Trang chủ » Tư vấn làm đẹp vùng kín » Bác sĩ Tư vấn: Có nên may thẩm mỹ vùng kín?

Bác sĩ Tư vấn: Có nên may thẩm mỹ vùng kín?

0comment

Chào bác sĩ. Sau nhiều năm kết hôn và sinh con, âm đạo của tôi bắt đầu có dấu hiệu của sự lão hóa, đặc biệt là ống âm đạo rộng ra rất nhiều khiến tôi rất tự ti, mặc cảm mỗi khi gần chồng. Mấy chị đồng nghiệp rủ tôi đi may thẩm mỹ vùng kín nhưng tôi lại sợ đau, không dám làm. Bác sĩ cho tôi hỏi có nên may thẩm mỹ vùng kín không? Ngoài phương pháp ấy ra còn có cách nào giúp thu hẹp âm đạo không đau hay không? (Lã Thị Vân Anh, 34 tuổi, Hà Nội).

Bác sĩ Tư vấn: Có nên may thẩm mỹ vùng kín?

Có nên thẩm mỹ vùng kín?

Chào bạn Vân Anh!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và tin tưởng gửi thắc mắc tới chuyên mục Tư vấn thẩm mỹ của TMV Đông Á. Về câu hỏi của bạn liên quan đến vấn đề có nên may thẩm mỹ vùng kín không và phương pháp nào giúp thu hẹp âm đạo không đau, chúng tối xin được giải đáp như sau:

1. Có nên may thẩm mỹ vùng kín?

Đúng như bạn đã chia sẻ, qua thời gian kết hôn và sinh con, âm đạo của phụ nữ thường bắt đầu có dấu hiệu của sự lão hóa như ống âm đạo giãn rộng, khô âm đạo, âm đạo thẫm màu và các môi chảy nhão, phì đại khiến không ít chị em cảm thấy mặc cảm, tự ti khi gần gũi chồng. Vậy có nên thẩm mỹ vùng kín trong trường hợp này?

May thẩm mỹ vùng kín là một trong những phương pháp thẩm mỹ, khắc phục tình trạng xuống cấp của âm đạo khá hiệu quả.  Mục đích của cuộc phẫu thuật là tăng lực cơ thành âm đạo bằng cách thu hẹp cơ và hỗ trợ các mô xung quanh giúp thu gọn âm đạo đúng vị trí để đảm bảo đường kính âm đạo sau phẫu thuật được thu nhỏ mà vẫn có độ giãn nở tốt khi quan hệ.

Tuy nhiên, đúng như nhận định của bạn, nhược điểm lớn nhất của phương pháp này là có thể gây đau trong khi phẫu thuật. Nếu là người sợ đau, bạn có thể tham khảo phương pháp làm đẹp vùng kín không phẫu thuật, hoàn toàn không gây đau đớn dưới đây.

Bác sĩ Tư vấn: Có nên may thẩm mỹ vùng kín?

Kỹ thuật may thẩm mỹ vùng kín có thể gây đau

mui-ten1Xem thêm: Chuyên gia phân tích Kỹ thuật may thẩm mỹ vùng kín

2. Phương pháp thu hẹp âm đạo nào không đau?

Hiện nay, các công nghệ làm đẹp vùng kín, thu hẹp âm đạo đã được cải tiến với những ưu điểm vượt trội mà phương pháp may thẩm mỹ vùng kín trước đây không có. Một trong những công nghệ thu hẹp âm đạo hoàn toàn không đau đớn là bạn có thể tham khảo là Laser Vinson – Công nghệ thu hẹp âm đạo không phẫu thuật số 1 Hoa Kì.

Phải nhấn mạnh rằng phương pháp thu hẹp âm đạo với công nghệ Laser Vinson tuyệt đối an toàn, không gây bất kỳ đau đớn nào cho khách hàng. Năng lượng từ Laser Vinson với các xung năng cực dài xuyên sâu vào bên trong các lớp cơ vòng âm đạo, co rút hai bên thành âm đạo làm co cuộn sắp xếp lại các bó cơ, đồng thời bóc tách vi điểm niêm mạc âm đạo, tái cấu trúc cơ vòng và lớp niêm mạc, làm cho đường kính âm đạo được thu nhỏ như mong muốn, diện tích toàn bộ cấu trúc âm đạo được thu gọn rõ rệt.

Do không tác động lực, nhiệt, không sử dụng dao kéo nên phương pháp này rất thân thiện cho cơ thể và đặc biệt phù hợp với những người sợ đau như bạn.

Bác sĩ Tư vấn: Có nên may thẩm mỹ vùng kín?

Thu nhỏ âm đạo với công nghệ Laser Vinson tại TMV Đông Á

mui-ten1Xem chi tiết: Thu nhỏ âm đạo Không phẫu thuật với Laser Vinson

Hy vọng những thông tin trên đây sẽ giúp ích cho bạn, đồng thời giúp bản giải đáp cho câu hỏi “Có nên thẩm mỹ vùng kín? “. Mong rằng bạn sẽ sớm đưa ra được quyết định của mình.


Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về vấn đề thu hẹp âm đạo, vui lòng gọi theo số Hotline 1900.6499 để được tư vấn trực tiếp hoặc Click vào nút Đăng ký tư vấn dưới đây để đặt câu hỏi cho các chuyên gia của Thẩm mỹ viện Đông Á chúng tôi:

11

Xin trân trọng cảm ơn!

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm