HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC
call

Hiểm họa từ cách làm hồng nhũ hoa bằng kem trị thâm

Ngày đăng: 13/04/2016 | Lần cập nhật cuối: 20/04/2016

Mất 30 giây để đọc

Nhiều chị em đua nhau mua các sản phẩm kem trị thâm mà không biết rằng cách làm hồng nhũ hoa này tiềm ẩn rất nhiều hiểm họa. Hãy tham khảo bài viết dưới đây để cân nhắc trước khi quyết định áp dụng phương pháp này.

1. Ảnh hưởng tới tuyến sữa

Nếu bạn áp dụng cách làm hồng nhũ hoa bằng kem trị thâm trong thời gian đang cho con bú, khả năng bạn bị tắc sữa hay mất hẳn sữa sẽ cao gấp 5 lần bình thường.

Thậm chí kể cả bạn không sử dụng trong thời gian cho con bú thì việc dùng lâu dài kem trị thâm nhũ hoa có chứa nhiều chất hóa học cũng ảnh hưởng không tốt tới tuyến sữa.

tham-my-vung-kin-1

Có khả năng gây ảnh hưởng tuyến sữa

2. Gây viêm da

Kem trị thâm có chứa rất nhiều chất hóa học và bạn hoàn toàn có khả năng bị dị ứng với một trong số những thành phần đó gây viêm da, dị ứng, kích ứng da.

Bởi vậy nếu bạn vẫn quyết định áp dụng cách làm hồng nhũ hoa này, hãy tìm hiểu thật kỹ thành phần của sản phẩm để tránh gặp phải tình trạng trên. Bên cạnh đó, bạn cũng nên mua sản phẩm ở địa chỉ uy tín, không mua những sản phẩm không rõ nguồn gốc, xuất xứ.

tri-tham-nhu-hoa-2

Nguy cơ bị viêm da cao

3. Ảnh hưởng đến khu vực tim

Nhũ hoa rất gần với tim bởi vậy việc sử dụng hóa chất trị thâm quá nhiều lên khu vực này về lâu dài sẽ tác động đến hoạt động của tim. Nếu bạn chú ý cảm nhận sẽ thấy sau một thời gian áp dụng cách làm hồng nhũ hoa này, nhịp tim của bạn sẽ đập nhanh hơn bình thường.

cach-lam-hong-nhu-hoa-1

Có thể ảnh hưởng tới nhịp tim

Chính vì lý do này, bạn không nên lạm dụng hoặc sử dụng lâu dài các sản phẩm kem trị thâm nhũ hoa.

Với những thông tin hữu ích về cách làm hồng nhũ hoa bằng kem trị thâm, mong rằng bạn đã cân nhắc được liệu có nên làm đẹp bằng phương pháp này hay không.


Nếu bạn muốn tìm một giải pháp làm hồng nhũ hoa an toàn, hiệu quả hơn, vui lòng gọi theo số Hotline 1900.6499 để được tư vấn trực tiếp hoặc Click vào nút Đăng ký tư vấn dưới đây để đặt câu hỏi cho các chuyên gia của Thẩm mỹ viện Đông Á chúng tôi:

11

Xin trân trọng cảm ơn!

Nguồn: https://lamdepvungkin.vn/