Trang chủ » Tin làm đẹp vùng kín » Học cách thu nhỏ vùng kín tự nhiên bằng bài tập Kegel

Học cách thu nhỏ vùng kín tự nhiên bằng bài tập Kegel

0comment

Việc thu nhỏ vùng kín sẽ không còn là điều quá khó khăn với những phụ nữ sau sinh bởi những động tác từ bài tập Kegel, cơ đáy vùng xương chậu và ống âm đạo sẽ thu nhỏ từ từ, giúp chị em cải thiện vùng kín lão hóa 1 cách tự nhiên.

Được biết đến rộng rãi tại những nước phương Tây, bài tập Kegel hay còn gọi là bài tập cho các cơ vùng chậu có thể đem lại lợi ích cho cả nam giới và phụ nữ, đặc biệt với những người không kiểm soát được đường tiểu của mình. Tập Kegel thường xuyên giúp chị em lấy lại tự tin và tăng cảm giác khi “yêu”, giúp làm đẹp vùng kín hiệu quả sau khi sinh con. Tuy nhiên, những bài tập này cần được thực hiện một cách chính xác mới mang lại hiệu quả như mong muốn.

Học cách thu nhỏ vùng kín tự nhiên bằng bài tập Kegel

 

Những động tác từ bài tập này sẽ giúp chị em cải thiện đường kính âm đạo từ từ.

Để thực hiện những bài tập của Kegel, trước tiên bạn cần tìm đúng cơ vùng chậu. Hãy giữ các cơ của chân, mông hoặc bụng ở trạng thái bình thường, không co cơ, sau đó hãy tưởng tượng như bạn đang cố gắng kiểm soát luồng khí hít vào thở ra. Lúc này bạn cần làm gì? Bạn thắt chặt hoặc co lại vòng cơ xung quanh trực tràng – cơ xương chậu của bạn. Bạn sẽ cảm thấy một cảm giác nâng lên ở khu vực xung quanh âm đạo.

Học cách thu nhỏ vùng kín tự nhiên bằng bài tập Kegel

Cách tập luyện những động tác của bài tập Kegel rất dễ dàng.

Một bài tập Kegel bao gồm cả ‘siết chặt và thư giãn’. Việc kiểm soát sự siết chặt và thư giãn của cơ bắp là vô cùng quan trọng. Vì vậy, bạn nên dành thời gian để thư giãn bằng với thời giãn siết chặt các cơ đó. Thắt cơ vùng chậu của bạn và giữ trong khoảng 3 giây, sau đó thư giãn các cơ bắp hoàn toàn cũng trong 3 giây. Sau đó, bạn có thể tăng thời gian lên 5 – 10 giây và thậm chí lâu hơn.

Lợi thế của bài tập này là bạn có thể tập luyện bất cứ lúc nào và ở đâu. Tuy nhiên, lời khuyên của các chuyên gia là bạn nên làm các bài tập cơ vùng chậu ở các vị trí:

Học cách thu nhỏ vùng kín tự nhiên bằng bài tập Kegel

 

Bạn có thể lựa chọn cách tập với ghế, nằm, hay đứng, ngồi… tùy thích.

• Ngồi: Ngồi thẳng lưng ở trên một chiếc ghế, đầu gối hơi đưa ra ngoài, hoặc ngồi xếp bằng trên sàn nhà, hoặc ngồi duỗi thẳng chân ra phía trước.

• Nằm: Nằm ngửa ở tư thế thẳng hoặc đầu gối trên một chiếc gối, co đầu gối lại, bàn chân để chếch ra ngoài.

• Đứng: Đứng bám vào ghế, đầu gối hơi cong, vai rộng, bàn chân và ngón chân hơi cách nhau chỉ ra phía ngoài.

Tập Kegel thường xuyên có công dụng giúp thu nhỏ âm đạo, tăng cường ham muốn tình dục, giúp hồi phục chức năng âm đạo sau sinh nở.

Ngoài ra, chị em có thể tham khảo thêm ý kiến của một số độc giả về vấn đề này để cùng chia sẻ cách khôi phục vùng kín sau sinh nở bằng nhiều cách khác nhau. Đặc biệt, phương pháp thu hẹp âm đạo bằng công nghệ cao hiện đang là giải pháp được nhiều chị em lựa chọn.

Học cách thu nhỏ vùng kín tự nhiên bằng bài tập Kegel

 

Vùng kín sẽ được thu nhỏ đáng kể với phương pháp làm đẹp bằng công nghệ Laser Vinson.

Đây là hệ thống tái tạo thẩm mỹ vùng kín bằng tia laser đầu tiên trên thị trường,  với độ thoải mái và an toàn tối đa. Laser Vinson sử dụng hệ thống năng lượng xung dài 1000 nm  tác động làm làm co rút hai bên thành âm đạo tận sâu bên trong, co cuộn sắp xếp lại các bó cơ âm đạo, rút gọn đến mức tối đa diện tích thành âm đạo, thu hẹp âm đạo hoàn hảo.

Với hệ thống năng lượng đa vi xung với bước sóng 2940 nm tác động bóc tách vi điểm niêm mạc âm đạo, tái cấu trúc cơ vòng và lớp niêm mạc, kích thích tăng sinh collagen, elastin, thay mới lớp niêm mạc âm đạo, trẻ hóa và làm trắng hồng toàn diện vùng kín giúp thăng hoa cảm xúc yêu.

Chỉ sau 20 phút điều trị, nỗi lo vùng kín lão hóa đã được xóa bỏ hoàn toàn mà bạn không cần bận tâm về thời gian hay tính an toàn.

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm