Trang chủ » Tư vấn làm đẹp vùng kín » Làm đẹp vùng kín để chữa ngứa âm đạo – Tại sao không?

Làm đẹp vùng kín để chữa ngứa âm đạo – Tại sao không?

0comment

Vùng kín của tôi hiện có khá nhiều vấn đề nhưng trầm trọng nhất vẫn là bị ngứa âm đạo lâu ngày, tôi muốn chữa ngứa trước rồi làm đẹp vùng kín sau, nhưng có người bạn mách tôi làm đẹp vùng kín sẽ giúp chữa ngứa âm đạo, không biết điều này có đúng không, mong bác sĩ tư vấn?

(Gia Hân, 32 tuổi, Phú Thọ)

Chào chị Hân,

Cảm ơn chị đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của TMV Đông Á.

Hiện nay ngứa vùng kín là một bệnh phụ khoa mà rất nhiều chị em gặp phải, không quá nguy hiểm nhưng gây nên rất nhiều phiền phức cho chị em trong cuộc sống hàng ngày cũng như đời sống chăn gối.

ngua-vung-kin-1

Ngứa vùng kín gây rất nhiều phiền phức cho chị em

Có rất nhiều cách điều trị ngứa vùng kín như:

+ Trị ngứa âm đạo từ thiên nhiên

+ Dùng thuốc trị ngứa âm đạo

+ Trị ngứa âm đạo nhờ công nghệ cao,…

Việc ứng dụng công nghệ cao vào trị ngứa âm đạo, tưởng chừng không có nhiều liên quan nhưng lại mang tới những hiệu quả rất bất ngờ.

Vậy tại sao, làm đẹp vùng kín lại có thể chữa ngứa âm đạo?

Tại thẩm mỹ viện Đông Á, chúng tôi áp dụng công nghệ Laser Vinson vào làm đẹp vùng kín, đây là công nghệ làm đẹp vùng kín hiện đại SỐ 1 Hoa Kỳ, với những tính năng vượt trội:

+ Thu nhỏ âm đạo tối đa

+ Làm hồng vùng kín

+ Chữa khô âm đạo triệt để

Ngoài tác động 3 trong 1 giúp vùng kín được trẻ hóa toàn diện như trên, thì Laser Vinson còn góp phần rất lớn trong việc trị ngứa âm đạo.

ngua-vung-kin-2

Trị ngứa vùng kín nhờ công nghệ cao

Trong báo cáo về độ an toàn và tính hiệu quả của tổ chức FDA nói về công nghệ Laser Vinson, các nhà khoa học đã chỉ rõ: “Laser Vinson giúp ngăn ngừa tuyệt đối các bệnh phụ khoa, đặc biệt là ngứa vùng kín”

=> Nhờ năng lượng từ các tia laser siêu nhỏ tác động trực tiếp 2 bên thành âm đạo và xuyên sâu vào các bó cơ, kích thích loại bỏ hoàn toàn vi khuẩn gây ngứa và tái tạo môi trường niêm mạc, tuyến nhầy của âm đạo, chữa trị tận gốc chứng ngứa vùng kín <=

Bởi vậy, làm đẹp vùng kín để chữa ngứa âm đạo là điều hoàn toàn có thể, với tình trạng vùng kín của chị thì đây chính là phương pháp hiệu quả, tối ưu và tiết kiệm nhất để khắc phục hoàn toàn các vấn đề vùng kín mà chị đang gặp phải.

Nếu bạn muốn tìm kiếm giải pháp Vùng Kín vui lòng gọi theo số Hotline để được tư vấn trực tiếp hoặc Click vào nút Đăng ký tư vấn dưới đây để đặt câu hỏi cho các chuyên gia của Thẩm mỹ viện Đông Á chúng tôi:

99 (1)

Hoặc
11

Xin trân trọng cảm ơn!

Nguồn: https://lamdepvungkin.vn/

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm