Trang chủ » Tin làm đẹp vùng kín » Kỹ thuật làm đẹp vùng kín biến “cô” thành “em”

Kỹ thuật làm đẹp vùng kín biến “cô” thành “em”

0comment

Theo Chuyên gia, kỹ thuật làm đẹp vùng kín không chỉ có mục đích cải tạo thẩm mỹ âm đạo cho phụ nữ đã lớn tuổi mà còn phục hồi chức năng sinh lý, cấu trúc giải phẫu và gia tăng cảm giác lúc “yêu” như thời còn thanh xuân.

Vấn đề âm đạo giãn nở sau sinh

Kỹ thuật làm đẹp vùng kín biến “cô” thành “em”

 

Sau sinh, nhiều chị em phải đối mặt với tình trạng âm đạo giãn nở sau sinh

Theo chia sẻ từ Chuyên gia, nếu xét theo khía cạnh tình dục, âm đạo là 1 cơ vòng hình ống có tính đàn hồi, là cơ quan tiếp nhận, gây cảm hứng và tạo khoái cảm cho dương vật khi giao hợp. Tuy nhiên, khi âm đạo bị giãn rộng và mất đi khả năng đàn hồi, tự co bóp thì cơ vòng âm đạo không thể tự điều khiển được các cơn co thắt theo ý muốn.

Tình trạng này thường xảy ra ở những phụ nữ lớn tuổi, trải qua chuyện sinh nở nhiều lần liên tiếp. Quá trình rặn đẻ hoặc khâu vá tầng sinh môn, sa tử cung… đã làm các sợi cơ vòng âm đạo bị đứt gãy khiến miệng âm đạo bị rộng ra.

Kỹ thuật làm đẹp vùng kín biến “cô” thành “em”

 

Tạo hình vùng kín là kỹ thuật thu nhỏ âm đạo nhiều tác dụng.

Chính bởi những nỗi khó chịu bởi tình trạng này mà không ít chị em đã tìm đến dịch vụ phẫu thuật thu hẹp âm đạo. Mục đích của kỹ thuật này là tạo hình vùng kín, tăng lực cơ thành âm đạo bằng cách thu gọn và hỗ trợ các mô xung quanh âm đạo. Do đó, chỉ có những bác sĩ có tay nghề, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề mới có khả năng thu hẹp âm đạo đúng vị trí để đảm bảo thẩm mỹ vùng kín sau thực hiện, âm đạo sẽ được thu hẹp gần như khi còn trẻ, nhưng vẫn có độ giãn nở tốt khi quan hệ.

Kỹ thuật làm đẹp vùng kín biến “cô” thành “em”

Kỹ thuật làm đẹp vùng kín biến “cô” thành “em”

 

Việc thu nhỏ âm đạo sẽ giúp cho chị em thoải mái hơn khi quan hệ mà còn tránh được nguy cơ bệnh phụ khoa.

Bác sĩ cũng cho biết, với thủ thuật này, bác sĩ sẽ tiến hành cắt bỏ những phần da thịt bị thừa sau khi đã được gây tê, nối các cơ vòng của ống âm đạo với nhau rồi khâu lại. Từ phẫu thuật đơn giản này, ống âm đạo sẽ được thu nhỏ lại, có khả năng co thắt tốt hơn, giúp chị em dễ dàng kiểm soát các cơn co thắt của âm đạo.

Hạn chế tối đa rủi ro sau phẫu thuật

Quá trình phẫu thuật thu hẹp âm đạo chỉ diễn ra từ 30-40 phút và vết thương sẽ lành nhanh chóng sau 7-10 ngày và hoàn toàn bình phục sau 6 tuần. Trong khoảng thời gian đó, chị em cần nên kiêng chuyện quan hệ tình dục, tránh khiêng vác vật nặng và đảm bảo tuyệt đối về vệ sinh vùng kín.

Kỹ thuật làm đẹp vùng kín biến “cô” thành “em”

 

Sau khi thực hiện, chị em sẽ lấy lại sự tự tin và viên mãn tuổi thanh xuân.

Bác sĩ cũng chia sẻ thêm, rằng trên thực tế, việc phẫu thuật thu hẹp âm đạo có tỉ lệ thành công tới 95%. Tuy nhiê, tỉ lệ rủi ro còn lại do tay nghề bác sĩ không đủ trình độ hay đường kính âm đạo được tái tạo thu hẹp quá nhỏ. Tiến sĩ cũng khuyến cáo, hiện nay do nhiều địa chỉ làm đẹp vùng kín không uy tín cũng cung cấp dịch vụ thu hẹp âm đạo nên để đảm bảo tuyệt đối tính an toàn, chị em nên thông minh, lựa chọn những cơ sở àm đẹp uy tín, có đầy đủ trang thiết bị cần thiết.

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm