Trang chủ » Tin làm đẹp vùng kín » Đội ngũ bác sĩ Thẩm mỹ viện Đông Á

Đội ngũ bác sĩ Thẩm mỹ viện Đông Á

0comment

Trên con đường khẳng định thương hiệu Thẩm mỹ viện đẳng cấp quốc tế, ngoài thế mạnh vượt trội về công nghệ, một yếu tố tạo dựng nên niềm tin và thương hiệu của Đông Á là đội ngũ bác sĩ uy tín, có trình độ tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, mang lại sự hài lòng và yên tâm tuyệt đối cho mọi khách hàng.

 

Đội ngũ bác sĩ Thẩm mỹ viện Đông Á

Đội ngũ bác sĩ uy tín tại thẩm mỹ viện Đông Á

Thẩm mỹ viện Đông Á không ngừng chú trọng xây dựng đội ngũ bác sĩ uy tín, có trình độ chuyên môn cao, đáp ứng tốt nhất nhu cầu làm đẹp của khách hàng. Các bác sĩ đều được đào tạo chuyên sâu, có trình độ chuyên môn giỏi và có thời gian tu nghiệp tại nước ngoài.

Không chỉ dừng lại ở đó, khách hàng sẽ được các bác sĩ giỏi trong và ngoài nước trực tiếp thăm khám và điều trị. Với sự hợp tác cùng các chuyên gia thẩm mỹ nước ngoài như Mỹ, Thái Lan… chắc chắn sẽ mang đến cho khách hàng kết quả điều trị tốt nhất.

Đội ngũ bác sĩ Thẩm mỹ viện Đông Á

Các chuyên gia trực tiếp thăm khám và tư vấn cho khách hàng

Điểm nổi bật của thẩm mỹ viện Đông Á chính là mỗi bác sĩ sẽ phụ trách các dịch vụ riêng. Quy tụ đông đảo các bác sĩ đến từ nhiều nơi, thẩm mỹ viện Đông Á sở hữu bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ mũi, chuyên khoa thẩm mỹ mắt, chuyên khoa thẩm mỹ ngực…mang đến cho khách hàng sự hài lòng và yên tâm tuyệt tối.

100% các bác sĩ và chuyên gia thẩm mỹ tại Thẩm mỹ viện Đông Á đều được đào tạo bài bản về trình độ chuyên môn và tay nghề tại các trường Đại học lớn trong và ngoài nước, là các bác sĩ đầu ngành trong ngành thẩm mỹ Việt Nam, có thời gian tu nghiệp ở các nước có ngành Thẩm mỹ phát triển như Hàn Quốc, Pháp, Mỹ…

Đội ngũ bác sĩ Thẩm mỹ viện Đông Á

Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ

Đội ngũ bác sĩ Thẩm mỹ viện Đông Á

Bác sĩ điều trị thẩm mỹ công nghệ cao

Đội ngũ bác sĩ Thẩm mỹ viện Đông Á

Bác sĩ tư vấn khách hàng thẩm mỹ

Đội ngũ bác sĩ Thẩm mỹ viện Đông Á

Chuyên viên Spa

Khi đến với thẩm mỹ viện Đông Á, khách hàng sẽ được các chuyên khoa hàng đầu trực tiếp thăm khám và điều trị, hứa hẹn sẽ mang đến kết quả tốt nhất. Đặc biệt, các bác sĩ không ngừng học tập và nghiên cứu những dịch vụ mới, đáp ứng tốt nhất nhu cầu làm đẹp đang ngày càng tăng cao của khách hàng.

Đội ngũ bác sĩ Thẩm mỹ viện Đông Á

Các bác sĩ chuyên khoa uy tín tại thẩm mỹ viện Đông Á

Đối với dịch vụ làm đẹp vùng kín Laser Vinson tại Thẩm mỹ viện Đông Á, khách hàng sẽ được các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ trực tiếp thăm khám và điều trị.

Kĩ thuật hủy mỡ được thực hiện chính xác đến từng chi tiết, nhuần nhuyễn, nhẹ nhàng từ thao tác thăm khám đến loại bỏ mỡ thừa đảm bảo sự yên tâm và an toàn tuyệt đối. Các dịch vụ được thực hiện trong phòng điều trị có đầy đủ máy móc hiện đại, mọi quy trình đều được kiểm tra khắt khe trước khi áp dụng vào thực tế theo đúng quy định của Bộ Y tế ban hành.

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm