Trang chủ » Tin làm đẹp vùng kín » Công nghệ làm đẹp vùng kín an toàn không phẫu thuật

Công nghệ làm đẹp vùng kín an toàn không phẫu thuật

0comment

Với hiệu quả làm đẹp vùng kín Nhanh chóng, An toàn và Hiệu quả tuyệt đối, Laser Vinson là sự lựa chọn lý tưởng cho chị em muốn có vùng kín co khít, tăng cường sự tự tin và hưng phấn trong đời sống vợ chồng.

Công nghệ làm đẹp vùng kín an toàn không phẫu thuật

 

Qua thời gian, âm đạo bị lão hóa khiến phụ nữ gặp phải tình trạng âm đạo giãn rộng.

Trải qua quá trình sinh hoạt vợ chồng lâu dài, đặc biệt là sau khi sinh, cơ vòng âm đạo kém linh hoạt,  âm đạo trở nên giãn rộng, khả năng ôm chặt không còn như xưa, các niêm mạc âm đạo trở nên xơ chai, các mạch máu âm đạo kém lưu thông. Vì vậy sự tự điều khiển các cơn co thắt âm đạo kém hiệu quả. Đây cũng là một trong những yếu tố góp phần dễ dẫn đến tình trạng viêm nhiễm âm đạo và cổ tử cung và đặc biệt giảm chất lượng trong sinh hoạt chăn gối. Chính vì vậy chị em cảm thấy thiếu tự tin với chính mình cũng như trước đức lang quân. Nên trẻ hoá và thu gọn âm đạo là điều cần thiết để giữ gìn hạnh phúc gia đình và tăng chất lượng cuộc sống.

Công nghệ làm đẹp vùng kín an toàn không phẫu thuật

 

Laser Vinson là bước tiến mới trong ngành làm đẹp thẩm mỹ.

Công nghệ làm đẹp vùng kín Laser Vinson là bước tiến mới trong ngành thẩm mỹ không phẫu thuật, được các bác sĩ Hoa Kỳ ứng dụng rất thành công cho hàng triệu lượt khách hàng. Thẩm mỹ viện Đông Á  đã nhanh chóng nhận chuyển giao và ứng dụng thành công công nghệ thu nhỏ vùng kín hoàn hảo 3 trong 1 Laser Vinson. Công nghệ làm đep vùng kín này có khả năng thu hẹp âm đạo, tăng cường cảm giác vùng kín, tác động vào cơ vòng âm đạo, thu hẹp toàn bộ ống âm đạo, thay mới niêm mạc âm đạo cho phụ nữ thêm tự tin tận hưởng sự thăng hoa trong đời sống gối chăn.

Laser Vinson sử dụng tia Laser đặc trị dùng trong âm đạo đi xuyên sâu vào bên trong các lớp cơ vòng âm đạo, làm co cuộn và sắp xếp lại các bó cơ của thành âm đạo, kích thích sản sinh collagen mới, đồng thời bóc tách vi điểm niêm mạc âm đạo.

Công nghệ làm đẹp vùng kín an toàn không phẫu thuật

 

Laser Vinson là phương pháp làm đẹp vùng kín an toàn, không đau, không để lại sẹo.

Từ đó các mao mạch mới được tăng sinh, tăng cường tưới máu, cung cấp nuôi dưỡng cho vùng âm đạo. Với công nghệ thu hẹp âm đạo Laser Vinson, bạn sẽ được tái tạo một âm đạo mới hoàn toàn cả về cấu trúc cơ vòng và lớp niêm mạc. Từ đó làm cho đường kính âm đạo được thu nhỏ, niêm mạc âm đạo được bóc tách thay mới, tăng khả năng co bóp cũng như tăng cảm giác và khoái cảm khi giao hợp.

Tuỳ vào mức độ giãn cuả âm đạo, liệu trình thu gọn âm đạo bằng Laser từ 2- 5 lần. Công nghệ trẻ hoá và thu gọn âm đạo bằng Laser an toàn tuyệt đối, không có các biến chứng. Ngay sau khi trị liệu với công nghệ Laser Vinson, bạn có thể trở lại với công việc thường nhật.

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm