-3

Vệ sinh vùng kín thật sạch trước và sau khi quan hệ

Trên đây là các cách làm sạch vùng kín để ngăn ngừa nguy cơ viêm nhiễm âm đạo. Để trẻ hóa vùng kín kết hợp chữa viêm ngứa âm đạo, Laser Vinson là chuyên giá đánh giá cao cả về 3 tiêu chí: hiệu quả, nhanh chóng, an toàn.

Nhờ sử dụng năng lượng Laser có năng lượng cực mạnh, tác động tập trung vào sâu bên trong thành âm đạo, Laser Vinson nhanh chóng triệt tiêu những ổ vi khuẩn gây hại, hỗ trợ điều trị và ngăn ngừa viêm nhiễm phụ khoa hiệu quả đồng thời làm trắng hồng vùng kín tự nhiên từ sâu bên trong.

lam-sach-vung-kin-4

Dịch vụ làm đẹp vùng kín Laser Vinson tại TMV Đông Á

Hiện nay, dịch vụ làm đẹp vùng kín Laser Vinson đã được chuyển giao và ứng dụng thành công tại TMV Đông Á. Thông tin chi tiết, liên hệ tổng đài 1900 6499 để được tư vấn trực tiếp.

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm