Trang chủ » Tin làm đẹp vùng kín » Tầng sinh môn là gì & Các phương pháp thẩm mỹ tầng sinh môn

Tầng sinh môn là gì & Các phương pháp thẩm mỹ tầng sinh môn

0comment

Tầng sinh môn là khu vực nhạy cảm mà nhiều chị em rất ngại khi nhắc đến. Có lẽ chính bởi vậy nên sự hiểu biết của chị em về vấn đề này khá hạn hẹp. Cùng xem giải đáp thắc mắc tầng sinh môn là gì và có những phương pháp thẩm mỹ tầng sinh môn nào giúp khắc phục tình trạng xuống cấp ở khu vực này.

Tầng sinh môn là gì - điều chị em cần phải biết

Tầng sinh môn là khu vực cực nhạy cảm

1. Tầng sinh môn là gì?

Tầng sinh môn (bộ phận sinh dục nữ) là một hệ thống sinh lý trong cơ thể nữ giới với nhiều chức năng phức tạp: giao hợp, tiếp nhận tinh trùng  thụ tinh, cấy thai, nuôi thai và sinh con.

Các cơ quan chính trong bộ phận sinh dục phụ nữ nằm trong phần dưới cùng của bụng xuống đến đáy chậu, dưới ruột, trước hậu môn. Khác với cơ quan sinh dục bên ngoài ở nam phô bày rõ rệt, cơ quan sinh dục bên ngoài ở nữ thường nằm khuất phía dưới, được che kín bởi lông hạ bộ còn khi đứng thẳng thì được che bởi phần trên của hai đùi.

Cấu trúc của bộ phận sinh dục nữ

Cấu trúc của bộ phận sinh dục nữ

2. Tầng sinh môn bị ảnh hưởng gì sau quá trình sinh nở?

Nhiều chị em quan niệm rằng phụ nữ sinh mổ sẽ đảm bảo và giữ cho âm đạo se khít hơn so với việc sinh nở tự nhiên. Tuy nhiên trên thực tế, cả 2 phương pháp sinh đẻ thông thường này đều có thể khiến tầng sinh môn bị tổn thương nghiêm trọng và nhanh chóng bị lão hóa theo thời gian.

Sau sinh, nhiều chị em bắt đầu gặp phải tình trạng âm đạo bị lão hóa và thay đổi rất nhiều so với hồi con gái. Điều này không chỉ giảm khoái cảm tình dục, âm đạo giãn rộng còn khiến phụ nữ dễ mắc bệnh phụ khoa như viêm nhiễm, sa tử cung… Để khắc phục tình trạng này, các phương pháp thẩm mỹ tầng sinh môn đã ra đời giúp thu hẹp vùng kín cho vừa với kích cỡ “cậu nhỏ” và phục hồi chức năng sinh lý ở phụ nữ, tăng cảm giác khoái cảm cho cả hai vợ chồng.

Âm đạo thường xuống cấp sau khi sinh

Thẩm mỹ tầng sinh môn giúp tăng khoái cảm chuyện yêu

 Tìm hiểu thêm: Thẩm mỹ Tầng sinh môn – Giải pháp “cứu nguy” cho phụ nữ sau sinh

3. Các phương pháp thẩm mỹ tầng sinh môn

Hiện nay, có 3 phương pháp thẩm mỹ tầng sinh môn chính và tùy vào từng tình trạng xuống cấp ở khu vực âm đạo, các bác sĩ sẽ tư vấn chị em nên áp dụng phương pháp nào.

+ Phương pháp may thẩm mỹ vùng kín

May thẩm mỹ vùng kín là kỹ thuật sơ khai nhất trong vấn đề làm đẹp vùng kín. Với kỹ thuật này, các bác sĩ sẽ sử dụng kéo và chỉ tiến hành khâu lại vùng kín bị giãn rộng để thu nhỏ vùng kín hiệu quả. Tuy nhiên, kỹ thuật này tương đối lâu đời và đã khá cũ nên không còn nhiều nơi áp dụng bởi hiện nay, đã có rất nhiều phương pháp hiện đại và có nhiều ưu điểm hơn hẳn phương pháp may thẩm mỹ vùng kín.

may thẩm mỹ vùng kín giúp se khít vùng kín

May vùng kín là cách làm đẹp vùng kín

+ Phương pháp phẫu thuật tạo hình vùng kín

Phẫu thuật tạo hình vùng kín là một trong những phương pháp làm đẹp vùng kín hiệu quả, toàn diện nhất hiện nay. Với phương pháp này, các bác sĩ sẽ tiến hành thắt chặt cơ vòng âm đạo, nối các cơ vòng và ống âm hộ sau đó khâu lại giúp thu nhỏ tối đa đường kính âm đạo. Kỹ thuật tạo hình vùng kín còn giúp làm tăng lực cơ thành âm đạo bằng cách thu gọn cơ và hỗ trợ các mô xung quanh giúp thu gọn âm đạo đúng vị trí, đảm bảo âm đạo giãn nở tốt trong khi quan hệ.

Tuy nhiên, phương pháp này có một nhược điểm là phải kiêng quan hệ khá lâu sau khi điều trị (4 – 7 tuần).

Xem thêm: Giải pháp thẩm mỹ vùng kín Toàn diện, khắc phục mọi vấn đề

+  Phương pháp thu nhỏ âm đạo bằng Laser

Thu nhỏ âm đạo với công nghệ Laser Vinson tại TMV Đông Á

Thu nhỏ âm đạo với công nghệ Laser Vinson tại TMV Đông Á

Phương pháp thu nhỏ âm đạo bằng Laser đang là phương pháp làm đẹp vùng kín được các chuyên gia đánh giá cao nhất hiện nay.  Đây là công nghệ thu nhỏ âm đạo không phẫu thuật, tích hợp hệ thống năng lượng Laser đa vi xung thu hẹp âm đạo hoàn hảo, tăng độ đàn hồi của vùng kín và giúp thăng hoa cảm xúc yêu cho các cặp vợ chồng.

Do không phẫu thuật nên phương pháp này đảm bảo an toàn tuyệt đối cho chị em, không gây đau đớn đồng thời cũng không mất thời gian kiêng “chuyện ấy” lâu sau quá trình điều trị.

Xem chi tiết: Laser Vinson – Công nghệ làm đẹp vùng kín số 1 Hoa Kì

Hy vọng những thông tin trên đây giúp các chị em hiểu rõ hơn tầng sinh môn là gì và có những phương pháp làm đẹp tầng sinh môn hiệu quả nhất cho bản thân!


Chị em có bất kỳ thắc mắc nào về vấn đề thẩm mỹ tầng sinh môn, vui lòng gọi theo số Hotline hoặc Click vào nút Đăng ký tư vấn dưới đây để đặt câu hỏi cho các chuyên gia của Thẩm mỹ viện Đông Á chúng tôi:

99 (1)

Hoặc

11

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm