Trang chủ » Tin làm đẹp vùng kín » Giải pháp thu hẹp âm đạo từ kỹ thuật may tầng sinh môn

Giải pháp thu hẹp âm đạo từ kỹ thuật may tầng sinh môn

0comment

Tạo hình may tầng sinh môn sau sinh là phương pháp tiểu phẫu nhẹ nhàng trong thời gian ngắn có khả năng trẻ hóa âm đạo, thu nhỏ vùng kín hiệu quả được nhiều chị em lựa chọn để phục hồi chức năng và thẩm mỹ sinh lý.

Tình trạng âm đạo lão hóa sau sinh

Giải pháp thu hẹp âm đạo từ kỹ thuật may tầng sinh môn

 

Sau quá trình sinh nở, chị em phải đối mặt với hiện tượng âm đạo lão hóa.

Sau những tháng ngày dài quan hệ tình dục, đặc biệt là sau khi sinh, cơ vòng âm đạo kém linh hoạt, âm đạo trở nên giãn rộng, khả năng se khít của âm đạo không còn được như xưa. Sự tự điều khiển các cơn co thắt âm đạo kém hiệu quả, vùng kín nơi âm hộ trở nên thẫm màu, môi bé phì đại, có thể có những sẹo xấu hoặc di lệch cấu trúc do các lần sinh đẻ để lại, ảnh hưởng đến thẩm mỹ, gây giảm cảm xúc và hưng phấn cho cả hai vợ chồng, chị em cảm thấy thiếu tự tin với chính mình.

Giải pháp thu hẹp âm đạo từ kỹ thuật may tầng sinh môn

 

Hiện tượng âm đạo lão hóa có thể tăng nguy cơ bị viêm nhiễm phụ khoa.

Ngoài ra âm đạo lão hóa cũng là một trong những yếu tố góp phần dễ dẫn đến tình trạng viêm nhiễm âm đạo và cổ tử cung.  Chính vì thế tân trang khâu thẩm mỹ vùng kín sau sinh là một việc nên làm để góp phần giữ cho lửa tình yêu cũng như sức khỏe và sự tự tin của mỗi chị em trước người bạn đời.

Giải pháp may tầng sinh môn

Mục đích của phẫu thuật may tầng sinh môn là tăng lực cơ thành âm đạo bằng cách thu gọn cơ và hỗ trợ các mô xung quanh giúp thu hẹp âm đạo đúng vị trí để đảm bảo âm đạo sau phẫu thuật được thu hẹp gần như khi còn trẻ, nhưng vẫn có thể giãn, nở tốt trong quan hệ.

Giải pháp thu hẹp âm đạo từ kỹ thuật may tầng sinh môn

 

Nhiều chị em băn khoăn trước việc lựa chọn phương pháp thu hẹp âm đạo.

Trước khi tiến hành phẫu thuật may tầng sinh môn sau sinh, bác sĩ sẽ kiểm tra và khống chế tình trạng viêm nhiễm tránh ảnh hưởng đến quá trình thu nhỏ, tạo hình vùng kín. Trong suốt quá trình phẫu thuật, bạn sẽ được gây tê giúp bạn cảm thấy dễ chịu và không đau đớn. Phương pháp phẫu thuật tạo hình lại âm đạo cho phụ nữ sau sinh khá đơn giản.

Sau khi gây tê, bác sĩ sẽ cắt bỏ những phần da thịt thừa, nối các cơ vòng của ống âm đạo và khâu lại. Từ phẫu thuật thu hẹp âm đạo sau sinh đơn giản này, ống âm đạo sẽ được thu nhỏ lại, khả năng co thắt tốt hơn, có thể sẽ làm cho phụ nữ dễ kiểm soát các cơn co thắt âm đạo hơn. Các thao tác được thực hiện trong môi trường hoàn toàn vô khuẩn, đảm bảo thủ thuật thành công không để lại sẹo.

Giải pháp thu hẹp âm đạo từ kỹ thuật may tầng sinh môn

 

Âm đạo là bộ phận vô cùng nhạy cảm trên cơ thể con người.

Ngã ba vàng là một vùng nhạy cảm, tuy nhiên vùng này được nuôi dưỡng và cấp máu dồi dào, nên khả năng hồi phục vết thương rất tốt. Tuy nhiên, do cơ địa của từng chị em hoặc do kỹ thuật của bác sĩ thì việc lựa chọn địa điểm và bác sĩ thực hiện là điều cực kỳ quan trọng.

Địa chỉ may tầng sinh môn

Đứng đầu trong bảng xếp hạng những địa chỉ làm đẹp tại Việt Nam, Thẩm mỹ viện Đông Á vinh dự là cơ sở làm đẹp uy tín tân tiến và hiện đại nhất hiện nay nhờ cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm cùng những công nghệ làm đẹp hàng đầu Thế giới. Chính vì lẽ đó, rất nhiều khách hàng đã tin tưởng lựa chọn Thẩm mỹ viện Đông Á là địa chỉ khâu thẩm mỹ vùng kín sau sinh cho mình.

Giải pháp thu hẹp âm đạo từ kỹ thuật may tầng sinh môn

Với phương pháp làm đẹp khâu thẩm mỹ vùng kín hiệu quả, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về tính an toàn.

Theo tâm sự của nhiêu chị em phụ nữ, việc tân trang cho ngã ba vàng không phải là 1 yếu tố quyết định nhưng đó là yếu tố góp phần gìn giữ hạnh phúc của mỗi gia đình, đặc biệt là gia đình trẻ. Hy vọng với công nghệ khâu tầng sinh môn sau sinh tại Thẩm mỹ viện Đông Á, bạn sẽ nhanh chóng cải thiện được tình trạng âm đạo lão hóa hoàn toàn triệt để.

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm