Trang chủ » Tin làm đẹp vùng kín » Hướng dẫn cách vệ sinh sau khi quan hệ an toàn

Hướng dẫn cách vệ sinh sau khi quan hệ an toàn

0comment

Vùng kín là khu vực đặc biệt nhạy cảm, nếu không chăm sóc, vệ sinh kỹ sẽ dễ bị viêm nhiễm. Cùng tham khảo những hướng dẫn cách vệ sinh sau khi quan hệ để đảm bảo an toàn nhất cho khu vực nhạy cảm này nhé!

1. Cách vệ sinh vùng kín cho nữ sau khi quan hệ

Đối với nữ giới, cách vệ sinh sau khi quan hệ cần được tiến hành theo đúng các bước như sau:

cach-ve-sinh-sau-khi-quan-he

Tạo bọt dung dịch trước khi đem rửa vùng kín

Hướng dẫn:

– Mọi người thường nghĩ rằng phải vệ sinh vùng kín ngay lập tức. Tuy nhiên, đây là một quan niệm sai lầm. Bạn nên nghỉ khoảng 10 phút sau đó mới vệ sinh vùng kín bởi sau khi quan hệ, âm đạo giãn nở rộng, khi vệ sinh các chất tẩy rửa có thể thâm nhập quá sâu vào âm đạo không tốt cho vùng kín.

– Đầu tiên, dùng nước xối nhẹ nhàng vào khu vực vùng kín.

– Sau đó, lấy một lượng dung dịch vệ sinh vùng kín ra lòng bàn tay, đánh tạo bọt sau đó chà xát nhẹ nhàng để rửa vùng kín rồi xả sạch bằng nước ấm.

– Cuối cùng, lấy khăn bông mềm thấm khô vùng kín rồi mới mặc đồ. Bạn cũng chú ý nên chọn loại đồ lót thông thoáng để hạn chế sự ma sát vùng kín, tránh tình trạng vùng kín bị thâm đen, thiếu hấp dẫn nhé!

2. Cách vệ sinh sau khi quan hệ cho nam giới

Không chỉ phụ nữ mà nam giới cũng rất cần biết cách vệ sinh sau khi quan hệ để “cậu nhỏ” luôn khỏe mạnh và hoàn thành tốt chức năng của mình.

cach-ve-sinh-sau-khi-quan-he

Nên dùng khăn bông mềm thấm khô vùng kín

Hướng dẫn:

– Nhiều quý ông chỉ vệ sinh vùng kín bằng nước mà không biết rằng nước không thể làm sạch hoàn toàn khu vực này. Hãy sắm ngay các sản phẩm vệ sinh dành riêng cho nam giới và sử dụng hàng ngày cũng như sau khi quan hệ nhé!

– Lấy một lượng dung dịch vệ sinh vừa đủ, đánh tạo bọt sau đó xoa nhẹ nhàng để làm sạch “cậu nhỏ” rồi xả hết bọt xà phòng với nước ấm.

– Dùng khăn bông mềm thấm khô trước khi mặc đồ.

Hy vọng với cách vệ sinh sau khi quan hệ được hướng dẫn ở trên, chúng ta sẽ không gặp rắc rối vì vệ sinh vùng kín không đúng cách nữa.

Có thể bạn quan tâm:

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về vấn đề làm đẹp vùng kín, vui lòng gọi theo số Hotline 1900.6499 để được tư vấn trực tiếp hoặc Click vào nút Đăng ký tư vấn dưới đây để đặt câu hỏi cho các chuyên gia của Thẩm mỹ viện Đông Á chúng tôi:

11

Xin trân trọng cảm ơn!

Nguồn: https://lamdepvungkin.vn/

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm