Trang chủ » Tin làm đẹp vùng kín » Giải pháp vàng trẻ hóa vùng kín giúp thăng hoa cảm xúc yêu

Giải pháp vàng trẻ hóa vùng kín giúp thăng hoa cảm xúc yêu

0comment

Thỏa mãn các kỳ vọng cơ bản nhất của chị em khi làm đẹp vùng kín bao gồm thu hẹp kích cỡ âm đạo, đầy lùi tình trạng khô hạn, làm trắng hồng vùng kín, đảm bảo an toàn, Laser Vinson được đánh giá là giải pháp vàng trẻ hóa vùng kín giúp thăng hoa cảm xúc yêu mà phái Đẹp nên ưu tiên lựa chọn.

Giải pháp vàng trẻ hóa vùng kín giúp thăng hoa cảm xúc yêu

Trẻ hóa vùng kín giúp cảm xúc yêu thăng hoa hơn

Nhu cầu trẻ hóa vùng kín của chị em

Sau quá trình mang thai, sinh nở vùng kín của chị em thường giãn rộng kèm theo những thay đổi về màu sắc, khả năng phân tiết,.. Điều này ảnh hưởng nghiêm trọng đến xúc cảm khi yêu cũng như sự tự tin của chị em. Bởi lẽ đó, trẻ hóa vùng kín là nhu cầu thiết thực của phái Đẹp nhằm: giải quyết vần đề thẩm mỹ, khôi phục chức năng co giãn và khả năng phân tiết của âm đạo, giảm thiểu bệnh phụ khoa thường gặp như nhiễm nấm candida, nổi mụn,.. và hạn chế cảm giác đau rát, “khô hạn” khi quan hệ tình dục

Thực tế cho thấy, các cách làm đẹp vùng kín thông thường như xông hơi, đắp mặt nạ hay xây dựng thực đơn giàu dinh dưỡng và lối sống lành mạnh chỉ phần nào hạn chế các thay đổi của vùng kín sau sinh như tạo mùi, giúp vùng kín bớt thâm, khô mà không giúp trẻ hóa vùng kín (trẻ hóa được hiểu là khôi phục lại hình dáng, màu sắc và khả năng phân tiết của âm đạo). Do đó, tìm đến giải pháp tân trang “cô bé” hiệu quả, an toàn hơn là nhu cầu thiết thực của chị em.

Giải pháp vàng trẻ hóa vùng kín giúp thăng hoa cảm xúc yêu1

Trẻ hóa vùng kín là nhu cầu thiết thực của chị em

Giải pháp vàng trẻ hóa vùng kín giúp thăng hoa cảm xúc yêu

Thấu hiểu nhu cầu và mong muốn làm đẹp vùng kín của phái nữ, tập đoàn Lutronic đã dành nhiều thời gian và kinh phí để nghiên cứu thiết bị thu hẹp âm đạo dựa trên hiệu ứng quang nhiệt mang tên Laser Vinson. Tính đến thời điểm hiện tại, Laser Vinson được xem là giải pháp vàng trẻ hóa vùng kín 3 trong 1, giúp khôi phục lại tình trạng âm đạo như thời con gái cho chị em, từ đó giúp cảm xúc yêu thăng hoa hơn.

Trước hết, Laser Vinson sử dụng nguồn năng lượng lớn với các xung năng cực dài có khả năng xuyên sâu vào bên trong các lớp cơ vòng âm đạo, nhanh chóng tạo thành phản ứng làm co rút hai bên thành âm đạo và sắp xếp lại các bó cơ tại đây giúp thu hẹp đường kính âm đạo theo đúng mong muốn. Bên cạnh đó, nguồn năng lượng này còn có tác dụng kích thích quá trình sản sinh collagen làm trắng hồng âm đạo đồng thời giảm thiểu các vết nhăn, giúp vùng kín chị em phụ nữ sáng hồng, mịn màng trở lại như thời còn con gái.

Đặc biệt, với khả năng hấp thu nước tốt hơn so với các công nghệ như Laser CO2, RF, Laser Vinson còn có tác động kích thích tuyến nhầy bên trong vùng kín hoạt động mạnh hơn để quá trình tiết dịch được gia tăng, khắc phục triệt để tình trạng khô âm đạo, giúp môi trường âm đạo ẩm ướt hơn, từ đó cảm xúc yêu thăng hoa hơn.

Cơ chế hoạt động của công nghệ Laser Vinson

Sở dĩ có thể xem Laser Vinson là giải pháp vàng trong trẻ hóa vùng kín cho chị em bởi không chỉ mang lại kết quả làm đẹp như đúng mong đợi mà còn đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Ra đời trên nguyên tắc ứng dụng hiệu ứng quang nhiệt của tia Laser thế hệ cải tiến mới và ưu việt nhất hiện nay, công nghệ này là giáp pháp thu nhỏ âm đạo không cần phẫu thuật, không xâm lấn, tổn thương, không gây ảnh hưởng đến các mô, hạch bạch huyết tại vùng kín của chị em nên rất an toàn.

Sau khi trẻ hóa vùng kín với công nghệ Laser Vinson, âm đạo của chị em không chỉ thu hẹp lại mà còn sáng hồng, dẻo dai, trơn ướt như thời con gái, giúp thăng hoa cảm xúc yêu đến bất ngờ. Hiện nay, công nghệ này đã được áp dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á thông qua chương trình hợp tác với bệnh viện Meridia Huron Hoa Kỳ, nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm