Trang chủ » Tin làm đẹp vùng kín » Hướng dẫn điều trị bệnh viêm âm đạo do nhiễm tạp khuẩn

Hướng dẫn điều trị bệnh viêm âm đạo do nhiễm tạp khuẩn

0comment

Viêm âm đạo do nhiễm tạp khuẩn hay còn gọn là viêm âm đạo đặc hiệu. Theo chuyên gia, khi môi trường âm đạo bị mất cân bằng, vi khuẩn có hại sẽ tăng cường hoạt động gây ra bệnh viêm âm đạo. Vậy cách điều trị viêm âm đạo do nhiễm tạp khuẩn được thực hiện như thế nào? Mời bạn tham khảo bài viết dưới đây.

Triệu chứng khi bị viêm âm đạo do nhiễm tạp khuẩn

Để đề phòng rủi ro và chữa trị viêm âm đạo kịp thời, bạn cần lưu ý những biểu hiện viêm âm đạo do nhiễm tạp khuẩn ở mức độ nhẹ như sau: xuất hiện huyết trắng có mùi giống cá ươn; ngứa bên ngoài âm đạo, đau buốt khi đi tiểu.

dieu-tri-benh-viem-am-dao-1

Sự mất cân bằng môi trường âm đạo khiến vi khuẩn có hại phát triển nhanh chóng

Khi tình trạng viêm âm đạo đã biểu hiện trầm trọng, bạn nên đến ngay các cơ sở y tế hoặc trung tâm thẩm mỹ để được điều trị kịp thời, tránh xảy ra những biến chứng như nhiễm trùng vùng kín, cổ tử cung, buồn trứng, ảnh hưởng đến chức năng sinh lý của chị em.

Biến chứng nghiêm trọng của viêm âm đạo tạp khuẩn

Theo chuyên gia, để điều trị viêm âm đạo do nhiễm tạp khuẩn, người bệnh phải dùng cả thuốc uống, rửa, thuốc đặt. Trong đó polyginax là thuốc đặt, có tác dụng điều trị bệnh viêm âm đạo do vi khuẩn và tạp khuẩn nhất là trong trường hợp có sự cộng sinh do nấm candida. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng thêm metronidazon để uống và rửa âm đạo hàng ngày.

dieu-tri-benh-viem-am-dao-3

Đến ngay bệnh viện hoặc cơ sở thẩm mỹ uy tín để được chuyên gia tư vấn kịp thời

Ngoài ra để kiểm soát tình trạng viêm âm đạo này, bạn nên vệ sinh vùng kín sạch sẽ hằng ngày, kiêng quan hệ vợ chồng hoặc sử dụng dụng cụ ngăn ngừa cho đến khi điều trị song. Bên cạnh đó, việc bổ sung các loại vitamin A, D, E vào chế độ ăn uống, mặc quần lót bằng vải cotton, thoáng mát cũng vô cùng cần thiết.

Trên đây là hướng dẫn điều trị bệnh viêm âm đạo do nhiễm tạp khuẩn dành cho chị em phụ nữ. Theo nhiều chuyên gia khoa học, viêm âm đạo còn biểu hiện trầm trọng do tình trạng khô hạn vùng kín kéo dài. Để hỗ trợ trị viêm âm đạo hiệu quả, bạn có thể tham khảo công nghệ chữa khô âm đạo Laser Vinson tại TMV Đông Á.

dieu-tri-benh-viem-am-dao-4

Laser Vinson là công nghệ làm đẹp vùng kín hỗ trợ trị viêm âm đạo hiệu quả

Nhờ hoạt động dựa trên nguyên tắc sử dụng năng lượng xung dài và hệ thống năng lượng đa vi xung, Laser Vinson đem đến kết quả chữa khô âm đạo tới 95%, đồng thời tiêu diệt vi khuẩn có hại hoạt động trong vùng kín do đó hỗ trợ trị viêm âm đạo do nhiễm tạp khuẩn hiệu quả.

Hiện nay, dịch vụ chữa khô âm đạo Laser Vinson đã được ứng dụng thành công và nhân được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Thông tin chi tiết về dịch vụ, liên hệ tổng đài 1900 6499 để được tư vấn trực tiếp.

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm