2222222222

Công nghệ giúp “thăng hoa cảm xúc” khi yêu

Công nghệ như một “bí quyết” mang lại cho chị em những giây thăng hoa và ngập tràn cảm xúc yêu. Để hạnh phúc lại một lần nữa được lên ngôi!

Một số người vẫn luôn quan niệm rằng những người phụ nữ thường xuyên “yêu” sẽ khiến cô bé bị dãn rộng hơn. Tuy nhiên đây là quan niệm không đúng. Số lần làm “chuyện ấy” hoàn toàn không gây ảnh hưởng đến “kích thước” vùng kín. Nhưng “vùng kín” thực sự sẽ bị ảnh hưởng khi bạn sinh con, âm đạo có xu hướng mở rộng hơn. Điều này gây nên những “khó khăn” nhất định cho chị em khi con hệ vợ chồng.

Lướt qua một số diễn đàn dành cho các chị em phụ nữ, dễ dàng nhận thấy rằng đây là vấn đề được nhiều eva quan tâm. Độc giả có nicknam Tutuphan chia sẻ: “Năm nay mình 33 tuổi là mẹ của 2 nhóc con rồi. Sau khi sinh bé thứ 2 thì chồng mình không còn mặn mà chuyện ấy nữa, mình thấy hụt hẫng và buồn vô cùng, khi đi tư vấn bác sỹ sản khoa bảo vùng kín như thế này chồng chán là phải rồi, vì nó “trống trải” quá. Mình thực sự rất buồn và đang suy nghĩ xem có nên thẩm mĩ “cô bé” không. Cứ thế này đến mình còn chán nữa là ông xã.”

Công nghệ giúp "thăng hoa cảm xúc" khi yêu

“Cô bé” xuống cấp khiến chuyện tình cảm của vợ chồng bị ảnh hưởng

Là một vấn đề khá tế nhị, tuy nhiên với độ “mở” của quan niệm sống hiện nay thì có không ít những chị em sẵn sàng chia sẻ những phương pháp có thể “tút” lại phong độ của “cô bé”.

Cũng trên các diễn dàn dành cho phái đẹp, các chị em đua nhau “đồn thổi” về công nghệ trẻ hoá vùng kín Laser Vinson, đem lại 3 tác động trong 1 lần thực hiện vừa thu hẹp, trẻ hoá và làm sáng hồng toàn diện “cô bé”.

Công nghệ Laser Vinson là “ngọn đuốc” đốt cháy thêm những cảm xúc yêu thương đã nguội nhạt do sự xuống cấp của “cô bé”. Laser Vinson là dòng sản phẩm thẩm mỹ dành riêng cho “cô bé” hiện đại tiên tiến có nguồn gốc từ Hoa Kỳ, được các chị em phụ nữ hào hứng đón nhận và không ngần ngại chia sẻ.

xem-themQuy trình thẩm mỹ toàn diện vùng kín Laser Vinson Xem ngay 

Công nghệ giúp "thăng hoa cảm xúc" khi yêu

Công nghệ Laser Vinson trẻ hoá toàn diện vùng kín

Laser Vinson sử dụng năng lượng xung dài 1000 nm tác động làm co rút hai bên thành âm đạo tận sâu bên trong, co cuộn sắp xếp lại các bó cơ âm đạo, rút gọn đến mức tối đa diện tích thành âm đạo, giúp tăng lực cơ thành âm đạo từ đó tạo độ đàn hồi khi ở trạng thái “yêu”.

Hệ thống năng lượng đa vi xung có bước sóng 2940 nm có tác động bóc tách vi điểm niêm mạc âm đạo, tái cấu trúc cơ vòng và lớp niêm mạc. Tiếp sau đó kích thích sự phát triển của các collagen, elastin thay mới lớp niêm mạc âm đạo, trẻ hoá và làm trắng hồng toàn diện vùng kín.

Công nghệ giúp "thăng hoa cảm xúc" khi yêu

Đem lại cho chị em những giây phúc thăng hoa trong tình yêu

Laser Vinson được thử nghiệm ở nhiều phụ nữ và đa phần gửi lại những thông tin phản hồi ích cực về hiệu quả của phương pháp đem lại. Không chỉ thu hẹp và làm trẻ hoá toàn diện vùng kín, Laser Vinson còn kích thích tuyến nhầy bên trong vùng kín hoạt động mạnh hơn để quá trình tiết dịch được gia tăng, khắc phục triệt để tình trạng khô âm đạo.

Laser Vinson là phương pháp làm đẹp “vùng kín” không xâm lấn, không phẫu thuật, không khâu vá, thực hiện nhanh chóng đồng thời không gây ảnh hưởng đến các mô lân cận và sức khoẻ của người sử dụng. Sau khi thực hiện có thể quay trở lại cuộc sống đời thường ngay mà không mất thời gian nghỉ dưỡng

Công nghệ giúp "thăng hoa cảm xúc" khi yêu

Laser Vinson góp phần gìn giữ hạnh phúc gia đình

Thời gian thực hiện phương pháp Laser Vinson chỉ sau 1 liệu trình từ 2 đến 4 lần, “cô bé” nhanh chóng lấy lại “phong thái” như thời con con gái, góp phần giúp các chị em phụ nữ gìn giữ hạnh phúc gia đình.

Công nghệ trẻ hoá vùng kín Laser Vinson tại Việt Nam được thẩm mỹ viện Đông Á ứng dụng độc quyền trong cuộc sống, chiếm được “tình cảm” và sự “tin dùng” của nhiều chị em phụ nữ. Công nghệ trẻ hoá toàn diện vùng kín Laser Vinson tại thẩm mỹ viện Đông Á được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ và chuyên gia giàu kinh nghiệm, đảm bảo an toàn tuyệt đối và hiệu quả tối đa cho khách hàng.

Công nghệ giúp "thăng hoa cảm xúc" khi yêu

Hạnh phúc một lần nữa được lên ngôi

xem-themTìm hiểu thêm thông tin và đăng ký ngay để nhận được ưu đãi Xem ngay