HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC
call

Trẻ hóa âm đạo 3 trong 1 Laser Vinson – Làm đẹp cô bé toàn diện

Ngày đăng: 28/06/2018 | Lần cập nhật cuối: 29/06/2018

Mất 30 giây để đọc

Với công nghệ trẻ hóa âm đạo toàn diện 3 trong 1 Laser Vinson, xóa bỏ lo âu về tình trạng vùng kín xuống cấp, giúp làm đẹp cô bé toàn diện, thu gọn âm đạo, trắng hồng và trẻ hóa vùng kín tối đa, thăng hoa cảm xúc yêu.

Công nghệ trẻ hóa âm đạo toàn diện 3 trong 1

Laser Vinson được rất nhiều chị em đánh giá cao thực hiện trẻ hóa âm đạo.

Chỉ với 20 phút thực hiện cùng Laser Vinson, bạn sẽ cảm thấy vô cùng dễ chịu, không đau rát, kết quả đạt được hiệu quả cao về thẩm mỹ, bảo vệ sức khỏe cũng như cải thiện cảm xúc môi qua quan hệ – Đó chính là nhận định của chính những khách hàng đã sử dụng dịch vụ làm đẹp vùng kín này.

Thu hẹp âm đạo

Hệ thống năng lượng xung dài 1000 nm  tác động làm làm co rút hai bên thành âm đạo tận sâu bên trong, co cuộn sắp xếp lại các bó cơ âm đạo, rút gọn đến mức tối đa diện tích thành âm đạo, thu hẹp âm đạo hoàn hảo.

Làm trắng hồng âm đạo

Công nghệ trẻ hóa âm đạo toàn diện 3 trong 1

 

Âm đạo sẽ đươc trẻ hóa và khôi phục như thời còn xuân sắc.

Hệ thống năng lượng đa vi xung với bước sóng 2940 nm tác động bóc tách vi điểm niêm mạc âm đạo, tái cấu trúc cơ vòng và lớp niêm mạc, kích thích tăng sinh collagen, elastin, thay mới lớp niêm mạc âm đạo, trẻ hóa âm đạo và làm trắng vùng kín toàn diện, giúp thăng hoa cảm xúc yêu.

Chữa khô âm đạo

Với khả năng hấp thu nước tốt hơn so với các công nghệ như  Laser CO2, RF, Laser Vinson còn có tác động kích thích tuyến nhầy bên trong vùng kín hoạt động mạnh hơn để quá trình tiết dịch được gia tăng, khắc phục triệt để tình trạng khô âm đạo.

Hỗ trợ tiêu diệt nấm khuẩn gây bệnh vùng kín

Công nghệ trẻ hóa âm đạo toàn diện 3 trong 1

 

Với Laser Vinson, vùng kín của bạn sẽ được bảo vệ 1 cách tốt nhất.

Trong quá trình điều trị dưới tác động của tia Laser và năng lượng cao các chủng vi rút, vi nấm tồn gây bệnh viêm nhiễm phụ khoa sẽ được tiêu diệt một cách dễ dàng, âm đạo được làm sạch đến 96%. Từ đó giúp bạn tránh ngăn ngừa được các bệnh phụ khoa một cách hiệu quả và triệt để với phương pháp trẻ hóa vùng kín bằng Laser này

Tại Việt Nam, Thẩm mỹ viện Đông Á là 1 trong số ít địa chỉ thẩm mỹ luôn đi đầu trong việc nghiên cứu chuyển giao và ứng dụng thành công những công nghệ thẩm mỹ Hoa Kỳ mới nhất hiện nay, góp phần giúp phụ nữ Việt Nam sở hữu những công nghệ tiên tiến nhất mà vẫn đảm bảo tuyệt đối tính hợp lý về chi phí phù hợp nhất với thu nhập nước ta.

Chỉ sau 1 liệu trình điều trị từ 2-4 lần, hiệu quả trẻ hóa âm đạo và thu gọn âm đạo sẽ được biểu hiện rõ rệt.

Để được tư vấn cụ thể hơn hoặc đăng ký làm đẹp vùng kín bằng công nghệ cao bạn có thể liên hệ tới địa chỉ bên dưới.

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

TƯ VẤN 24/7: 1900.6499

GỢI Ý – TÌM HIỂU THÊM

BƯỚC TIẾN DÀI CỦA CÔNG NGHỆ LÀM ĐẸP VÙNG KÍN TOÀN DIỆN

LÀM ĐẸP VÙNG KÍN GIÁ BAO NHIÊU