HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC
call

TƯ VẤN: Bảo vệ âm đạo khỏi các bệnh vùng kín phụ nữ

Ngày đăng: 29/11/2014 | Lần cập nhật cuối: 22/07/2017

Mất 30 giây để đọc

Các bệnh vùng kín phụ nữ không chỉ kiến nhiều chị lo ngại về biến chứng và nguy cơ tổn thương âm đạo mà còn ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe sinh sản. Vậy làm thế nào để bảo vệ và ngăn ngừa âm đạo khỏi những bệnh phụ khoa khó lường?

Không tự ý thụt rửa âm đạo quá sâu

TƯ VẤN: Bảo vệ âm đạo khỏi các bệnh vùng kín phụ nữ

 Thụt rửa âm đạo có thể khiến nguy cơ mắc bệnh vùng kín tăng cao.

Việc thụt rửa âm đạo quá sâu sẽ phá vỡ sự cân bằng vốn có của các sinh vật trong âm đạo và có thể gây ra nhiễm trùng âm đạo, làm cho âm đạo nhiễm trùng nặng hơn, hoặc lây nhiễm thêm các bệnh vùng kín phụ nữ vào khu vực sinh sản của bạn (vào tử cung hoặc ống dẫn trứng).

Đi vệ sinh và rửa ngay sau khi quan hệ tình dục

Cách tốt nhất để bảo vệ âm đạo khỏi bệnh vùng kín phụ nữ là bạn không nên có quan hệ tình dục với người mắc bệnh có thể lây qua đường tình dục. Hãy nhớ luôn luôn sử dụng cao su để giảm bớt nguy cơ mắc các bệnh lây qua đường tình dục. Bên cạnh đó, bạn nên đi vệ sinh và vệ sinh vùng kín sạch sẽ ngay sau khi quan hệ tình dục.

TƯ VẤN: Bảo vệ âm đạo khỏi các bệnh vùng kín phụ nữ

Dễ mắc bệnh vùng kín phụ nữ nếu không vệ sinh sau khi quan hệ

Không sử dụng xà phòng thơm

Việc sủ dung gel tắm, băng vệ sinh có mùi thơm hoặc thuốc xịt khử mùi âm đạo vì chúng có thể gây kích thích âm đạo và gây ra viêm nhiễm âm đạo. Nếu khu vực âm đạo của đã bị nhiễm trùng, bạn không nên sử dụng giấy vệ sinh vùng kín có mùi thơm, chất diệt tinh trùng, hoặc xà phòng có độ pH cao để ngăn ngừa tuyệt đối bệnh vùng kín phụ nữ.

Làm đúng nguyên tắc lau từ trước ra sau

TƯ VẤN: Bảo vệ âm đạo khỏi các bệnh vùng kín phụ nữ

Vệ sinh âm đạo đúng cách để tránh bệnh vùng kín phụ nữ

Hãy chắc chắn rằng bạn lau mình từ trước ra sau sau khi đi vệ sinh để các vi khuẩn thường có trong trực tràng của bạn không bị lây lan đến khu vực âm đạo của bạn.

Vệ sinh vùng kín sạch sẽ và khô ráo

Bạn nên rửa bên ngoài khu vực âm đạo của bạn mỗi ngày với dung dịch vệ sinh có độ nồng độ nhẹ và sau đó rửa sạch lại bằng nước ấm rồi nhẹ nhàng lau khô chúng với khăn bông mềm mại để hạn chế mọi tổn thương và nguy cơ mắc bệnh ở vùng kín phụ nữ.

Bảo vệ vùng kín bằng công nghệ cao

TƯ VẤN: Bảo vệ âm đạo khỏi các bệnh vùng kín phụ nữ

Laser Vinson là công nghệ điều trị bệnh vùng kín phụ nữ hiệu quả

Laser Vinson là công nghệ làm đẹp vùng kín, chữa bệnh vùng kín phụ nữ được nghiên cứu và phát minh bởi tập đoàn hàng đầu trong ngành laser thẩm mỹ Lutronic Hoa Kỳ, có tác dụng hoàn hảo trong việc làm tăng lực cơ thành âm đạo bằng cách thu nhỏ âm đạo, giúp âm đạo có độ đàn hồi tốt khi quan hệ đồng thời làm trắng hồng và trẻ hóa vùng kín toàn diện giúp thăng hoa cảm xúc yêu.

Đặc biệt, chính nhờ khả năng thu hẹp âm đạo và triệt tiêu nếp nhăn thành âm đạo, phá hủy môi trường ẩn náu của những vi khuẩn gây bệnh phụ khoa mà Laser Vinson là công nghệ làm đẹp vùng kín được nhiều chị em lựa chọn.

99 (1)

Hoặc
11