Trang chủ » Tư vấn làm đẹp vùng kín » Cưới con gái đã mất trinh…thì cưới làm gì?

Cưới con gái đã mất trinh…thì cưới làm gì?

0comment

Với một cô gái đã làm mất đi cái ngàn vàng thì càng khiến cho đàn ông ngờ vực. Dù cô ấy có ngủ với 1 người hay chục người đàn ông tôi cũng không thể biết điều này.

Nhỡ yêu phải nàng “cave” hay gái làng chơi hóa ra bị lừa à. Không cẩn thận lại thằng đi đổ vỏ cho thằng khác.

con-gai-mat-trinhNhiều lý do làm con gái bị mất ngàn vàng

Nhiều cô nàng không may làm mất đi “TRINH” có thể do bị lừa hoặc do lúc sinh ra, hoạt động mạnh làm màng trinh mỏng manh đã bị mất đi. Cùng lắng nghe tâm sự EVA về chuyện TRINH TIẾT này nhé.

Năm nay tôi 27 tuổi…tuổi này lấy vợ cũng được rồi. Nhưng tôi cảm thấy sợ con gái bây giờ vô cùng vì họ yêu và lên giường với đàn ông quá nhanh chóng. Yêu là sẽ dâng hiến hết mình và lý do yêu là cho đi tất cả. Đôi khi thấy họ quá dễ dãi, không kiềm chế được bản thân, không vượt qua được sức cám dỗ của đàn ông và dễ bị sa ngã.

Tôi đã từng yêu 2 cô nàng, mỗi người có 1 điểm riêng làm tôi vô cùng thích. Nhưng sau khi xác đinh, tiến xa hơn tôi phát hiện cô nàng đầu tiên đã từng quan hệ với đàn ông. Một hôm tôi chủ động về muộn và rủ người yêu vào nhà nghỉ. Sau đêm ấy, tôi biết cô ấy là đàn bà chứ không phải con gái. Tôi đã quyết định chia tay KHÔNG LÝ DO vì không biết trước tôi, cô ấy đã ngủ với bao nhiêu người đàn ông khác.

Lý do nào cô nàng mất TRINH khó tìm được bến đỗ của đời mình

Có lẽ, cô ấy hiểu nhưng tôi mặc kệ. Chia tay có lẽ là điều không quá khó khăn với tôi. Sau lần ấy, tôi quyết tâm phải lấy con gái phải còn TRINH, với những cô nàng không còn trong trắng tôi sẽ loại đi dù thế nào đi nữa.

Cô nàng thứ 2 tôi gặp vô cùng xinh xắn, dịu dàng, hiền lành và ăn nói dễ nghe. Nhìn cô ấy giản dị, học hành lại giỏi giang. Tôi nghĩ đây là cô nàng mình sẽ dành tình cảm và yêu thương chân thành.

Nhưng tới một ngày, tình cảm của chúng tôi đã chín muồi. Cô ấy vừa khóc và đã nói với tôi rằng ” Cô ấy đã từng trao thân cho tình cũ”. Điều này làm tôi vô cùng đau khổ. Cô ấy nói không muốn lừa dối tôi và sau này sẽ nói cô ấy gian dối.

con-gai-mat-trinh-94

Vì một phút lầm lỡ con gái ân hận suốt đời

Thực sự, tôi không đủ bình tĩnh, không dám đón nhận điều này. Tôi đã bỏ đi và không cần thời gian suy nghĩ, không biết những giọt nước mắt kia có phải là thật hay không? Cuối cùng tôi đã từ bỏ em.

Tôi không biết sau này có tìm được người nào hơn em không, nhưng bản thân tôi phải lấy người con gái còn TRINH. Có lẽ, nhiều người sẽ chửi tôi là thằng không ra gì. Nhưng đây là cách sống của tôi, tôi nghĩ mình không sai khi chọn vợ còn TRINH.

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm