Trang chủ » Tin làm đẹp vùng kín » Kinh nghiệm thật khi điều trị chứng khô âm đạo

Kinh nghiệm thật khi điều trị chứng khô âm đạo

0comment

Chứng khô âm đạo không chỉ khiến vùng kín của tôi đau rát mỗi khi quan hệ mà còn làm tâm trạng tôi thường xuyên ủ ê, khó chịu…”

Gặp lại chị Vũ Thị Lan Anh trong buổi tri ân khách hàng, Thẩm mỹ viện Đông Á chúng tôi không khỏi ngạc nhiên khi giờ đây, chị Lan Anh đã “lột xác”, biến thành 1 người hoàn toàn khác. Mới chỉ cách đây 5 tháng, người phụ nữ này tìm đến TMV Đông Á với mong muốn chữa trị tận gốc chứng khô âm đạo với khuôn mặt xanh xao, mệt mỏi… Có lẽ, sự thay đổi lớn nhất của chị Lan Anh là tâm trạng và sắc diện khuôn mặt.

Từ nụ cười, ánh mặt, chúng tôi cảm nhận rõ rệt niềm vui và sự hạnh phúc dâng trào đang lan tỏa trong con người chị. Thấu hiểu sự ngỡ ngàng của chúng tôi, chị giải thích sự thay đổi của mình bằng một giọng vô cùng phấn khích.

Thật ra ngay từ khi sinh cháu đầu, âm đạo tôi đã có nhiều dấu hiệu của sự lão hóa, đặc biệt là chứng khô âm đạo. Tuy nhiên, chỉ đến khi sinh cháu thứ 2, hiện tượng ấy mới xuất hiện nhiều thêm, khiến vợ chồng tôi mất rất nhiều cảm hứng mỗi khi gần nhau. Thậm chí vì muốn chiều chồng, tôi đã phải nén đau nhưng mỗi lần quan hệ xong, chỗ ấy của tôi rất rát, có hôm còn chảy máu nữa…

Kinh nghiệm thật khi điều trị chứng khô âm đạo

 

Laser Vinson là công nghệ chữa khô âm đạo thế hệ laser mới nhất hiện nay.

Qua tìm hiểu tôi mới vỡ lẽ, hóa ra sự suy giảm nồng độ hormone trong cơ thể khiến vùng âm đạo trở nên khô hạn. Do đó, nếu muốn điều trị tận gốc chứng khô âm đạo, phải nhờ đến công nghệ tác động trực tiếp vào tuyến nhầy âm đạo”.

Những dòng tâm sự chân thành của chị Lan Anh có lẽ là tâm lý chung của rất nhiều chị em trong độ tuổi tiền mãn kinh. Việc “nhắm mắt chiều chồng” thực sự khiến họ phải trải qua cảm giác vô cùng khó khăn. Quả thật, tình trạng khô rát âm đạo là một vấn đề thường gặp đối với phụ nữ dù ở bất kỳ lứa tuổi nào.

Câu chuyện thật của chị Lan Anh về quá trình tìm hiểu nguyên nhân của chứng khô âm đạo và tìm được giải pháp chữa trị kịp thời khiến rất nhiều khách hàng tại buổi lễ tri ân tò mò. Không ít chị em đã tìm cách liên hệ trực tiếp với chị Lan Anh để tìm giải pháp cứu cánh cho chuyện quan hệ sau sinh.

Kinh nghiệm thật khi điều trị chứng khô âm đạo

 

Theo nguyên lý, phải tác động trực tiếp vào thành âm đạo mới cải thiện được tuyến nhầy vùng kín.

Đồng cảm với nỗi khổ thầm kín của nhiều chị em, chị Lan Anh cởi mở tâm sự: “Sau quá trình tìm hiểu cặn kẽ và chi tiết chứng khô âm đạo, vợ chồng tôi quyết định tới Thẩm mỹ viện Đông Á để tư vấn và điều trị. Thật ra, lúc đầu chúng tôi định chọn địa chỉ thẩm mỹ ngay gần nhà cơ. Nhưng vì được biết Đông Á có công nghệ làm đẹp vùng kín thế hệ laser mới nhất hiện nay nên chồng khuyên tôi tới đây.

Sau khi được tư vấn và kiểm tra vùng kín kỹ càng, bác sĩ kết luận tôi bị khô âm đạo khá nặng, cần áp dụng liệu trình 4 lần điều trị. Lúc đầu tôi cũng hoang mang lắm. Vì dù sao đi nữa, vùng kín cũng là nơi khá nhạy cảm trên cơ thể, điều trị bằng laser hay bằng gì đi nữa, tôi cũng thấy lo. Không ngờ, khi bắt đầu thực hiện, tôi chỉ cảm thấy nhôn nhốt, tê tê chứ không bị đau hay buốt gì cả.

Kinh nghiệm thật khi điều trị chứng khô âm đạo

 

Nhờ Laser Vinson, cuộc sống vợ chồng của chị Lan Anh đã vô cùng viên mãn.

Ngay lần thực hiện đầu tiên, tôi đã cảm nhận rõ sự thay đổi. Tuy không nhiều nhưng cảm giác vùng kín không còn quá khô khan nữa. Sau 3 lần điều trị tiếp theo, cảm giác âm đạo trơn ướt, mượt mà khiến chồng tôi hài lòng lắm. Kiêng cữ hơn 1 tuần, lần đầu làm chuyện ấy sau khi chữa khô âm đạo cảm giác như thời con gái vậy đấy. Kể ra cũng ngại, nhưng tôi thấy chuyện này quan trọng lắm…”

Nhìn thái độ của chị rất hào hứng khi nói về việc chữa khô âm đạo thành công, tôi hiểu chị vui và hạnh phúc thế nào khi tìm được giải pháp hữu hiệu cho việc cải thiện tình trạng âm đạo khô rát. Niềm hạnh phúc của chị cũng chính là mong mỏi của nhiều chị em khi tìm đến dịch vụ chữa khô âm đạo bằng công nghệ Laser Vinson tại Thẩm mỹ viện Đông Á.

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm