Trang chủ » Tư vấn làm đẹp vùng kín » Hôn vào vùng kín phụ nữ? Tại sao không?

Hôn vào vùng kín phụ nữ? Tại sao không?

0comment

Trong khi làm chuyện ấy, việc hôn vào vùng kín là bước đầu tiên giúp tăng cảm giác khoái cảm nhưng khá nhiều chị em cảm thấy lo sợ và chưa sẵn sàng việc chồng hôn vào vùng kín. Cùng tìm hiểu về việc hôn vào vùng kín phụ nữ của đàn ông nhé.

Đa phần, trong chuyện ấy các chàng đều mong muốn đem lại khoái cảm và những trải nghiệm cho người phụ nữ mà họ yêu thương. Để đạt được cực khoái nhanh nhất chính là việc yêu bằng miệng. Đàn ông nghĩ gì khi hôn vào vùng kín phụ nữ?

Hôn vào vùng kín phụ nữ? Tại sao không?

Hôn vào vùng kín là cách giúp lên đỉnh nhanh nhất

Chị em nghĩ gì về việc hôn vào vùng kín

Khi nhắc tới việc hôn vào vùng kín nhiều chị em cảm thấy lo sợ. Cùng lắng nghe tâm sự eva về việc hôn vào vùng kín:

Chị Phương Lan – Đà Nẵng  : ” Chồng em mỗi lần quan hệ cực thích hôn vào vùng kín. Em thì thấy cứ bẩn bẩn sao ý? Không biết có chị em nào như em không nhỉ? ” 

Chị Hải Hà – Hà Nội : ” Hôn vùng kín à? Em thấy bình thường mà. Vợ chồng em toàn oral sex trước khi quan hệ thôi. Cảm giác sung sướng lắm í….các chị cứ thử xem sao nhé” 

Chị Ngọc Mai – Hải Phòng: ” Mỗi lần em và bạn trai quan hệ, làm chuyện ấy bằng miệng chúng em sướng lắm, muốn ngất luôn ý chứ. Nhưng trước khi oral sex, chị em nên rửa cho sạch sẽ vùng kín tránh bị rau mùi nhé. Kích thích đủ chỗ ấy sẽ tiết chất nhờn làm chuyện ấy lên đỉnh sướng lắm.” 

 Có thể chị em quan tâm tới: Cô bé “bốc mùi” và nỗi lo khổ sở của chị em

Làm chuyện ấy bằng cách hôn vùng kín của nàng tăng cảm giác khoái cảm và hưng phấn

Làm chuyện ấy bằng cách hôn vùng kín của nàng tăng cảm giác khoái cảm và hưng phấn

Đàn ông sẽ nghĩ gì tới việc hôn vào vùng kín của nàng

Cùng lắng nghe tâm sự của đàn ông khi nghĩ tới việc hôn vào vùng kín của nàng.

Anh Tùng Lâm – 28 tuổi ” Tôi vô cùng thích thú khi hôn vào vùng kín của nàng nhưng nếu nàng chịu khó tỉa tót vùng kín sẽ càng thích hơn. Khi vùng kín được chăm sóc cẩn thận sẽ vô cùng quyến rũ và gợi cảm”

Anh Minh Trí ” Lần đầu tiên yêu bằng miệng với bạn gái, do lần đầu nên bạn gái tôi chưa dọn dẹp vùng kín và không rửa sạch vùng kín nên có mùi. Dù muốn yêu cô ấy muốn thử làm bằng miệng nhưng tôi không thể trụ nổi quá 1 phút” 

Anh Khải Anh ” Để tăng sự kích thích và hưng phấn, mỗi lần quan hệ bằng miệng vợ tôi thường rửa nó sạch sẽ và thêm chút nước hoa vào. Cảm giác làm chuyện ấy bằng miệng cho người mình yêu thật hạnh phúc và sung sướng”

Đừng nên bỏ qua: Bạn trai chia tay vì vùng kín “bốc mùi” khó chịu

Tùy thuộc vào mức độ sâu sắc của mối quan hệ mà một người đàn ông có quyết định “yêu bằng miệng” hay không. Thường nam giới sẽ từ chối việc quan hệ bằng miệng với người phụ nữ mà họ không yêu hoặc tình một đêm vì họ không chắc rằng “khu vực cấm” đó có vấn đề gì hay không? Chuyện yêu bằng miệng sẽ mang lại cảm xúc cho đàn ông và tin tưởng vào người phụ nữ của mình.

Yêu bằng miệng tăng tình yêu của cả hai người

Yêu bằng miệng tăng tình yêu của cả hai người

 Bí kíp “hôn vùng kín” của phụ nữ

Hôn vùng kín phụ nữ cùng là một nghệ thuật, nó sẽ giúp tăng cảm giác hưng phấn chuyện phòng the của chị em. Cùng xem bí kíp hôn vùng kín của phụ nữ sao cho đúng nhất.

Bước 1: Bạn hãy di chuyển nhẹ nhàng và chậm tới sau cổ của nàng. Đặt 1 nụ hôn mềm mại lên phần cổ. Hãy tận dụng những điểm kích thích nàng như vành tai, cổ, nhũ hoa và điểm G để giúp tăng sự hưng phấn cho nàng.

Bước 2: Chàng hãy nhẹ nhàng xoa bóp ở những vùng nhạy cảm cổ, ngực…sau đó xuống âm đạo, đùi. Dùng ngón tay lướt nhẹ trên vùng ấy. Khi nàng đã thấy kích thích, hãy bắt đầu đặt nụ hôn dành cho nàng. Gáy và dái tai là 2 vùng chứa nhiều dây thần kinh tạo ra kích thích cho nàng.

Làm chuyện ấy hãy từ từ hôn vùng kín của nàng đừng quá nóng vội

Làm chuyện ấy hãy từ từ hôn vùng kín của nàng đừng quá nóng vội

Bước 3: Các chàng đừng quá vội nôn nóng nhé, hãy thực hiện nhẹ nhàng hôn từ cổ xuống sau đó dừng lại vùng ngực, dùng tay nhẹ nhàng xoa bóp sau đó hôn lên đôi nhũ hoa của nàng và âu yếm nó.

Bước 4: Tiếp tục nhích dần xuống hạ bộ của nàng thôi nào. Các chàng hãy dùng lưỡi để kích thích phần này, chắc chắn nàng sẽ cảm thấy tăng hormone khoái lạc và sung sướng lên.

 Đừng nên bỏ lỡ:  Làm hồng vùng kín – bí kíp tăng cảm xúc yêu

Trên đây là những chia sẻ kín về việc “hôn vào vùng kín” phụ nữ. Chị em hãy tự tin, làm sạch vùng kín của mình để chuyện ấy luôn được hạnh phúc nhất nhé.

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm