Trang chủ » Tin làm đẹp vùng kín » Làm hồng nhũ hoa tự nhiên chỉ sau 1 lần thực hiện

Làm hồng nhũ hoa tự nhiên chỉ sau 1 lần thực hiện

0comment

Được nghiên cứu bởi chuyên gia khoa học hàng đầu Hoa Kỳ, Bio Light là giải pháp làm hồng nhũ hoa vượt trội đã được FDA chứng nhận về sự hiệu quả và an toàn.

lam-hong-nhu-hoa-1

Bio Light là giải pháp làm hồng nhũ hoa tự nhiên chỉ sau 1 lần thực hiện

Sự thất bại của các phương pháp làm hồng nhũ hoa truyền thống

Theo khảo sát của thẩm mỹ viện Đông Á, trên 50% người được hỏi sẽ nghĩ ngay đến các phương pháp làm hồng nhũ hoa truyền thống như gel dạng kem, thuốc, nguyên liệu tự nhiên. Tuy nhiên, trên 90% chị em phụ nữ đang thực hiện phải phải bỏ dở giữa chừng vì các phương pháp này hoàn toàn không cho hiệu quả.

Sở dĩ các phương pháp này không cho hiệu quả vì mới chỉ tác động trên bề mặt nhũ hoa mà không thể phá vỡ kết cấu melamin và dãy tế bào Melanocytes (nguyên nhân chính làm cho nhũ hoa trở nên sần sùi, thâm đen).

lam-hong-nhu-hoa-2

Các phương pháp làm hồng nhũ hoa truyền thống không những không mang lại hiệu quả mà còn tiềm ẩn nhiều rủi ro

Theo kiểm chứng, hầu hết các dạng kem làm hồng vùng kín đều chứa chất hóa học tẩy trắng vô cùng độc hại, nếu lạm dụng lâu dài có thể gây bong tróc, viêm loét, làm phá hủy đầu mút thần kinh. Phun xăm nhũ hoa không những không đem lại màu sắc như ý mà còn tiềm ẩn nhiều hiểm họa nếu các thao tác kỹ thuật không thật sự chuẩn xác và an toàn.

Làm hồng nhũ hoa tự nhiên chỉ sau 1 lần thực hiện

Thấu hiểu nhu cầu làm hồng nhũ hoa chị em phụ nữ trên toàn thế giới, Bio Light là giải pháp làm hồng nhũ hoa tự nhiên chỉ sau 1 lần thực hiện đã được đội ngũ chuyên gia Hoa Kỳ nghiên cứu và ứng dụng thành công.

Sở dĩ Bio Light mang lại kết quả làm hồng nhũ hoa nhanh chóng như vậy là công nghệ ánh sáng sinh học Bio Light đã sử dụng bươc sóng đặc biệt cực mạnh tác động và chiếu xạ trực tiếp và vùng nhũ hoa bị thâm đen, dẫn tới phá hủy toàn bộ hắc tố melamin gây ứ đọng tại vùng nhũ hoa, đem đến kết quả làm hồng nhũ chỉ ngay sau một lần điều trị duy nhất.

lam-hong-nhu-hoa-3

Dịch vụ làm hồng nhũ hoa Bio Light tại thẩm mỹ viện Đông Á

Đồng thời, tinh chất tự nhiên Britening (hoàn toàn tự nhiên, đảm bảo thân thiện và an toàn tuyệt đối cho da) thẩm thấu sâu bên trong từng tế bào, bóc tách da vi điểm và thay da vi phần, cho phép loại bỏ 5- 6 lớp sừng thâm đen, nuôi dưỡng da trắng khỏe bóng mịn từ bên trong mà không gây bất cứ sự đau rát hay kích ứng nào cho da.

Ở Việt Nam, dịch vụ trị thâm nhũ hoa Bio Light đã được chuyển giao độc quyền và ứng dụng thành công tại thẩm mỹ viện Đông Á. Thông tin chi tiết, liên hệ tổng đài 1900 6499 để được tư vấn trực tiếp.

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm