Trang chủ » Tin làm đẹp vùng kín » Hé lộ phương pháp đề phòng và chữa khô âm đạo sau sinh

Hé lộ phương pháp đề phòng và chữa khô âm đạo sau sinh

0comment

Nhiều chị em vẫn luôn cho rằng chứng khô âm đạo là biểu hiện bình thường của thời kỳ tiền mãn kinh và quá trình sinh đẻ mà không cố gắng tìm hiểu phương pháp đề phòng và chữa khô âm đạo sau sinh.

Biểu hiện chứng khô âm đạo ở phụ nữ sau sinh

Khô âm đạo là tình trạng không bài tiết đủ dịch nhờn âm đạo và gây nhiều khó chịu cho cả 2 phía mỗi khi quan hệ tình dục. Khô âm đạo gây khó khăn cho việc quan hệ vợ chồng, làm giảm khoái cảm tình dục, tăng nguy cơ viêm nhiễm phụ khoa.

Hé lộ phương pháp đề phòng và chữa khô âm đạo sau sinh

 

Khô âm đạo là biểu hiện thường thấy của những phụ nữ đã sinh con và ở tuổi tiền mãn kinh.

Những biểu hiện của chứng khô âm đạo thường xảy ra rõ rệt nhất ở những phụ nữ đã sinh đẻ và ở độ tuổi tiền mãn kinh. Tuy nhiên, với áp lực cuộc sống ngày càng lớn, ngày nay có rất nhiều bạn gái cũng lâm vào chứng bệnh này.

Khô hạn vùng kín ngoài biểu hiện âm đạo bị khô hạn còn đi kèm với những dấu hiệu như:

– Ngứa.

– Bỏng rát.

– Chảy máu nhẹ khi “giao ban”.

– Đi tiểu thường xuyên.

Những nguyên nhân gây khô âm đạo

Hé lộ phương pháp đề phòng và chữa khô âm đạo sau sinh

 

Tâm lý không thoải mái khiến âm đạo không bài tiết đủ chất nhờn khi giao hợp.

Nguyên nhân gây khô âm đạo có thể do một số bệnh có tính chất tạm thời nhưng cũng có khi do những vấn đề mãn tính. Cần xác định rõ nguyên nhân để tìm ra phương pháp chữa khô âm đạo khắc phục về lâu dài.

Tâm lý không thoải mái

Stress tâm lý là một yếu tố khá quan trọng, stress góp phần ức chế buồng trứng tiết hormon estrogen hỗ trợ cho việc tăng tiết dịch nhờm âm đạo khi quan hệ. Đồng thời chứng khô âm đạo lại tác động ngược gây tâm lý ức chế, sợ hãi “ngại” quan hệ tình dục tạo nên một vòng xoáy luẩn quẩn khiến tình trạng trở nên tồi tệ hơn. Giải pháp là hãy sắp xếp công việc, việc nhà hợp lý, sẵn sàng chia sẻ với chồng các vấn đề xoay quanh chủ đề tình dục sao cho hai vợ chồng cảm giác thật thoái mái, việc “hợp tác” trở nên dễ dàng hơn.

Suy giảm hormone

Hé lộ phương pháp đề phòng và chữa khô âm đạo sau sinh

 

Suy giảm hormone là yếu tố chính khiến cuộc vui không viên mãn.

Phụ nữ ở trẻ tuổi và đang trong độ tuổi sinh nở, hormone sẽ giúp duy trì mô âm đạo mạnh khỏe bằng cách duy trì tiết chất nhờn, duy trì độ đàn hồi và độ acid bình thường ở âm đạo. Các chất nhờn ở âm đạo giúp bảo vệ các mô khỏi sự tổn thương và nhiễm trùng. Đặc biệt, sự kích thích tình dục sẽ giúp làm tiết nhiều chất nhờn, tăng thêm sự bôi trơn cho việc quan hệ trở nên dễ dàng hơn. Có nhiều yếu tố gây giảm tiết chất nhờn âm đạo, hay gặp nhất là khi có một sự thay đổi hormone trong cơ thể, như: mãn kinh, một số bệnh lý, do sử dụng một số loại thuốc…

Phương pháp chữa khô âm đạo sau sinh

Hé lộ phương pháp đề phòng và chữa khô âm đạo sau sinh

 

Gel bôi trơn có thể là giải pháp tình thế giúp chị em chữa khô âm đạo hiệu quả.

Nếu gặp phải chứng khô âm đạo chị em phụ nữ có thể sử dụng thuốc bôi trơn khi quan hệ. Thuốc bôi trơn này sẽ làm ướt âm đạo trong nhiều giờ, giúp vợ chồng vượt qua khó khăn. Tuy nhiên khi sử dụng thuốc bôi trơn chị em chỉ có thể giải quyết được phần ngọn chứ không chữa được phần gốc và căn nguyên của triệu chứng.

Chính vì lẽ đó, nhiều chuyên gia tư vấn khuyên chọn giải pháp chiếu tia laser để cải thiện độ ẩm ướt và co thắt của âm đạo bằng công nghệ làm đẹp vùng kín Laser Vinson. Phương pháp chữa khô âm đạo này hoạt động dựa trên nguyên lý đốt laser rút gọn tế bào.

Công nghệ chữa khô âm đạo Laser Vinson đã được ứng dụng trên nhiều trường hợp khách hàng có âm đạo bị khô và nhận được phản hổi tốt về hiệu quả cũng như tính an toàn. Những dấu hiệu của tuổi tiền mãn kinh nhanh chóng được xóa bỏ hoàn toàn.

Hé lộ phương pháp đề phòng và chữa khô âm đạo sau sinh

 

Laser Vinson giúp bạn chữa trị tận gốc chứng khô âm đạo và thắt chặt tình cảm gia đình.

Chỉ cần mất 20 phút thực hiện, Laser Vinson không cần phải phẫu thuật, không may vá, không chảy máu và hoàn toàn không đau. Năng lượng Laser Vinson đa vi xung tác động vào 2 bên thành âm đạo, kích thích sản sinh collagen mới làm trắng hồng âm đạo, tăng cường độ ẩm, cải thiện được môi trường âm đạo khô.

Chữa khô âm đạo bằng công nghệ Laser Vinson là kỹ thuật hiện đại nhất Thế giới được ứng dụng tại nhiều nước Châu Âu đã được TMV Đông Á nhận chuyển giao và ứng dụng độc quyền thành công. Quy trình chữa khô âm đạo được các bác sĩ tiến hành cẩn trọng và chính xác, quá trình thực hiện chỉ tác động đến vùng điều trị, không ảnh hưởng đến các vùng da khác xung quanh nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi điều trị tại đây.

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm