HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC
call

Đánh giá khách hàng sau phẫu thuật thu nhỏ môi lớn

Ngày đăng: 17/01/2016 | Lần cập nhật cuối: 09/03/2017

Mất 30 giây để đọc

Môi lớn bị giãn rộng ảnh hưởng tới chất lượng yêu của các cặp đôi, làm giảm hưng phấn khi làm chuyện ấy. Cùng xem đánh giá khách hàng sau khi phãu thuật thu nhỏ môi lớn.

phau-thuat-thu-nho-moi-lon-01

Môi lớn giãn rộng làm ảnh hưởng lớn tới chất lượng cuộc yêu

Đối với quy trình làm đẹp

Trần Diễm Ái Vy, 32 tuổi, Thái Bình

So với bạn bè cùng tuổi thì vùng kín của mình chữa đến nỗi “tàn tạ”. Vốn là người cẩn thận trong việc chăm sóc sắc đẹp nên tình trạng môi lớn chảy xệ thực sự là một nỗi ám ảnh với mình. Để giúp chồng thêm hứng thú mỗi lần làm chuyện ấy, mình quyết tâm lên diễn đàn tìm hiểu. Sau một thời gian dài tham khảo ý kiến mọi người, mình quyết định lên Hà Nội để thẩm mỹ lại môi lớn cho thon gọn. Là người đã từng trải nghiệm làm đẹp ở nhiều cơ sở thẩm mỹ khác nhau, nhưng mình khá hài lòng với TMV Đông Á từ không gian sạch sẽ, thoáng mát đến nhân viên lịch sự, ăn nói nhã nhặn. Trước khi bước vào phòng phẫu thuật mình được bác sĩ nước ngoài tư vấn thực hiện quy trình cấy mỡ tự thân. Chỉ sau 30 phút tiến hành tách chiết mô mỡ đồng thời tiêm cấy mỡ vào vùng da ở môi lớn, môi lớn của mình đã trở nên căng tròn và trở nên thon gọn trở lại. Điều mình cảm thấy hài lòng hơn cả là quá trình diễn ra êm ái, nhẹ nhàng, không hề đau đớn. Đã vậy, vùng kín của mình còn trở nên trắng hồng ra nữa.

Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ- công nghệ – quy trình chuyên nghiệp

Đối với quy trình cắt bỏ mỡ thừa

Lê Thị Chi , 34 tuổi Hà Nội

Không giấu gì mọi người, môi lớn của mình chảy xệ, nhão rộng từ  mấy năm gần đây. Do công việc bận rộn, con gái còn nhỏ nên mình cũng chẳng có thời gian để “tân trang” lại nữa. May sao, trong một lần nói chuyện phiếm, mình được chị đồng nghiệp tư vấn cho thẩm mỹ vùng kín của TMV Đông á. Nghe chị ấy kể mình thích quá, nên quyết định tới đó thực hiện phẫu thuật thu nhỏ môi lớn luôn. Ban đầu, mình cũng ngại nhưng sau khi được bác sĩ tư vấn mình hoàn toàn yên tâm và không còn hồi hộp. Riêng trường hợp của mình, bác sĩ kết luận mình bị giãn rộng ở mức độ mạnh nên tư vấn phẫu thuật thu nhỏ môi lớn bằng cách cắt bỏ mỡ thừa. Điều làm mình ngạc nhiên là bác sĩ chỉ cần cắt bỏ mỡ thừa một cách nhẹ nhàng sau khi đã tiến hành bôi tê vùng điều trị. Tất cả chỉ diễn ra 30 phút thôi mà môi lớn của mình đã trở nên thon gọn và hồng hào đến không ngờ. Ngay sau đó mình trở về nhà sinh hoạt bình thường và được chồng “yêu” nhiều hơn đấy. Cám ơn TMV Đông Á đã giúp mình tìm lại hạnh phúc vợ chồng.

Môi lớn giãn rộng làm ảnh hưởng đến hạnh phúc vợ chồng? Chị em còn thắc mắc khó nói về vấn đề vùng kín,  vui lòng gọi theo số Hotline để được tư vấn trực tiếp hoặc Click vào nút Đăng ký tư vấn dưới đây để đặt câu hỏi cho các chuyên gia của Thẩm mỹ viện Đông Á chúng tôi:

99 (1)

Hoặc
11

Xin trân trọng cảm ơn!