Trang chủ » Tư vấn làm đẹp vùng kín » Khô âm đạo sau sinh phải làm sao? Chuyên gia giải đáp

Khô âm đạo sau sinh phải làm sao? Chuyên gia giải đáp

0comment

Chẳng hiểu vì sao từ khi sinh con xong chỗ ấy của em cứ khô đét, bình thường đã đau rát nên lúc làm chuyện ấy là em cứ phải dùng thuốc bôi trơn nhưng nói chung là không hiệu quả. Em thực sự không biết khô âm đạo sau sinh phải làm sao? Sau thực hiện phải kiêng khem như thế nào? ( Vũ Thị Trà, 30 tuổi, Thái Nguyên).

Chào bạn!

Khô âm đạo sau sinh là tình trạng thường gặp ở nhiều người. Để khắc phục tình trạng này, hiện nay có rất nhiều phương pháp khác nhau như sử dụng chất bôi trơn, bôi kem, gel. Tuy nhiên, thực tế như bạn đã trải nghiệm, phương pháp này chỉ cho hiệu quả rất hạn chế. Hơn nữa, về bản chất phương pháp này chỉ có tác dụng bôi trơn khi quan hệ chứ không có khả năng chữa khô âm đạo.

Một phương pháp khác hiệu quả hơn là Laser Vinson. Đây là công nghệ làm đẹp vùng kín được nghiên cứu từ Hoa Kỳ, hoạt động dựa trên cơ chế sử dụng năng lượng Laser (năng lượng xung dài 1000nm và hệ thống năng lượng đa vi xung 2940nm). Do khả năng hấp thụ nước tốt, Laser Vinson tác động tận sâu bên trong thành âm đạo, kích thích tuyến nhầy bên trong vùng kín hoạt động mạnh, cải thiện môi trường âm đạo, khắc phục triệt để tình trạng khô hạn âm đạo chị gặp phải.

kho-am-dao-sau-sinh-phai-lam-sao-1

Laser Vinson sử dụng năng lượng Laser tác động chữa khô âm đạo

Vùng kín sau thẩm mỹ dễ bị tổn thương do đó để đảm bảo an toàn, bạn nên kiêng nước sau 2h thực hiện, đồng thời vệ sinh vùng kín sạch sẽ, tránh va chạm mạnh làm tổn thương vùng kín. Đặc biệt, vùng kín sau chữa khô âm đạo chưa thực hiện được chức năng sinh lý bình thường, do đó bạn nên kiêng quan hệ 2- 3 ngày.

Trên đây là giải đáp của chúng tôi cho câu hỏi: Khô âm đạo sau sinh phải làm sao? Để được tư vấn trực tiếp và cụ thể hơn, chị có thể gọi điện đến Hotline 1900.6499 chúng tôi sẵn sằng phục vụ chị 24/7 hoặc mời chị qua 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội (hoặc 69, đường 3/2, quận 10, TP.HCM) để được bác sĩ tư vấn và thăm khám trực tiếp.

 Cám ơn bạn!

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm