Trang chủ » Tin làm đẹp vùng kín » Kiêng khem thế nào khi chữa viêm âm đạo?

Kiêng khem thế nào khi chữa viêm âm đạo?

0comment

Chữa trị viêm âm đạo là một trong những vấn đề được chị em phụ nữ quan tâm nhiều nhất. Để chữa viêm âm đạo hiệu quả bạn cần lưu ý chế độ kiêng khem dưới đây?

Vì sao phải kiêng khem khi chữa viêm âm đạo?

Viêm âm đạo là một trong những chứng bệnh nguy hiểm nếu không chữa trị kịp thời sẽ ảnh hưởng đến chức năng sinh lý và là nguyên nhân gây ra những chứng bệnh phụ khoa khác. Trên thực tế, viêm âm đạo không hề dễ chữa, thậm chí còn tái phát nhiều lần.

chua-viem-am-dao-2

Thay đổi PH âm đạo là nguyên nhân làm khó điều trị dứt điểm viêm âm đạo

Theo chuyên gia khoa học, môi trường âm đạo vùng kín chứa tới 6 loại vi khuẩn khác nhau trong đó là vi khuẩn kị khí. Việc thay đổi PH âm đạo, mất PH âm đạo là điều kiện cho tác nhân xâm nhiễm và khiến bệnh khó điều trị dứt điểm. Một trong những nguyên nhân gây thay đổi môi trường PH xuất phát từ thói quen ăn uống và sinh học hằng ngày. Do vậy để kết quả chữa viêm âm đạo thành công, bạn cần tuân thủ nghiêm ngặt chế độ kiêng khem khoa học.

Kiêng khem thế nào khi chữa viêm âm đạo?

 – Không ăn hải sản: các loại hải sản như tôm, mực, cua biển, bạch tuộc có thể làm nóng, làm ẩm, gây ngứa bộ phận sinh dục.

– Không sử dụng bia, rượu, cất kích thích :Việc sử dụng thuốc lá, rượu bia có thể làm tình trạng viêm âm đạo trở nên nặng nề, máu và oxy liên kết yếu hơn, làm nóng và ẩm vùng kín. Để ngừa viêm âm đạo, bạn nên bổ sung nhiều rau tươi và trái cây để thay thế.

chua-viem-am-dao-3

Không sử dụng rượu bia trong quá trình chữa viêm âm đạo

– Tránh đồ cay, ngọt, béo

Các thực phẩm cay như tỏi, ớt, gừng có thể làm nóng, ẩm, tích tụ độc tố tại vùng kín và làm tình trạng viêm âm đạo trở nên trầm trọng hơn. Ngoài ra, các thực phẩm ngọt như đường, mỡ có thể làm tăng lượng bài tiết âm đạo, gây nóng ẩm cơ quan sinh dục, ảnh hưởng lớn đến việc trị viêm âm đạo.

Trên đây là những kiêng khem khi chữa viêm âm đạo bạn nên tuân thủ. Để hỗ trợ trị nấm, ngứa, viêm nhiễm âm đạo và ngăn ngừa chứng bệnh ngoại khoa, Laser Vinson là công nghệ làm hồng vùng kín kết hợp hỗ trợ chứa viêm âm đạo hiệu quả được chuyên gia khuyên dùng.

chua-viem-am-dao-1

Dịch vụ làm đẹp vùng kín, hỗ trợ chữa viêm âm đạo tại TMV Đông Á

Nhờ sử dụng năng lượng xung dài 1000nm và hệ thống năng lượng đa xi xung 2949nm có bước sóng mạnh, Laser Vinson hỗ trợ tiêu diệt vi khuẩn, nấm gây viêm nhiễm phụ khoa, giúp loại bỏ tình trạng ngứa ngáy khó chịu vùng kín ở phụ nữ.

Hiện nay, dịch vụ này đã được chuyển giao và ứng dụng thành công tại TMV Đông Á, thông tin chi tiết liên hệ tổng đài 1900 6499 để được tư vấn trực tiếp.

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm