HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC
call

Kiêng khem thế nào sau thẩm mỹ vùng kín?

Ngày đăng: 26/04/2014 | Lần cập nhật cuối: 13/05/2016

Mất 30 giây để đọc

Chào các bác sĩ, tôi đang muốn đi thẩm mỹ vùng kín Laser Vinson nhưng không biết cần phải kiêng khem thế nào sau điều trị? Những việc đó có phức tạp không? Vì tôi là người rất bận rộn, không có nhiều thời gian cho bản thân! Xin nhờ các bác sĩ tư vấn giúp! (Trần Thị Huệ, 29 tuổi, Hưng Yên)

Trả lời:

Chào bạn Huệ!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục Tư vấn của Thẩm mỹ viện Đông Á. Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Theo thời gian, vùng kín của chị em có nhiều biểu hiện xuống cấp, không còn như lúc đầu. Điều này khiến nhiều người tìm đến giải pháp thẩm mỹ vùng kín Laser Vinson để lấy lại sự tự tin. Theo chuyên gia tại TMV Đông á, Laser Vinson là công nghệ làm đẹp vùng kín ưu việt nhất Hoa kỳ tính đến thời điểm hiện nay, cho phép cải thiện khiếm khuyết môi lớn, môi bé, khắc phục triệt để tình trạng khô âm đạo đồng thời trị thâm vùng kín hiệu quả.

Kiêng khem thế nào sau thẩm mỹ vùng kín? 1

Làm đẹp vùng kín Laser Vinson tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Tuy nhiên, để kết quả thẩm mỹ như mong muốn bạn cần thực hiện kiêng khem khoa học sau đây:

– Kiêng nước vùng kín sau 2h điều trị với Laser Vinson: Trong khoảng thời gian đầu sau khi thực hiện dịch vụ Laser Vinson, bạn nên tránh vùng kín tiếp xúc với nước trong khoảng thời gian là 2 giờ.

Kiêng sinh hoạt vợ chồng từ 5-7 ngày: Không nên sinh hoạt vợ chồng trong tuần đầu tiên, bởi điều này có thể khiến vùng kín sau điều trị của bạn bị tổn thương

– Kiêng vận động mạnh, vệ sinh sạch sẽ vùng kín, tránh nhiễm trùng: Khoảng thời gian đầu sau làm đẹp vùng kín, bạn không nên vận động mạnh (chơi thể thao, tập thể dục vận động mạnh). Thay vào đó, bạn nên sinh hoạt nhẹ nhàng, vệ sinh vùng kín thường xuyên (theo sự hướng dẫn của bác sĩ) để hạn chế tối đa sự xâm nhập của vi khuẩn, đề phòng nhiễm trùng xảy ra.

– Kiêng làm việc nặng: Sau khi thực hiện dịch vụ Laser Vinson, bạn không nên làm việc nặng để tránh làm tổn thương vùng kín.

– Kiêng ăn những đồ ăn khó tiêu hóa: Bạn nên xây dựng chế độ dinh dưỡng khoa học, đầy đủ dưỡng chất theo sự hướng dẫn của chuyên gia. Đồng thời những đồ ăn khó tiêu, cay, nóng, chất kích thích rất dễ khiến vùng kín của bạn bị tổn thương.

Như vậy sau thực hiện làm đẹp vùng kín Laser Vinson, bạn hoàn toàn không mất thời gian chăm sóc, không cần thực hiện chế độ kiêng khem kham khổ. Do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi thực hiện dịch vụ thẩm mỹ vùng kín Laser Vinson tại Thẩm mỹ viện Đông Á.

Trên đây, chúng tôi đã giúp bạn giải đáp thắc mắc: Kiêng khem thế nào sau thẩm mỹ vùng kín?

Chúc các bạn có kết quả thẩm mỹ như mong muốn!