Trang chủ » Tin làm đẹp vùng kín » Khô âm đạo sau sinh phải làm sao để khắc phục triệt để?

Khô âm đạo sau sinh phải làm sao để khắc phục triệt để?

0comment

Tôi năm nay 32 tuổi, đã sinh được 2 cháu. Mặc dù sinh cháu cuối cùng đã được trên 12 tháng nhưng vùng kín của tôi luôn trong tình trạng khô rát khiến mỗi lần sinh hoạt vợ chồng rất đau và không còn cảm giác. Cho tôi hỏi khô âm đạo sau sinh phải làm sao để khắc phục triệt để? Nguyên nhân vì sao tôi lại bị vậy? ( Nguyễn Thị Hồng, 32 tuổi, Hải Dương).

Chào chị Hồng

Cám ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Đông Á. Về thắc mắc của chị, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Nguyên nhân làm khô rát âm đạo sau sinh?

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng khô âm đạo ở chị em phụ nữ. Về trường hợp của chị, âm đạo khô rát rất có thể là do sự suy giảm nồng độ estrogen trong cơ thể. Khi nồng độ estrogen trong cơ thể thay đổi đột ngột, môi trường acid âm đạo thiếu cân bằng, lớp niêm mạc cũng mỏng, yếu, đàn hồi kém khiến vùng kín giảm tiết nhờn thậm chí không tiết dịch được, ảnh hưởng nhiều đến sinh hoạt vợ chồng.

Làm sao để khắc phục tình trạng khô âm đạo?

Để khắc phục tình trạng này, chị có thể xây dựng chế độ sinh hoạt (ăn, ngủ, nghỉ) điều độ, uống nhiều nước đồng thời tập luyện một số bài tập kiểm soát cơn co thắt âm đạo. Nếu muốn khắc phục triệt để tình trạng khô âm đạo, Laser Vinson là giải pháp được chuyên gia đánh giá cao, nên chị có thể yên tâm tin tưởng sử dụng.

kho-am-dao-sau-sinh-phai-lam-sao

Dịch vụ chữa khô âm dạo Laser Vinson tại TMV Đông Á

Nhờ sử dụng tia Laser đơn sắc có bước sóng cực ngắn và khả năng hấp thụ nước tốt, Laser Vinson tác động tận sâu vào bên trong âm đạo, kích thích tuyến nhờn hoạt động tốt hơn, cải thiện môi trường âm đạo, giúp âm đạo ẩm ướt và tăng cường tiết dịch, chữa khô âm đạo hiệu quả tới 98% tình trạng khô âm đạo.

Trên đây là giải đáp của chúng tôi cho câu hỏi khô âm đạo sau sinh phải làm sao, nếu còn bất cứ thắc mắc nào mời chị liên hệ tổng đài 1900 6499 để được tư vấn trực tiếp.

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm