Trang chủ » Tin làm đẹp vùng kín » Công nghệ thẩm mỹ âm đạo tiên tiến nhất hiện nay

Công nghệ thẩm mỹ âm đạo tiên tiến nhất hiện nay

0comment

Hiện tượng rối loạn nội tiết tố sau sinh khiến nhiều chị em gặp phải tình trạng vùng kín xỉn màu và lão hóa làm mất tự tin trong cuộc sống vợ chồng. Giới thiệu tới bạn công nghệ thẩm mỹ âm đạo tiên tiến nhất hiện nay được nhiều chuyên gia khuyên dùng.

Theo thời gian, vùng âm đạo của bạn sẽ thay đổi – collagen và các sợi đàn hồi tan rã, bị nhão và chức năng của axit hyaluronic trong chính cơ thể thay đổi, làm cho vùng âm đạo của bạn bị khô, thô ráp hơn và ít đàn hồi hơn. Điều này ảnh hưởng rất nhiều đến chuyện chăn gối của các cặp vợ chồng. Ngày nay trên thế giới, đặc biệt là các nước phát triển, khái niệm trẻ hóa thẩm mỹ âm đạo không còn là điều mới lạ.

Công nghệ thẩm mỹ âm đạo tiên tiến nhất hiện nay 1

 

Khái niệm trẻ hóa, thẩm mỹ âm đạo không còn là điều mới mẻ với chị em phụ nữ. 

Âm đạo được giới chuyên môn đánh giá cao như “gương mặt thứ 2” của phụ nữ. Chính vì thế, môi âm đạo trắng hồng, đường kính vùng kín thon gọn sẽ giúp bạn gái tự tin hơn rất nhiều. Tuy nhiên, phụ nữ sinh con và quan hệ tình dục nhiều năm có thể bị lão hóa âm đạo sớm, khiến cơ quan này dễ bị  tổn thương. Khi âm đạo rộng, khả năng đàn hồi giảm thì người phụ nữ không còn khả năng tự điều khiển các cơn co thắt âm đạo theo ý muốn nữa. Tình trạng này thường xảy ra ở những phụ nữ lớn tuổi đã sinh con nhiều lần và sinh dày.

Hoạt động sinh sản nhiều lần làm rách, đứt các sợi cơ vòng ống âm đạo trong lúc rặn sinh; hoặc sai sót trong việc khâu vá tầng sinh môn, sa tử cung… làm cho ống âm đạo nở rộng. Vì thế, người phụ nữ mất dần cảm giác thích thú khi giao hợp.

Công nghệ thẩm mỹ âm đạo tiên tiến nhất hiện nay 2

 

Nhu cầu sinh lý và thỏa mãn tình dục là điều dễ hiểu ở lứa tuổi đã trưởng thành.

Thấu hiểu nhu cầu của nhiều chị em phụ nữ, các nhà khoa học Mỹ đã giành nhiều thời gian và công sức nghiên cứu, cho ra đời thành công kỹ thuật thẩm mỹ âm đạo bằng công nghệ Laser Vinson. Sự ra đời của công nghệ Laser Vinson được coi như một bước tiến mới trong nền công nghiệp thẩm mỹ vùng kín. Với cơ chế sử dụng hệ thống năng lượng đa vi xung, Laser Vinson mang đến tác động kép hoàn hảo: Vừa thu nhỏ âm đạo như ý muốn vừa kết hợp chữa khô và làm trắng hồng làm đẹp vùng kín.

Năng lượng từ Laser Vinson với các xung năng cực dài xuyên sâu vào bên trong các lớp cơ vòng âm đạo, co rút hai bên thành âm đạo làm co cuộn sắp xếp lại các bó cơ, đồng thời bóc tách vi điểm niêm mạc âm đạo, tái cấu trúc cơ vòng và lớp niêm mạc, làm cho đường kính âm đạo được thu nhỏ như mong muốn, diện tích toàn bộ cấu trúc âm đạo được thu gọn rõ rệt, nâng cao chất lượng cuộc yêu.

Công nghệ thẩm mỹ âm đạo tiên tiến nhất hiện nay 4

Laser Vinson là công nghệ thu nhỏ vùng kín tiên tiến nhất hiện nay.

Laser Vinson được các bác sĩ và chuyên gia thẩm mỹ lớn khuyến khích điều trị trên nhiều trường hợp khách hàng nhờ quy trình kỹ thuật nhanh gọn. Chỉ với 20 phút thực hiện hoàn toàn không xấm lấn, không gây bất cứ tổn thương nào cho âm đạo, Laser Vinson giúp thẩm mỹ âm đạo một cách hiệu quả và triệt để, làm mới cấu trúc cơ vòng từ sâu bên trong, phục hồi sự co giãn của âm đạo, thu nhỏ âm đạo, nâng cao chất lượng cuộc yêu.

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm