Trang chủ » Tin làm đẹp vùng kín » Làm hồng nhũ hoa tại nhà: Ưu nhược điểm và những lưu ý cần biết

Làm hồng nhũ hoa tại nhà: Ưu nhược điểm và những lưu ý cần biết

0comment

Làm hồng nhũ hoa tại nhà là biện pháp được đông đảo chị em ưu tiên sử dụng. Vậy biện pháp này có ưu, nhược điểm như thế nào và cần lưu ý những gì khi thực hiện? Đọc nhanh bài viết dưới đây để tìm kiếm câu trả lời ngay nhé.

Làm hồng nhũ hoa tại nhà: Ưu và nhược điểm

+ Ưu điểm: Với ưu điểm đơn giản, rẻ tiền, các biện pháp làm hồng nhũ hoa tại nhà như nguyên liệu tự nhiên, thuốc bôi dạng kem là ưu tiên được đông đảo chị em lựa chọn. Đặc biệt, làm hồng nhũ hoa bằng nguyên liệu tự nhiên tương đối an toàn, ít gây kích ứng hay để lại biến chứng cho da.

lam-hong-nhu-hoa-tai-nha-1

Làm hồng nhũ hoa tại nhà có ưu nhược điểm khác nhau

+ Nhược điểm: Bên cạnh ưu điểm, làm hồng nhũ hoa tại nhà tồn tại khá nhiều nhược điểm. Trong đó, tốn nhiều thời gian, không cho hiệu quả như ý ( đối với biện pháp làm hồng nhũ hoa băng nguyên liệu tự nhiên) và tồn tại rủi ro, có thể làm tê liệt đầu mút dây thần kinh (đối với dạng kem, thuốc bôi) là những vấn đề bạn nên lưu tâm.

Lưu ý cần biết khi làm hồng nhũ hoa tại nhà

+ Lựa chọn nguyên liệu, sản phầm phù hợp cơ địa da: Da nhũ hoa nhạy cảm và rất dễ bị tổn thương. Do đó, việc lựa chọn nguyên liệu tự nhiên (hoặc sản phẩm) phù hợp với cơ địa da là vô cùng quan trọng. Lưu ý, không sử dụng những nguyên liệu tự nhiên có khả năng hoạt tính cao hoặc sản phẩm chứa hóa chất, thành phần lột tẩy.

lam-hong-nhu-hoa-tai-nha-2

Thận trọng với các phương pháp làm hồng nhũ hoa tại nhà

+ Xức thử lên tay trước khi thoa trực tiếp lên nhũ hoa: Nhũ hoa chứa nhiều đầu mút thần kinh, do đó việc lựa chọn chất bôi trơn bề mặt không phù hợp có thể dẫn đến hiện tượng tê liệt dây thần kinh, ảnh hưởng đến chức năng sinh lý vùng kín. Do đó, để đảm bảo an toàn, bạn nên sức thử một lượng nhỏ lên da tay. Nếu không thấy biến chứng gì xảy ra ( ngứa ngáy, nổi mẩn đó) thì bạn có thể yên tâm sử dụng biện pháp này.

Trên đây là đánh giá khách quan về ưu nhược điểm và những lưu ý cần biết khi làm hồng nhũ hoa tại nhà. Tuy nhiên, theo chuyên gia khoa học, nhũ hoa là bộ phận nhạy cảm trên cơ thể do chứa nhiều đầu mút thần kinh, do đó, để trị thâm nhũ hoa an toàn, cần có sự can thiệp của công nghệ cao. Trong đó, Bio Light là giải pháp trị thâm nhũ hoa chị em nên tham khảo sử dụng.

lam-hong-nhu-hoa-tai-nha-3

Làm hồng nhũ hoa bằng Bio Light an toàn tại TMV Đông Á

 

Nhờ sự kết hợp giữa  2 công nghệ trị thâm tiên tiến bao gồm ánh sáng sinh học Bio Light và tinh chất làm hồng nhũ hoa tự nhiên Nipple Brightening, Bio Light giúp loại bỏ hoàn toàn tình trạng nhũ hoa thâm đen, trả lại chị em nhũ hoa hồng hào tươi sắc chỉ sau 1 lần thực hiện.

Hiện nay, dịch vụ làm hồng nhũ hoa Bio Light đã được ứng dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á. Thông tin chi tiết, liên hệ tổng đài 1900 6499 để được tư vấn trực tiếp.

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm