2222222222

Giải pháp “Hâm nóng” chuyện vợ chồng sau sinh

Sau khi sinh nở, “cô bé” của các chị em thường gặp nhiều những vấn đề rắc rối, tác động không nhỏ đến chuyện “chăn gối” của hai vợ chồng sau này. Vậy làm sao để hâm nóng lại chuyện yêu?

Hầu hết các chị em phụ nữ sau khi trải qua quá trình sinh nở đều gặp phải vấn đề này. Việc đưa các thiên thần bé nhỏ ra ngoài cất tiếng khóc chào đời khiến cho “cô bé” trở nên lỏng lẻo và giảm khả năng co thắt. Điều này gây ảnh hưởng lớn đến việc quan hệ tình cảm với các “đức lang quân” sau này.

Xem thêm: Làm đẹp vùng kín sau khi sinh bao lâu có thể quan hệ

Mặc dù luôn hiểu được rằng sinh nở vốn là quy luật của tự nhiên. Nhưng việc “cô bé” dãn rộng sau sinh cũng khiến các chị em không khỏi “chạnh lòng” khi không thể “chiều lòng” các đức ông chồng hay đánh mất đi cảm xúc “yêu” của chính bản thân mình.

"Hâm nóng" chuyện vợ chồng sau sinh

Cô bé xuống cấp sau sinh là vấn đề nhiều chị em gặp phải

Để các chị em có thể “hâm nóng” chuyện vợ chồng sau sinh, công nghệ Laser Vinson sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo khiến “cô bé” lấy lại được những nét quyến rũ như thời con gái.

Laser Vinson được biết đến là phương pháp làm đẹp vùng kín không cần phẫu thuật tích hợp nhiều ưu điểm vượt trội, cho hiệu quả trẻ hoá vùng kín toàn diện 3 trong 1 bao gồm thu nhỏ âm đạo như ý, làm trắng hồng toàn bộ vùng kín và chữa khô âm đạo triệt để. Là công nghệ làm đẹp vùng kín mới được phát minh và nghiên cứu bởi tập đoàn laser thẩm mỹ hàng đầu Hoa Kỳ Lutronic, Laser Vinson từ khi được ứng dụng vào trong thực tế đã có được sự đón nhận nhiệt tình của đông đảo chị em phụ nữ.

"Hâm nóng" chuyện vợ chồng sau sinh

Laser Vinson cứu cánh cho các chị em

Laser Vinson hoạt động trên cơ chế làm tăng lực cơ thành âm đạo:

Hệ thống năng lượng xung dài 1000 nm tác động làm co rút hai bên thành âm đạo tận sâu bên trong, co cuộn, sắp xếp lại các bó cơ âm đạo rút gọn đến mức tối đa diện tích thành âm đạo thu hẹp âm đạo hoàn hảo để tăng độ đàn hồi khi “yêu”.

Hệ thống năng lượng đa vi xung với bước sóng 2940 nm tác động bóc tách vi điểm niêm mạc âm đạo, tái cấu trúc cơ vòng và lớp niêm mạc, kích thích tăng sinh collagen, elastin. Từ đó giúp thay mới lớp niêm mạc âm đạo trẻ hoá và làm trắng hồng toàn diện vùng kín, cho phụ thêm phần quyến rũ.

>>> Quy trình trẻ hoá “cô bé” bằng công nghệ Laser Vinson Xem ngay

"Hâm nóng" chuyện vợ chồng sau sinh

Mang lại giây phút thăng hoa cho tình cảm vợ chồng

Đặc biệt, Laser Vinson còn có tác dụng kích thích tuyến nhầy bên trong vùng kín hoạt động mạnh hơn để quá trình tiết dịch được gia tăng, khắc phục triệt để tình trạng khô âm đạo. Giúp quan hệ vợ chồng “hạnh phúc” hơn

Với cơ chế hoạt động thông minh, Laser Vinson đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng, không gây ảnh hưởng đến các mô, cơ và phân vùng cơ thể khác. Quá trình thực hiện nhanh chóng, nhẹ nhàng, không cắt rạch, không bóc tách, không gây đau đớn.

Sau quá trình điều trị thu hẹp vùng kín bằng công nghệ Laser Vinson người dùng không hoàn toàn không cảm thấy khó chịu hay đai đớn. Đồng thời không cần phải có một chế độ chăm sóc hay “kiêng kị” quá đặc biệt.

"Hâm nóng" chuyện vợ chồng sau sinh

Sức hấp dẫn khiến bạn đời si mê

Công nghệ trẻ hoá vùng kín 3 trong 1 Laser Vinson là sản phẩm ứng dụng tại thẩm mỹ viện Đông Á, đã và đang đem lại hiệu quả sử dụng cho nhiều khách hàng. Công nghệ được thực hiện bởi các bác sĩ – chuyên gia đầu ngành giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, đảm bảo an toàn và hiệu quả tuyệt đối cho khách hàng.

"Hâm nóng" chuyện vợ chồng sau sinh

Người phụ nữ đẹp hơn trong mắt bạn đời

Chúc bạn hạnh phúc viên mãn!