Trang chủ » Tư vấn làm đẹp vùng kín » Có nên thu nhỏ vùng kín bằng phẫu thuật?

Có nên thu nhỏ vùng kín bằng phẫu thuật?

0comment

Câu hỏi:

Chào bác sĩ. Bạn tôi mới đi phẫu thuật thu hẹp vùng kín về, thấy cũng ổn vì nghe nói hiệu quả là chặt âm đạo khá tốt nhưng tôi còn băn khoăn vì sợ mổ bằng hình thức phẫu thuật có thể gây biến chứng. Xin hỏi bác sĩ là phương pháp thu nhỏ vùng kín bằng phẫu thuật có nhược điểm gì không ạ? Nếu có phương pháp làm hẹp âm đạo tốt hơn, xin bác sĩ tư vấn giúp tôi. (Lê Thị Huyền Anh, 40 tuổi, Hà Nội).

Trả lời:

Chào Lê Thị Huyền Anh!

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi tới chuyên mục Tư vấn hỏi đáp của thẩm mỹ viện. Thắc mắc của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Thu nhỏ vùng kín bằng phẫu thuật có an toàn không?

Đúng như chia sẻ của bạn, việc thu hẹp vùng kín bằng hình thức phẫu thuật là phương pháp tạo hình vùng kín, ghép nối cơ vòng âm đạo giúp vùng kín được phục hồi chức năng, cấu trúc và thẩm mỹ. Đặc biệt, cái lợi nhìn thấy đầu tiên của phương pháp này chính là việc gia tăng hưng phấn khi quan hệ vợ chồng. Cảm giác vùng kín ôm khít, bó sát cộng với sự co bóp chặt chẽ tạo nên khoái cảm mạnh giúp cho hoạt động phòng the hưng phấn, hấp dẫn hơn.

Có nên thu nhỏ vùng kín bằng phẫu thuật?

Việc thu hẹp âm đạo bằng phẫu thuật có hiệu quả cao nhưng lại tiềm ẩn nhiều rủi ro.

Tuy nhiên, bên cạnh ưu điểm lớn đó, bạn nên cân nhắc tới mặt trái của phương pháp này. Bởi giống như chia sẻ của bạn, hình thức phẫu thuật nào cũng đều tiềm ẩn những rủi ro. Điều dễ nhận thấy nhất là việc phẫu thuật thu hẹp âm đạo nếu không được thực hiện khéo léo sẽ làm vùng kín quá chặt, gây nhiều khó khăn, đau đớn cho chị em sau mỗi lần quan hệ.

Nguy cơ nhiễm trùng sau phẫu thuật, có thể để lại sẹo vùng kín, khó kiểm soát được đường tiết niệu và nhu cầu tình dục là những nhược điểm khác của phương pháp này. Thực tế, việc phẫu thuật thu hẹp âm đạo được đánh giá khá cao. Nhưng để nâng cao tuyệt đối tính an toàn, bạn có thể lựa chọn phương pháp thu hẹp âm đạo bằng công nghệ cao Laser Vinson.

Phương pháp thu hẹp âm đạo an toàn tuyệt đối

Có nên thu nhỏ vùng kín bằng phẫu thuật?

Laser Vinson là giải pháp thu nhỏ âm đạo không cần phẫu thuật tuyệt đối an toàn.

Được rất nhiều chuyên gia đầu ngành cùng tổ chức FDA và CE tiêu chuẩn châu Âu chứng nhận độ an toàn và tính hiệu quả, Laser Vinson là công nghệ làm đẹp vùng kín duy nhất được cấp giấy lưu hành tại một số nước trên Thế giới.

Với hệ thống năng lượng xung dài 1000 nm có tác động làm co rút 2 bên thành âm đạo, Laser Vinson co cuộn sắp xếp lại từng bó cơ tận sâu bên trong âm đạo, rút gọn tới mức tối đa diện tích và đường kính thành âm đạo, thu hẹp cơ vòng âm đạo 1 cách hoàn hảo.

Chỉ sau từ 2-4 lần điều trị với Laser Vinson mà không cần phẫu thuật hay bất kỳ hình thức may vá nào nên hoàn toàn không gây đau, không chảy máu, không làm tổn thương vùng kín của chị em. Vì thế, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về tính an toàn của phương pháp này.

Hy vọng với những chia sẻ trên đây, bạn sẽ có được sự lựa chọn đúng đắn.

Chúc bạn và gia đình luôn mạnh khỏe!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Đông Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội

212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tell:  0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh

69, đường 3 tháng 2, Quận 10, Tp HCM

Tell: 08.66880055 / 08.66884466

Email: tuvan@thammydonga.vn

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm