Trang chủ » Tư vấn làm đẹp vùng kín » Khi nào nên tiến hành thu nhỏ âm đạo?

Khi nào nên tiến hành thu nhỏ âm đạo?

0comment

Câu hỏi:

Tôi mới sinh con lần đầu nhưng âm đạo đã giãn rộng và chảy nhão khá nhiều khiến tôi hơi mất tự tin. Tôi định đi thu nhỏ âm đạo nhưng không biết phụ nữ trẻ tuổi như tôi có thích hợp với quá trình thu hẹp âm đạo hay không? (Lã Minh Hà, 29 tuổi, Hà Nội).

Trả lời:

Với những phụ nữ sau nhiều lần sinh hoặc khoảng cách sinh con gần, dễ bị giãn rộng âm đạo, tức là các cơ vòng âm đạo giảm khả năng đàn hồi khiến vợ chồng khó đạt được khoái cảm như mong muốn. Đôi khi trường hợp ấy vẫn xảy ra với những phụ nữ trẻ như bạn do tác động môi trường sống như ô nhiễm môi trường, áp lực công việc hay sự ghẻ lạnh của chồng.

Khi nào nên tiến hành thu nhỏ âm đạo? 11

 

Tình trạng khô âm đạo thường xảy ra với những phụ nữ tuổi trung niên…

Tâm lý thiếu tự tin thường dễ dẫn đến việc lảng tránh ái ân, ảnh hưởng đến đời sống hôn nhân của nhiều cặp vợ chồng. Thu nhỏ âm đạo sẽ giúp âm đạo nhỏ lại và chật hơn dựa trên nguyên tắc sử dụng hệ thống năng lượng thông minh cùng cấu tạo đa vi xung mang đến tác động kép hoàn hảo: Vừa thu nhỏ âm đạo như ý muốn vừa kết hợp chữa khô và làm trắng hồng âm đạo.

Khi nào nên tiến hành thu nhỏ âm đạo? 2

 

Nhưng một vài phụ nữ trẻ vẫn gặp phải triệu chứng âm đạo lão hóa sớm.

Năng lượng đa vi xung từ công nghệ Laser Vinson tác động trực tiếp 2 bên thành âm đạo, xuyên sâu vào các lớp cơ làm co cuộn, sắp xếp lại các bó cơ, tái cấu trúc lớp cơ vòng và môi trường niêm mạc. Từ đó giúp đường kính âm đạo được thu gọn, diện tích toàn bộ âm đạo được thay đổi rõ rệt, giúp âm đạo thon gọn như thuở đôi mươi. Ngoài ra, kỹ thuật thu nhỏ âm đạo cũng góp phần xử lý các trường hợp sa tử cung ở những phụ nữ có phần tử cung lồi hẳn ra ngoài gây bất tiện trong sinh hoạt và vệ sinh.

Khi nào nên tiến hành thu nhỏ âm đạo? 3

 

Không chỉ giúp thu nhỏ âm đạo, Laser Vinson còn có tác dụng trẻ hóa hoàn toàn âm đạo.

Mọi phụ nữ khi có nhu cầu đều có thể thực hiện thủ thuật này và không hạn chế số tuổi hay tình trạng sức khỏe bởi công nghệ thu nhỏ âm đạo Laser Vinson chỉ diễn ra trong khoảng 20 phút mà không gây bất kỳ 1 tổn thương hay đau đớn cho người thực hiện. Lứa tuổi đã trải qua sinh đẻ và quan hệ tình dục như bạn hoàn toàn phù hợp với kỹ thuật thu nhỏ âm đạo bằng công nghệ cao.

Có thể tiến hành song song việc thu hẹp âm đạo và thủ thuật thẩm mỹ cắt môi nhỏ đối với những phụ nữ có phần mô ngoài cơ quan sinh dục hơi dài, rộng không thẩm mỹ hoặc dễ bị sừng hóa do ma sát với trang phục. Ngoài ra, với những bà mẹ sau sinh nên kết hợp các bài tập thể dục cho vùng cơ hông giúp âm đạo săn chắc và tăng khả năng đàn hồi.

 Khi nào nên tiến hành thu nhỏ âm đạo? 4

 

Dù kết hôn đã lâu, phụ nữ cần chú ý nhiều hơn đến vẻ đẹp thẩm mỹ của mình.

Đáp ứng nhu cầu của nhiều chị em phụ nữ, Thẩm mỹ viện Đông Á đã nhận chuyển giao và ứng dụng công nghệ Laser Vinson độc quyền mang đến cơ hội thẩm mỹ vùng kín hiện đại nhất Thế giới và nhận được rất nhiều những lời phản hồi tích cực. Trên đây là những góp ý của chúng tôi dựa trên góc độ khoa học và thẩm mỹ. Để được tư vấn và thăm khám miễn phí, bạn nên tiến hành điều trị kỹ thuật thu nhỏ âm đạo tại Thẩm mỹ viện Đông Á tại địa chỉ:

Thẩm mỹ viện Đông Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội

212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tell:  0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh

69, đường 3 tháng 2, Quận 10, Tp HCM

Tell: 08.66880055 / 08.66884466

Email: tuvan@thammydonga.vn

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm