Trang chủ » Tin làm đẹp vùng kín » Điều trị vú thâm chỉ sau 1 lần, tại sao không thử?

Điều trị vú thâm chỉ sau 1 lần, tại sao không thử?

0comment

Các phương thức chữa trị vú thâm truyền thống thường không đem lại kết quả điều trị thâm vú nhanh chóng, triệt để. Khác biệt hoàn toàn, Bio Light là giải pháp điều trị thâm vú chỉ sau một lần điều trị, bạn đã biết chưa?

vu-tham-3

Giải pháp điều trị vú thâm chỉ sau 1 lần, bạn có muốn thử?

1. Sự thất bại của các phường pháp thông thường?

Theo khảo sát của tạp chí American Beauty, chỉ có 35,7% chị em phụ nữ vẫn áp dụng các giải pháp làm hồng vùng kín truyền thống. Tuy nhiên, con số này tăng cao đột biến ở những nước trung bình và kém phát triển trong đó có Việt Nam.

vu-tham-2

Các giải pháp trị vú thâm truyền thống thường không hiệu quả và tiềm ẩn nhiều rủi ro

Theo chuyên gia tại thẩm mỹ viện Đông á các phương pháp trị thâm thông thường như kem bôi dạng gel, thuốc, làm hồng nhũ hoa bằng phương pháp phun xăm hoặc nguyên liệu tự nhiên đều không cho hiệu quả làm hồng nhũ hoa như mong muốn, như:

– Màu sắc không tự nhiên

– Rủi ro cao (phá hủy đầu mút thần kinh, nguy cơ lây nhiễm HIV và các bệnh đường máu nguy hiểm do không đảm bảo vô trùng)

– Đặc biệt những phương pháp này đòi hỏi nhiều thời gian trong khi quỹ thời gian rảnh rỗi của chị em phụ nữ ngày nay lại vô cùng eo hẹp.

=> Để tiết kiệm thời gian và nâng cao chất lượng cuộc sống rõ rệt, trên 60% phụ nữ Mỹ đã tìm đến giải pháp điều trị vú thâm Bio Light, tại sao bạn không thử?

2. Giải pháp điều trị thâm vú chỉ sau 1 lần thực hiện, bạn có biết?

Với ưu điểm làm hồng nhũ hoa tự nhiên, nhanh chóng mà không cần phẫu thuật Bio Light đang thực sự tạo nên cơn sốt trong ngành thẩm mỹ và được sự hưởng ứng mạnh mẽ tại nhiều quốc gia như Mỹ, Anh, Pháp Đức.

vu-tham-1

Dịch vụ điều trị vú thâm Bio Light tại thẩm mỹ viện Đông Á

BIO LIGHT

icon-4 Là công nghệ làm hồng nhũ hoa ưu việt của Hoa Kỳ, Bio Light cho phép loại bỏ hoàn toàn tình trạng nhũ hoa thâm đen, trả lại chị em phụ nữ nhũ hoa hồng hào, tươi sắc chỉ sau một lần thực hiện.

icon-4  Là giải pháp trị thâm kết hợp trẻ hóa toàn diện nhũ hoa từ trong ra ngoài.

icon-4  Là kết quả làm hồng nhũ hoa nhanh chóng là nhờ thế hệ mới của ánh sáng sinh học Bio Light có bước sóng đặc biệt cực mạnh, chiếu xạ trực tiếp vào vùng nhũ hoa bị thâm đen, tác động và làm phá vỡ hoàn toàn hắc sắc tố melamin ứ đọng tại vùng vú thâm ngay tức thì.

icon-4  Tinh chất tự nhiên Nipple Britening thẩm thấu sâu trong da cho phép loại bỏ hoàn toàn 5- 6 lớp sừng thâm đen, sạm màu trên bề mặt da, đồng thời tăng sinh collagen, thúc đẩy tuần hoàn máu tại chỗ làm quầng vú thâm đen trở nên hồng hào tươi sắc chỉ ngay sau một lần thực hiện.

Hiện nay, dịch vụ trị thâm nhũ hoa Bio Light trị vú thâm đã được chuyển giao độc quyền và thực hiện thành công tại thẩm mỹ viện Đông Á. Thông tin chi tiết về dịch vụ này, liên hệ tổng đài hoặc đăng ký theo form dưới đây để được tư vấn trực tiếp. Chúc bạn sớm sở hữu cặp nhũ hoa hồng hào tươi tắn.

99

Hoặc
tu-van1

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm