Trang chủ » Tin làm đẹp vùng kín » Giá phẫu thuật âm đạo là bao nhiêu? Có hiệu quả không?

Giá phẫu thuật âm đạo là bao nhiêu? Có hiệu quả không?

0comment

Giá phẫu thuật âm đạo là bao nhiêu? có hiệu quả không? là câu hỏi thu hút được sự quan tâm, chú ý của rất nhiều eva hiện nay. Chúng tôi đã có cuộc trao đổi với bác sĩ – Thành viên hiệp hội Thẩm mỹ Hoa Kỳ, giúp bạn có cái nhìn thấu đáo hơn về vấn đề này.

Chi phí phẫu thuật âm đạo là bao nhiêu?

 Bác sĩ cho biết, ở mỗi địa chỉ làm đẹp, chi phí phẫu thuật âm đạo hoàn toàn không giống nhau. Điều này phụ thuộc vào nhiều yếu tố như:

+ Công nghệ thực hiện: Mỗi công nghệ làm đẹp đều có mức giá khác nhau. Do đó, nó ảnh hưởng đến mức giá mà bạn phải chi trả.

Chi phi phau thuat am dao 1

Công nghệ làm đẹp vùng kín quyết định đến mức giá mà bạn phải chi trả

+ Bác sĩ thực hiện: Bác sĩ quyết định đến 60% thành công của ca phẫu thuật âm đạo, chính vì vậy, nếu bác sĩ giỏi, có tay nghề và trình độ chuyên môn cao cũng ảnh hưởng đến chi phí.

+ Cơ sở vật chất hạ tầng: Đây cũng là yếu tố quan trọng quyết định đến giá cả bạn bỏ ra. Chính vì vậy, bạn nên cân nhắc trước khi chọn lựa.

Tại Thẩm mỹ viện Đông Á chi phí thu nhỏ âm đạo như sau:

Tên dịch vụ Chi phí (triệu đồng)
Phẫu thuật thu hẹp âm đạo 8 triệu đồng/lần

Chi phi phau thuat am dao 2

Dịch vụ thu nhỏ âm đạo được thực hiện tại TMV Đông Á (Ảnh mô phỏng 3D)

Phẫu thuật thu nhỏ âm đạo có hiệu quả không?

Không chỉ thắc mắc giá phẫu thuật âm đạo là bao nhiêu? nhiều người còn băn khoăn tính hiệu quả của phương pháp này. Theo bác sĩ cho biết:

” Phẫu thuật thu nhỏ âm đạo là phương pháp được các chuyên gia tại Hoa Kỳ và nhiều nước tại Châu Âu đánh giá cao, bởi những ưu điểm vượt trội riêng của nó.”

Phân tích kỹ hơn về vấn đề này, bác sĩ chỉ ra những ưu điểm của phương pháp thu nhỏ âm đạo:

Gia phau thuat am dao

Dịch vụ thu nhỏ âm đạo khắc phục hoàn toàn tình trạng giãn rộng âm đạo

+ Khắc phục triệt để tình trạng giãn rộng âm đạo: Trong quá trình thực hiện, bác sĩ sẽ tiến hành nối các ống cơ âm đạo, thu hẹp âm đạo tối đa, đồng thời tăng độ đàn hồi thành âm đạo, giúp thăng hoa cảm xúc yêu.

+ Trẻ hóa vùng kín: Bác sĩ tiến hành kéo căng, thu nhỏ môi lớn, môi bé, giúp bạn khắc phục hoàn toàn tình trạng cô bé bị nhăn nheo, chảy sệ

+ Đơn giản, an toàn: Phương pháp thu nhỏ âm đạo được tiến hành đơn giản, không gây tổn thương, xâm lấn đến các vùng da khác xung quanh, đảm bảo an toàn tuyệt đối, không gây ra bất kỳ biến chứng, tác dụng phụ nào.

Trên đây, chúng tôi đã giúp bạn giải đáp thắc mắc: Giá phẫu thuật âm đạo là bao nhiêu? Có hiệu quả không?

Chúc bạn thành công!

11

Nguồn: https://lamdepvungkin.vn/

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm