Trang chủ » Tư vấn làm đẹp vùng kín » Có nên làm hồng vùng kín? Có sợ ảnh hưởng tới sức khỏe không?

Có nên làm hồng vùng kín? Có sợ ảnh hưởng tới sức khỏe không?

0comment

Gửi bác sĩ Đông Á, tôi mới có cháu thứ nhất được 8 tháng tuổi, nhưng vùng kín của tôi đã trở nên thâm đen rất mất thẩm mỹ, tôi luôn có cảm giác tự ti khi gần gũi chồng, vì vậy chuyện yêu cũng không được trọn vẹn. Tôi mới được biết đến công nghệ làm hồng vùng kín, vậy theo bác sĩ, tôi có nên làm hồng vùng kín không? Và liệu có ảnh hưởng gì tới sức khỏe không? Xin cám ơn. (Thoa – 29 tuổi – Hà Nội)

co-nen-lam-hong-vung-kin-1

Bạn ước muốn có được vùng kín hồng hào, khỏe mạnh

Chào chị Thoa, cám ơn chị đã tin tưởng và gửi câu hỏi về TMV Đông Á, chúng tôi xin trả lời những thắc mắc của bạn như sau:

Có nên làm hồng vùng kín không?

co-nen-lam-hong-vung-kin-2

Làm hồng vùng kín giúp chị em tự tin giữ lửa yêu

Làm hồng vùng kín, làm đẹp vùng kín là nhu cầu hoàn toàn chính đáng và cần thiết để giúp chị em giữ lửa chuyện vợ chồng cũng như giữ gìn hạnh phúc gia đình. Vì vậy, với câu hỏi “Có nên làm hồng vùng kín không?” chúng tôi xin khẳng định luôn đây là điều nên làm.

Làm hồng vùng kín có ảnh hưởng gì tới sức khỏe?

co-nen-lam-hong-vung-kin-3

Laser Vinson – công nghệ làm hồng vùng kín toàn diện, an toàn

Với công nghệ làm hồng vùng kín hiện đại, không cần phẫu thuật mà chỉ cần sử dụng tia laser để tác động làm hồng và trẻ hóa vùng kín một cách rất nhẹ nhàng, an toàn tuyệt đối. Vì vậy sẽ không hề làm ảnh hưởng tới sức khỏe của chị.

Tại Đông Á chúng tôi, áp dụng công nghệ làm hồng vùng kín bằng Laser Vinson – là công nghệ được phát minh bởi tập đoàn hàng đầu trong ngành laser thẩm mỹ Lutronic Hoa Kỳ, giúp làm đẹp vùng kín 1 cách toàn diện nhất, bao gồm: làm hồng, se khít, thu nhỏ và chữa khô âm đạo.

Hơn nữa, vì không cần phẫu thuật và tia laser tác động rất nhẹ nhàng nên chị sẽ không hề cảm thấy đau rát hay khó chịu sau điều trị, không cần kiêng cữ chuyện ấy như những phương pháp phẫu thuật thông thường.

Trên đây chúng tôi đã giải đáp câu hỏi “Có nên làm hồng vùng kín không?”, hy vọng chị Thoa đã có định hướng riêng cho mình trong cách làm đẹp vùng kín sao cho an toàn, hiệu quả và dài lâu. Chúc chị luôn hạnh phúc.

Nếu bạn muốn tìm kiếm giải pháp làm hồng vùng kín duy trì hiệu quả lâu dài hơn, vui lòng gọi theo số Hotline 1900.6499 để được tư vấn trực tiếp hoặc Click vào nút Đăng ký tư vấn dưới đây để đặt câu hỏi cho các chuyên gia của Thẩm mỹ viện Đông Á chúng tôi:

11

Xin trân trọng cảm ơn!

Nguồn: https://lamdepvungkin.vn/

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm