Trang chủ » Tư vấn làm đẹp vùng kín » Làm hồng chỗ kín có kết hợp thu nhỏ âm đạo được không?

Làm hồng chỗ kín có kết hợp thu nhỏ âm đạo được không?

0comment

Chào bác sĩ. Tôi mới lấy chồng được 2 năm mà chỗ ấy đã thâm đen và có dấu hiệu chảy nhão. Tôi rất lo lắng và muốn làm hồng chỗ kín, đồng thời thu nhỏ âm đạo nữa, không biết nên chọn giải pháp nào để tối ưu và tiết kiệm nhất? Cám ơn bác sĩ.

(Hoàng Hải Chuyền, 30 tuổi, Vĩnh Phúc).

Chào chị Hải Chuyền

Vùng  kín xuống cấp sau sinh nở là chuyện bình thường, chị không nên lo lắng quá về vấn đề này vì khoa học thẩm mỹ ngày nay rất tiến bộ nên chị yên tâm rằng tình trạng của chị hoàn toàn có thể được khắc phục.

lam-hong-cho-kin

Làm sao để đồng thời làm hồng vùng kín và thu nhỏ vùng kín

Tại TMV Đông Á, chúng tôi áp dụng hai phương pháp là:

+ Phẫu thuật vùng kín

+ Phương pháp sử dụng Laser

=> Trong khi đó, phương pháp bằng Laser là phương pháp làm đẹp vùng kín 3 trong 1, mới nhất hiện nay, có thể vừa thu hẹp âm đạo vừa làm hồng vùng kín lại có khả năng chữa khô âm đạo dứt điểm.

=> Trong đó, phẫu thuật vùng kín chỉ có thể thu nhỏ âm đạo và thu nhỏ môi vùng kín như môi bé, môi lớn mà không có khả năng làm trắng hồng vùng kín được.

Như chị mô tả, chị đang muốn tìm kiếm phương pháp vừa kết hợp làm hồng vùng kín và thu hẹp âm đạo, do đó áp dụng phương pháp làm đẹp vùng kín bằng Laser Vinson là giải pháp tốt nhất dành cho chị.

Laser Vinson sẽ giúp chị em những gì?

lam-hong-cho-kin-1

Dịch vụ làm hồng vùng kín Laser Vinson tại TMV Đông Á

+ Làm hồng vùng kín từ bên trong: sử dụng hệ thống đa vi xung có năng lượng cực lớn (2940nm), Laser Vinson tác động tận sâu bên trong thành âm đạo, nhẹ nhàng bóc tách từng vi điểm niêm mạc âm đạo, thay mới màu da âm đạo từ sâu bên trong.

+ Khắc phục tình trạng chảy nhão âm đạo: khi tiếp xúc niêm mạc âm đạo, năng lượng đa vi xung còn co cuộn, sắp xếp lại bó cơ, tái cấu trúc cơ vòng.

+ Vùng kín trắng hồng tự nhiên, hết khô hạn: nhờ khả năng kích thích tăng sinh collagen, elastin.

Bởi vậy, nếu bạn vừa muốn làm hồng chỗ kín lại vừa muốn thu nhỏ âm đạo thì điều đơn giản nhất là hãy đăng ký dịch vụ làm đẹp vùng kín bằng Laser Vinson, hiện phương pháp này đã được áp dụng thành công trên rất nhiều khách hàng tại TMV Đông Á.

Nếu bạn muốn tìm kiếm giải pháp Vùng Kín vui lòng gọi theo số Hotline để được tư vấn trực tiếp hoặc Click vào nút Đăng ký tư vấn dưới đây để đặt câu hỏi cho các chuyên gia của Thẩm mỹ viện Đông Á chúng tôi:

99 (1)

Hoặc
11

Xin trân trọng cảm ơn!

Gợi ý xem thêm

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm