Trang chủ » Tin làm đẹp vùng kín » Có thể điều trị đầu ti thâm dứt điểm được không?

Có thể điều trị đầu ti thâm dứt điểm được không?

0comment

Em chưa quan hệ nhưng đầu ti của em bị thâm từ khi còn nhỏ. Dù áp dụng khá nhiều các biện pháp trị thâm đầu ti nhưng không cải thiện được nhiều. Điều trị đầu ti thâm có dứt điểm và an toàn được không?( Dương Quỳnh Như, 23 tuổi, Hà Tĩnh).

Chào bạn Quỳnh Như

Cám ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Đông Á. Về thắc mắc của bạn chúng tôi xin trả lời như sau:

Đầu ti thâm đen là tình trạng thường gặp ở nhiều chị em mà nguyên nhân chủ yếu là do cơ địa yếu khiến hắc sắc tố melamin tăng sinh và tập trung dầy đặc. Để điều trị dứt điểm tình trạng này, bạn nên áp dụng công nghệ cao vì các phương pháp trị thâm thông thường không ức chế được Melanocytes (nơi sản sinh hắc tố melamin và quyết định màu sắc đầu ti).

 Có thể bạn chưa biết: Nhũ hoa đẹp là như thế nào? – Tiêu chí đánh giá nhũ hoa đẹp

co-the-dieu-tri-dau-ti-tham-dut-diem-duoc-khong

Cách nào điều trị đầu ti bị thâm dứt điểm

Bio Light: Công nghệ trị thâm đầu ti dứt điểm từ Hoa Kỳ

Bio Light là giải pháp làm hồng nhũ hoa ưu việt và hiện đại đến từ Hoa Kỳ, đã được FDA chứng nhận sự an toàn và hiệu quả, nhờ khả năng loại bỏ hoàn toàn tình trạng đầu ti thâm, trả lại chị em phụ nữ nhũ hoa hồng tươi, gợi cảm chỉ sau một lần thực hiện.

Theo chuyên gia tại chuỗi thẩm mỹ viện Đông Á, Bio Light sử dụng dải ánh sáng đặc biệt, có năng lượng cực mạnh chiếu xạ trực tiếp vào đầu nhũ hoa bị thâm đen, làm phá vỡ kết cấu hắc tố melamin ứ đọng, làm đầu nhũ hoa trở nên sáng hồng nhanh chóng.

co-the-dieu-tri-dau-ti-tham-dut-diem-duoc-khong-09

Công nghệ Bio Light điều trị đầu ti thâm hiệu quả

Đồng thời, tinh chất tự nhiên Nipple Britening thẩm thẩu sâu vào trong da, kích thích tăng sinh collagen, tuần hoàn máu tại chỗ, ức chế sự hình thành Melanocytes, ngăn ngừa hắc sắc tố melamin làm đầu ti không còn thâm đen trở lại.

Tìm hiểu thêm: Bio Light – làm hồng nhũ hoa gợi cảm chỉ 1 lần duy nhất

Dịch vụ trị thâm đầu ti an toàn tại TMV Đông Á

Tại hệ thống TMV Đông Á, với đội ngũ chuyên gia, bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm thực hiện theo đúng quy trình đạt chuẩn Bộ Y tế giúp trị thâm đầu ti cho khách. Đồng thời, đảm bảo được sự an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Trị thâm đầu ti tại TMV Đông Á

+  Bác sĩ sử dụng năng lượng ánh sáng Bio Light tác động đúng vào vùng nhũ hoa cần điều trị, hoàn toàn không tác động tràn, không xâm lấn hay ảnh hưởng đến bất kỳ tế bào, đầu mút thần kinh nào khác.

 + Tinh chất làm hồng Nipple Brightening với các thành phần tự nhiên, đảm bảo thân thiện và an toàn tuyệt đối, hoàn toàn không gây đau rát hay kích ứng da.

+ Quy trình làm hồng nhũ hoa được thực hiện nhẹ nhàng, chuẩn xác, không hề gây ra bất kỳ sự khó chịu hay di chứng nào.

Các chuyên gia của TMV Đông Á đã giúp chị em giải đáp khi đầu ti thâm đen. Chị em hãy lựa chọn phương pháp trị thâm đen đầu ti để sớm lấy lại sự tự tin cho mình.

Chị em luôn mong muốn có được đôi nhũ hoa hồng hào, đẹp tự nhiên nhưng vẫn có nhiều thắc mắc. Vui lòng gọi theo số Hotline để được tư vấn trực tiếp hoặc Click vào nút Đăng ký tư vấn dưới đây để đặt câu hỏi cho các chuyên gia của Thẩm mỹ viện Đông Á chúng tôi:

99 (1)

Hoặc
11

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm