Trang chủ » Tin làm đẹp vùng kín » Hiểm họa khôn lường với gel bôi thu nhỏ âm đạo sau sinh

Hiểm họa khôn lường với gel bôi thu nhỏ âm đạo sau sinh

0comment

Với mong muốn thu gọn âm đạo sau sinh nhanh chóng, nhiều phụ nữ đã tìm mua trên mạng các loại gel bôi, xịt được cho là có tác dụng thần kỳ mà không hề hay biết rằng phía sau những lời quảng cáo ấy là những “tác dụng ngược” ít người biết đến.

Hiểm họa khôn lường với gel bôi thu nhỏ âm đạo sau sinh 1

 

Nhiều loại gel được quảng cáo có tác dụng thu nhỏ âm đạo tức thì.

Các loại gel thu nhỏ âm đạo sau sinh  được quảng cáo rất hấp dẫn, bao gồm: loại gel làm thu hẹp và se khít sau 5-10 phút bôi trực tiếp, “giúp chị em và bạn tình có được cảm giác gần gũi, thân mật và sung sướng tuyệt đỉnh”; “chỉ cần 2 lần bôi vào âm đạo trước khi quan hệ tình dục 5 phút sẽ giúp thu nhỏ thành âm đạo”; “làm trẻ hóa cơ bắp âm đạo bằng cách tăng sự co thắt âm đạo cho người dùng”.

Những người bán hàng đều giới thiệu là hàng xách tay, có xuất xứ từ đủ các quốc gia như Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ, Canada… với giá cả đa dạng từ vài trăm nghìn cho đến vài triệu đồng mà chưa từng đưa ra bất cứ thông tin nào về địa tiểm sản xuất hay chứng nhận hiệu quả của những loại gel thu nhỏ âm đạo sau sinh này.

Hiểm họa khôn lường với gel bôi thu nhỏ âm đạo sau sinh 2

 

Phần lớn những loại gel bôi thu nhỏ âm đạo được bán tràn lan đều không rõ nguồn gốc.

Những lời chào mời phân tích khá chi tiết và nghe rất có cơ sở khoa học về cơ chế tác động của thuốc như: giúp cải thiện sự tuần hoàn huyết trong tử cung, gia tăng sức co rút của âm đạo, thay cũ đổi mới các tế bào già trong vách âm đạo, phục hồi sự mềm mịn của âm đạo… Quảng cáo loại gel thu nhỏ âm đạo sau sinh này còn khẳng định sẽ giúp co thắt các cơ và tăng lưu lượng máu lưu thông đến âm đạo, đạt được khoái cảm “máu lửa” tuyệt đối như thời con gái.

Mặc dù hầu hết các loại thuốc đều được quảng cáo là chiết xuất từ thảo dược nhưng khi nhờ chính người bán hàng tư vấn thì khách hàng lại không hề nhận được những câu trả lời giống nhau.

Hiểm họa khôn lường với gel bôi thu nhỏ âm đạo sau sinh 3

 

Cơ âm đạo không thể được thu nhỏ chỉ nhờ những loại gel bôi trơn thông thường.

PGS. TS Vũ Thị Nhung, Chủ tịch Hội phụ sản TP HCM, khẳng định hiện nay trên thị thường không có bất cứ một loại gel nào có tác dụng thu nhỏ âm đạo cấp tốc đã qua sự kiểm định của Bộ Y tế và những quảng cáo này không có cơ sở khoa học. Dựa trên góc độ khoa học, âm đạo là một ống mô không có cơ vòng rắn chắc nên sự co thắt của nó rất yếu, ngay cả khi chị em chưa sinh lần nào. Sinh nở xong, âm đạo có giãn rộng nhưng sau thời gian từ 6 tháng đến một năm sẽ co lại, tuy nhiên không thể tránh khỏi tình trạng giãn rộng hơn so với khi chưa sinh.

Để rút ngắn thời gian thu nhỏ âm đạo sau sinh, các chị em có thể tìm đến phương pháp thẩm mỹ bằng công nghệ cao để đạt được hiệu quả tối đa. Được đánh giá cao trong việc điều trị, thu nhỏ vùng kín phái đẹp, Laser Vinson được các nhà khoa học Mỹ nghiên cứu và cải tiến toàn bộ công nghệ, biến công nghệ này trở thành công cụ làm đẹp vùng kín số  1 hiện nay.

Hiểm họa khôn lường với gel bôi thu nhỏ âm đạo sau sinh 5

 

Với công nghệ Laser Vinson âm đạo bạn sẽ được thu gọn nhanh chóng một cách đáng kể.

Nhờ cơ chế tác động từ năng lượng đa vi xung, Laser Vinson xuyên sâu vào bên trong các lớp cơ vòng âm đạo, co rút hai bên thành âm đạo làm co cuộn sắp xếp lại các bó cơ, đồng thời bóc tách vi điểm niêm mạc âm đạo, tái cấu trúc cơ vòng và lớp niêm mạc, làm cho đường kính âm đạo được thu nhỏ như mong muốn, diện tích toàn bộ cấu trúc âm đạo được thu gọn rõ rệt. Laser Vinson không chỉ giúp âm đạo thon gọn mà còn giúp ngăn ngừa tuyệt đối các bệnh phụ khoa.

Hiểm họa khôn lường với gel bôi thu nhỏ âm đạo sau sinh 6

 

Thu nhỏ âm đạo giúp bạn đạt được nhiều khoái cảm hơn trong quan hệ vợ chồng.

Chính nhờ ưu điểm vượt trội đó, Thẩm mỹ viện Đông Á đã nhận chuyển giao và ứng dụng độc quyền công nghệ Laser Vinson, mang đến cơ hội làm đẹp vùng kín hiện đại nhất Thế giới cho người phụ nữ Việt. Tại đây, các bác sĩ đã chỉ định điều trị thu nhỏ âm đạo sau sinh bằng Laser Vinson cho nhiều trường hợp khách hàng và đã nhận được rất nhiều phản hồi tốt.

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm