HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC
call

Đội ngũ bác sĩ Thẩm mỹ vùng kín tại hệ thống Thẩm mỹ viện Đông Á

Ngày đăng: 04/04/2014 | Lần cập nhật cuối: 23/03/2021

Mất 30 giây để đọc

Khách hàng tới thẩm mỹ vùng kín tại hệ thống TMV Đông Á, khách hàng sẽ được đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, nhiều năm kinh nghiệm trực tiếp tư vấn và thực hiện dịch vụ. Cam kết đem lại kết quả thẩm mỹ hoàn hảo giúp chị em lấy lại sự tự tin của mình.

Vùng kín là khu vực cực nhạy cảm. Vì thế, việc lựa chọn bác sĩ thẩm mỹ vùng kín là yếu tố cực quan trọng, vì nó quyết định tới thành công của dịch vụ này.

Để hiểu rõ hơn về dịch vụ này, hệ thống thẩm mỹ viện Đông Á luôn chú trọng và nâng cao tay nghề của các bác sĩ thẩm mỹ vùng kín nói riêng và các bác sĩ thẩm mỹ nói chung.

Đa số, 100% bác sĩ tại thẩm mỹ viện Đông Á đều được đào tạo bài bản, có trình độ chuyên môn cao. khi thực hiện dịch vụ làm đẹp vùng kín, khách hàng sẽ được tư vấn và thực hiện dịch vụ trực tiếp bởi các bác sĩ giàu kinh nghiệm đầu ngành Việt Nam và Hàn Quốc như thạc sĩ bác sĩ Đỗ Tiến Dũng, Bác sĩ Thi Ra, Huỳnh Thị Tuyết Như, Phùng Mạnh Cường, …

Đối với dịch vụ thẩm mỹ vùng kín, Quý khách sẽ được tư vấn và thực hiện dịch vụ trực tiếp bởi Tiến sĩ, bác sĩ tốt nghiệp nghiệp chuyên ngành Y khoa tại Đại học Bologna năm 1980 với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ công nghệ cao, cùng đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, được đào tạo bài bản trong và ngoài nước.

Ngoài ra, Quý khách hàng sẽ được các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao trực tiếp thăm khám và tiến hành điều thẩm mỹ vùng kín như: Bác sĩ Đỗ Tiến Dũng, bác sĩ Phùng Mạnh Cường….


Bác sĩ Đỗ Tiến Dũng

 – Tốt nghiệp Ths Đại học Y Hà Nội chuyên nghành ngoại khoa

 – Có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ và tạo hình

 – Đào tạo sâu vềchuyên ngành phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc

Đội ngũ bác sĩ Thẩm mỹ vùng kín tại hệ thống Thẩm mỹ viện Đông Á 3 Thạc sĩ, Bác sĩ Thi Ra

 – Tốt nghiệp chuyên khoa điều trị Laser

 – Đã có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành điều trị thẩm mỹ

 – Từng làm việc tại nhiều bệnh viện lớn trong nước


Đội ngũ bác sĩ Thẩm mỹ vùng kín tại hệ thống Thẩm mỹ viện Đông Á 4 Bác sĩ Phùng Mạnh Cường

 – Tốt nghiệp chuyên ngành chấn thương chỉnh hình

 – Cố vấn chuyên môn tại TMV Đông Á

 – Trên 20 năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, đặc biệt thẩm mỹ công nghệ cao.

Nếu chị em còn thắc mắc ” khó nói” về việc làm đẹp vùng kín vui lòng gọi theo số Hotline để được tư vấn trực tiếp hoặc Click vào nút Đăng ký tư vấn dưới đây để đặt câu hỏi cho các chuyên gia của Thẩm mỹ viện Đông Á chúng tôi:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

TƯ VẤN 24/7: 1900.6499