HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC
call

Tuyệt chiêu làm đẹp vùng kín chốn văn phòng

Ngày đăng: 22/03/2017 | Lần cập nhật cuối: 28/07/2018

Mất 30 giây để đọc

Với những chị em văn phòng không chỉ giỏi công việc mà còn sở hữu những tuyệt chiêu làm đẹp vùng kín của mình. Cùng khám phá những bí mật của họ là gì nhé.

Tuyệt chiêu làm đẹp vùng kín chốn văn phòng

Tân trang và làm đẹp vùng kín giúp chị em tự tin hơn trong chuyện phòng the

Dương Linh Trang – 34 tuổi – nhân viên ngân hàng – Hà Nội

Do lập gia đình sớm và đã sinh 3 em bé nên âm đạo của tôi bị chảy nhão rộng và không được “gọn gàng” như thời con gái. Tuy không nói ra nhưng tôi cảm thấy anh xã không mấy mặn mà mỗi khi 2 vợ chồng gần gũi nhau. Trong 1 lần tình cờ tâm sự, tôi được chị dâu khuyên đi “tân trang” vùng kín đồng thời cũng được chồng ủng hộ. Vì thế, chồng đã đưa tôi đến Thẩm mỹ Viện Đông Á để tân trang lại vùng kín của mình. Chỉ sau 30 phút thực hiện nhẹ nhàng, hoàn toàn không đau đớn, “cô bé” của tôi trở nên thon gọn và hồng hào. Từ ngày thực hiện làm đẹp vùng kín, cuộc sống của hai vợ chồng tôi ngày càng hạnh phúc. Cám ơn TMV Đông Á rất nhiều!

 Đừng nên bỏ qua: Nỗi khổ tâm và đắng cay khi chồng chê lỏng lẻo

Vũ Thu Phương – 28 tuổi – nhân viên marketing – Hải Phòng

Dù tuổi khá trẻ, mới sinh thường 1 bé nhưng vùng kín của mình giãn khá rộng. Điều này làm tôi cảm thấy lo lắng sợ mất chồng và quyết định đi thu gọn âm đạo. Tôi được các chị em đồng nghiệp mách đi khám và thu nhỏ âm đạo bằng phương pháp không phẫu thuật tại Thẩm Mỹ Viện Đông Á. Sau 30 phút, làm đẹp vùng kín không phẫu thuật với Laser Vinson quy trình nhanh gọn, không đau đớn, được các bác sĩ tư vấn vô cùng nhiệt tình, âm đạo của tôi đã se khít lại và còn hồng hào nữa. Từ khi làm đẹp vùng kín xong tôi cảm thấy tự tin trong chuyện phòng the của mình, chồng cũng cảm thấy bất ngờ và thắc mắc lý do vùng kín lại khít như vậy.

Tuyệt chiêu làm đẹp vùng kín chốn văn phòng-1

Tâm sự vùng kín là chủ đề hot chị em làm văn phòng

 Tìm đọc thêm: Chốn công sở: Nơi nhỏ to những nỗi niềm khó nói

Lê Ngọc Trang – 35 tuổi – nhân viên kinh doanh – Nghệ An

Trong thời kỳ mang thai cháu cuối, tôi được mẹ chồng bồi dưỡng khá nhiều món ăn ngon và bổ dưỡng nên thai nhi hơi to khiến tôi khó sinh. Lúc đầu tôi định đẻ mổ cho nhanh và đỡ mất sức nhưng mẹ chồng tôi sợ có biến chứng gây viêm nhiễm sau này nên tôi đành đẻ thường cho an toàn. Tuy nhiên, do cháu nhà tôi hơi to nên dù sinh con được hơn 1 năm, âm đạo tôi vẫn rộng và “trống hoác” khiến anh xã hơi mất hứng. Cũng may nhờ có mẹ chồng tư vấn và giới thiệu, tôi đến Thẩm mỹ viện Đông Á để tân trang lại vùng kín bằng công nghệ Vinson. Chỉ sau vài chục phút thực hiện, giờ đây âm đạo tôi đã thon gọn và hồng hào hơn rất nhiều. Cuộc sống sinh hoạt vợ chồng tôi cũng được cải thiện hơn rất nhiều kể từ đó.

Khi vùng kín gặp các vấn đề như chảy xệ, giãn rộng, khô hạn….sẽ ảnh hưởng tới chất lượng cuộc yêu của vợ chồng bạn. Việc tân trang và làm đẹp vùng kín sẽ giúp tăng lửa yêu của vợ chồng bạn đó!

Chị em vẫn còn thắc mắc ” khó nói” về việc làm đẹp vùng kín chưa biết tâm sự cùng ai? Hãy vui lòng gọi theo số Hotline để được tư vấn trực tiếp hoặc Click vào nút Đăng ký tư vấn dưới đây để đặt câu hỏi cho các chuyên gia của Thẩm mỹ viện Đông Á chúng tôi:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

TƯ VẤN 24/7: 1900.6499

GỢI Ý – TÌM HIỂU THÊM