Trang chủ » Tin làm đẹp vùng kín » Giải pháp thu hẹp vùng kín, chấm dứt tình trạng âm đạo lão hóa

Giải pháp thu hẹp vùng kín, chấm dứt tình trạng âm đạo lão hóa

0comment

Sau độ tuổi 35, vùng kín phụ nữ có nhiều biến đổi khiến chị em gặp phải vấn đề khó khăn trong sinh hoạt và cuộc sống vợ chồng. Tuy nhiên, giải pháp thu hẹp vùng kín từ công nghệ cao có thể giúp bạn chấm dứt hoàn toàn tình trạng âm đạo lão hóa.

Tác động của quá trình lão hóa tới vùng kín phụ nữ

Giải pháp thu hẹp vùng kín, chấm dứt tình trạng âm đạo lão hóa

 

Âm đạo lão hóa khiến nhiều chị em bối rối khi có quá nhiều sự thay đổi trong cơ thể.

Không chỉ có tác động tới vẻ đẹp bên ngoài, quá trình lão hóa khắc nghiệt còn khiến những nét đẹp bên trong cơ thể của người phụ nữ bị thay đổi nặng nề. Cộng thêm quá trình sinh nở và quan hệ tình dục kéo dài khiến âm đạo bị giãn rộng, màu sắc vùng kín bị thâm sạm, các môi âm đạo bị chảy dài và phì đại, khiến chị em tự ti trước người bạn đời, bị mất cảm giác mỗi khi giao hợp, hạnh phúc và tình cảm gia đình có thể bị đe dọa.

Đối mặt với vấn đề âm đạo lão hóa, chị em phụ nữ thường ngại ngùng, không dám bày tỏ cùng ai, tự tìm cách điều trị hoặc học theo những mẹo sử dụng thuốc bôi, thuốc xông hơi không rõ nguồn gốc đang được quảng cáo trên thị trường. Tuy nhiên, tất cả những phương pháp này vẫn khiến chị em lo lắng bởi chúng chỉ giúp cải thiện màu sắc và độ rộng bên ngoài mà bên trong âm đạo “đâu vẫn hoàn đấy”.

Giải pháp thu hẹp vùng kín, chấm dứt tình trạng âm đạo lão hóa

 

Tâm lý thông thường của chị em là không muốn chia sẻ với ai, tự mình tìm giải pháp…

Theo phân tích của các chuyên gia, nguyên nhân chính gây nên tình trạng giảm sút của đời sống tình dục chính là do ống âm đạo bên trong bị mất tính đàn hồi và trở nên lỏng lẻo sau quá trình quan hệ tình dục. Vì thế, khi muốn khắc phục hoàn toàn tình trạng vùng kín lão hóa này, chị em cần 1 giải pháp hoàn hảo có thể giúp thu hẹp ống âm đạo từ trong ra ngoài.

Giải pháp chấm dứt tình trạng âm đạo lão hóa bằng công nghệ cao

Sau thời gian dài nghiên cứu và phát triển, các nhà khoa học Mỹ đã cho ra đời công nghệ phục hồi âm đạo lão hóa mang tên Laser Vinson. Đây là công nghệ làm đẹp vùng kín cứu cánh cho nhiều chị em, là tin vui cho ngành thẩm mỹ nói chung. Laser Vinson là phương pháp thu hẹp âm đạo không cần phẫu thuật, chỉ mất 20 phút điều trị là bạn đã có thể sở hữu ngay vùng kín khăng khít, chặt chẽ.

Giải pháp thu hẹp vùng kín, chấm dứt tình trạng âm đạo lão hóa

 

Laser Vinson là phương pháp làm đẹp vùng kín toàn diện, chữa trị tận gốc chứng âm đạo lão hóa.

Laser Vinson sử dụng laser trẻ hóa tác động trực tiếp đến thành ống âm đạo giãn rộng, đi xuyên sâu vào tận sâu bên dưới các mô cho hiệu quả co rút các bó cơ có chức năng co giãn kéo theo hiệu quả săn khít tổng thể ống âm đạo. Năng lượng từ hệ thống xung dài đồng thời kích thích tăng sinh và sắp xếp lại các collagen, collagen được tái tạo và gắn kết chặt chẽ lại với nhau cho hiệu quả săn chắc các mô cơ. Kết quả ống âm đạo được thu hẹp, đàn hồi từ trong ra ngoài.

Giải pháp thu hẹp vùng kín, chấm dứt tình trạng âm đạo lão hóa

 

Hệ thống năng lượng xung dài giúp thu nhỏ vùng kín hoàn toàn hiệu quả.

Laser Visnson làm đẹp tiếp xúc với vùng da tại các môi lớn, môi bé, tác động trực tiếp và phá hủy các hắc tố melanin tận sâu bên dưới da. Các hắc tố đen bị đánh bật vỡ vụn sẽ đào thải ra ngoài, màu sắc thâm sạm được loại bỏ, cùng tác động thúc đẩy lưu thông khí huyết mang lại những cải thiện toàn diện, trả lại nét hồng tươi sáng của trước kia. Collagen tại đây cũng cũng kích thích tăng sinh cho hiệu quả mềm mại, mịn màng, các nếp nhăn nheo tại môi lớn được xóa bỏ, môi bé co nhỏ và gọn gàng hơn.

Giải pháp thu hẹp vùng kín, chấm dứt tình trạng âm đạo lão hóa

 

Laser Vinson giúp vùng kín chị em được phục hồi toàn diện chỉ sau 1 liệu trình duy nhất.

Công nghệ thu hẹp âm đạo Laser Vinson khắc phục hoàn toàn tình trạng vùng kín lão hóa không phẫu thuật ra đời tại Hoa Kỳ và hiện nay đã được sử dụng rộng rãi tại các nước tiên tiến trên thế giới và được cho là phương pháp hoàn hảo giúp chị em đẩy lùi nỗi lo âm đạo lão hóa. Tại Việt Nam, công nghệ làm đẹp vùng kín không phẫu thuật được chuyển giao thành công cho Thẩm mỹ viện Đông Á, đã giúp mang lại cơ hội làm đẹp tiên iến và giúp lấy lại cảm giác nồng nàn của trước kia cho rất nhiều chị em phụ nữ trong và ngoài nước.

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm