2222222222

Đàn ông làm nghề gì dễ đi ngoại tình nhất?

Chuyện đàn ông đi ngoại tình đã không còn quá xa lạ với các chị em. Cùng tìm hiểu đàn ông làm nghề gì dễ đi ngoại tình nhất? Hãy cùng khám phá điều này.

Cùng lắng nghe tâm sự eva về chuyện ngoại tình của chồng

Chị Hải Anh – 29 tuổi – làm văn phòng chia sẻ: ” Mình lấy chồng cũng được 4 năm rồi. Chồng mình vốn làm kinh doanh nên thường xuyên đi gặp và tiếp xúc khách hàng. Luôn tin tưởng chồng sẽ chung thủy vì bao giờ anh ấy cũng về đúng giờ với vợ với con. Mình làm văn phòng ít khi ra ngoài, bất chợt 1 hôm ra ngoài thì thấy chiếc xe quen thuộc phía sau đèo 1 em vô cùng sexy. Nhìn thấy chồng rẽ vào nhà nghỉ. Thực sự tim tôi lúc ấy quặn thắt. Không biết sau lưng tôi anh ấy đã làm bao nhiêu việc “.

dan-ong-lam-nghe-gi-de-ngoai-tinh-nhat-91

Chuyện ngoại tình đã không còn xa lạ

Chị Kiều Mai – 33 tuổi – ngân hàng tâm sự : ” Chồng mình vốn làm xây dựng. Ngày xưa, yêu anh bố mẹ mình ngăn cản rất nhiều. Lấy nhau về rồi, anh đi suốt tháng và 1 tháng may ra về thăm vợ con được 1 lần. Cuối cùng nghe tin chồng đi ngoại tình, tôi chết lặng người đi. Cảm thấy sao số phụ nữ lại vất vả khổ sở đến vậy. Lúc mang bầu tủi hờn 1 mình ở nhà, rồi lúc nuôi con, con ốm vẫn 1 mình tay chăm sóc con…..”

Chị em có thể lắng nghe thêm : Tâm sự eva – chia sẻ nỗi lòng thầm kín chị em

Cùng xem những công việc đàn ông làm dễ ngoại tình nhất:

Lĩnh vực hàng không

Nhiều chị em nghĩ rằng, những anh chàng làm hàng không suốt ngày trên máy bay, thời gian đâu để đi ngoại tình? Bạn nên biết rằng, do đặc thù công việc, các chàng làm lĩnh vực hàng không như tiếp viên, phi công….thường vô cùng đẹp trai và quyến rũ. Vì vậy, việc họ thu hút sự chú ý của nhiều cô nàng khác là điều hiển nhiên. Do vậy, các chàng làm trong ngành hàng không rất dễ đi ngoại tình.

dan-ong-lam-nghe-gi-de-di-ngoai-tinh-nhat

Các chàng làm hàng không điển trai nên thu hút nhiều cô nàng

Lĩnh vực y tế

Với các bác sĩ, y tá….theo thống kê có khoáng 15% nguy cơ ngoại tình. Nhiều anh chàng làm nghề này chia sẻ họ ngoại tình vì cuộc sống lúc nào cũng xoay quanh gia đình và công việc luôn tẻ nhạt nên muốn tìm chút mới mẻ, kích thích trong cuộc sống của mình.

Lĩnh vực tài chính

Đối với cánh mày râu làm trong lĩnh vực tài chính đặc biệt là ngân hàng, chiếm 21% tỷ lệ ngoại tình. Có thể do họ phải tiếp xuc thường xuyên với nhiều kiểu người, nhiều phụ nữ xinh đẹp…nên rất dễ bị cảm nắng họ.

dan-ong-lam-nghe-gi-de-di-ngoai-tinh-nhat-1

Đàn ông đẹp trai thường dễ đi ngoại tình

Lĩnh vực thể thao

Người làm trong lĩnh vực thể thao như các vận động viên, cầu thủ, huấn luyện viên….họ thường phải sống xa nhà, thiếu thốn tình cảm nên tỷ lệ đi ngoại tình khoảng 11%.

Lĩnh vực kinh doanh

Các anh chàng làm kinh doanh thường bị nghi ngờ có mối quan hệ ngoài luồng đặc biệt là trợ lý, giám đốc, đi thị trường….Họ thường xuyên phải tiếp xúc với khách hàng. Vì thế, chuyện cảm nắng, đi ngoại tình là điều vô cùng dễ hiểu.

Ngoài 6 lĩnh vực trên thì các vị trí các chàng cũng có thể dễ ngoại tình như truyền thông, DJ, xây dựng…và một số ngành nghề khác.

Hiện nay, chuyện đàn ông hay đàn bà ngoại tình đều rất nhiều. Sự chung thủy của mỗi người tùy thuộc vào môi trường làm việc của anh ta và phụ thuộc vào tính cách cũng như tình cảm, đời sống của chàng. Các chị em hãy cố gắng giữ gìn hạnh phúc của gia đình mình.