HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC
call

Hâm nóng chuyện phong the tuổi ngoại tứ tuần

Ngày đăng: 15/03/2018 | Lần cập nhật cuối: 20/03/2021

Mất 30 giây để đọc

Nói ra kể hơi ngại, nhưng vùng kín trước kia của tôi “tàn tạ” lắm. Sau lần đến TMV Đông Á để ” tân trang” vùng kín, chỗ ấy của tôi hồng hào và tươi trẻ hẳn ra. Tôi hạnh phúc lắm, giờ đây vợ chồng tôi cứ quấn lấy nhau như thời còn son ấy ( Bác Bùi Bị Bích Thơ, 52 tuổi, Hải Phòng).

Hâm nóng chuyện phong the ở tuổi ngoại tứ tuần 1

Vợ chồng Bác Bùi Bích Thơ hạnh phúc bên nhau

Tôi là Bùi Thị Bích Thơ, đã 52 tuổi, quê ở Thủy Nguyên Hải Phòng. Nói ra thì hơi ngại, nhưng ngày xưa vùng kín của tôi cũng đẹp lắm, vừa khít, 2 môi to nhỏ hài hòa. Chắc tại tuổi già và nhiều lí do khác, chỗ ấy của tôi rộng lắm, thậm chí còn chảy xệ. Nhiều khi mặc quần áo thấy vướng víu khó chịu vô cùng.

Khổ tâm nhất là ông chồng cứ ngày càng nhợt nhạt. Trước kia, vợ chồng tôi sinh hoạt đều đặn, ngày ít nhất cũng phải một lần. Tự nhiên cách đây 3 năm, chồng tôi tự nhiên hờ hững, đi ngủ cứ quay mặt vào tường, hỏi gì cũng không nói lại xị mặt ra khiến tôi hầu như thức trắng. Sau một hồi tìm hiểu, tôi quyết định bàn bạc với chồng rồi bắt xe khách lên thẳng TMV Đông Á để làm đẹp vùng kín.

Nhớ lúc bước vào cửa, các cô lễ tân ở đây vừa xinh đẹp vừa niềm nở, họ rót nước mời trà rồi hỏi han thân mật lắm. Sau một thời gian thư giãn vui vẻ, tôi được lễ tân đưa vào phòng riêng của bác sĩ để được tư vấn.

Hâm nóng chuyện phong the ở tuổi ngoại tứ tuần 2

Bạn đầu tôi hơi ngại, chẳng dám nói năng gì nhiều. Sau một hồi được bác sĩ phân tích khéo léo, tế nhị tôi bắt đầu “vào cuộc” và chia sẻ nhiều hơn với bác sĩ những nỗi niềm khó nói. Nhớ mãi lúc bác sĩ đưa Laser Vinson vào, tôi cảm thấy thư giãn và khoan khoái dễ chịu hẳn ra. Chắc nhờ đội ngũ bác sĩ chuyên gia nhiều kinh nghiệm, toàn bộ quá trình làm đẹp vùng kín diễn ra nhẹ nhàng mà không hề đau đớn.

iconXem thêm làm đẹp vùng kín hoàn hảo không phẫu thuật Laser Vinson

Chỉ sau hơn 1 tiếng đồng hồ, tôi bắt đầu cảm thấy sự thay đổi nơi vùng kín, chỗ ấy trở nên nhẹ tênh và thon gọn y như thời con gái. Về cảm giác, âm đạo của tôi hoàn toàn se khít, môi lớn, bé trở nên nhỏ xinh, hài hòa. Thích nhất là ở màu sắc nhũ hoa hồng hào. Tôi thực sự không tin nổi mắt mình cho đến khi được ông xã khen ngợi.

Cuộc sống của tôi sau làm đẹp vùng kín trở nên hạnh phúc. giờ đây tôi hoàn toàn hài lòng với cuộc sống hiện tại và yêu chồng nhiều hơn. Cám ơn bác bác sĩ thẩm mỹ viện Đông Á.